Thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp, chuẩn SEO – https://amadegraphic.com|Update Mới Nhất

by Trọng Đức

Table of Contents

Thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp, chuẩn SEO – https://amadegraphic.com | Cập Nhật Chia Sẻ Mới Cập Nhật

1. Thiết kế website theo yêu cầu là gì?

Thiết kế website theo yêu cầu là hình thức thực hiện thiết kế website dựa trên những yêu cầu của khách về mặt giao diện web, mã nguồn hay các chức năng trong một website. Nhờ có ưu điểm được thay đổi, biến hóa về mặt giao diện web nên nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức này để triển khai theo chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp về mặt trải nghiệm người dùng. Mặc dù mức giá để thiết kế web theo yêu cầu thường “nhỉnh” hơn so với các dịch vụ website mẫu sẵn nhưng hình thức này giúp doanh nghiệp thể hiện được chỗ đứng của mình trên thị trường khi có giao diện độc quyền theo thương hiệu riêng. Các chức năng được lập trình đúng với nhu cầu sử dụng được sắp xếp logic ngay từ giai đoạn lên ý tưởng. Vì là website theo ý tưởng riêng của từng doanh nghiệp nên việc sở hữu webiste theo yêu cầu riêng sẽ giúp website của bạn không giống với bất kỳ webiste nào trên internet. Lựa chọn thiết kế web theo yêu cầu đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và triển khai.

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệpDịch vụ thiết kế website theo yêu cầu là gì?

2. Tại sao bạn cần thuê dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu giao diện riêng

Website được thiết kế sáng tạo – hiện đại

Giao diện website được thiết kế độc quyền là cách để khách hàng nhớ về doanh nghiệp của bạn lâu hơn. Và đặc biệt, không bị nhầm lẫn với thương hiệu khác. Website được thiết kế theo yêu cầu, vận hành hiệu quả, tối ưu trải nghiệm của khách hàng khi truy cập sẽ được ghi nhớ lâu hơn. Khách hàng sẽ cho rằng doanh nghiệp của bạn đang cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp hơn các đơn vị khác. Mỗi cá nhân, doanh nghiệp, thương hiệu luôn muốn khẳng định sự khác biệt của mình trên thị trường cạnh tranh. Khi website được xem là gương mặt đại diện của thương hiệu thì rất cần thiết việc thiết kế web theo yêu cầu, đảm bảo mọi yếu tố đều được thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu của bạn.

Thiết kế website theo yêu cầu sáng tạo BrandinfoDịch Vụ Thương Mại phong cách thiết kế website theo nhu yếu được sử dụng giao diện riêng, độc quyềnQuan trọng nhất vẫn là : website phải thật sự bộc lộ được doanh nghiệp, biểu lộ được cách thao tác, thế mạnh và những thông tin mà người mua của bạn muốn tìm hiểu và khám phá về doanh nghiệp của bạn .

Giao diện thiết kế độc quyền – duy nhất

Cấu trúc công dụng được lập trình riêng không liên quan gì đến nhau, mang dấu ấn đặc trưng riêng tên thương hiệu của bạn .Ví dụ : Một website về doanh nghiệp truyền thông hay marketing cần bộc lộ rõ ràng Agency này là nơi tập trung chuyên sâu của những cái đầu phát minh sáng tạo và đặc biệt quan trọng nhất. Ý tưởng phải vừa sang, vừa đẹp nhưng vừa phải độc lạ, vừa phải không đụng hàng, vừa phải tương thích với phong thái của doanh nghiệp .

Phát triển bộ nhận diện thương hiệu riêng

Sự độc lạ nghĩa là duy nhất. Không thì người ta chỉ bảo rằng nó đẹp hơn hoặc xấu hơn. Đúng vậy !Bộ nhận diện trên website không chỉ là sắc tố, logo, Slogan mà nó còn được biểu lộ ở phong cách thiết kế giao diện web và tiên phong là trang chủ. Mọi hoạt động trên trang chủ đều có mục tiêu. Layout phân chia như thế nào cũng phải đạt được mục tiêu và để người dùng tự do sử dụng .

Làm website theo yêu cầu phát triển bộ nhận diện thương hiệu riêng

Thiết kế website theo nhu yếu kiến thiết xây dựng bộ nhận diện tên thương hiệuNếu bạn chưa có ý tưởng sáng tạo về bộ nhận diện tên thương hiệu của mình, Brandinfo hoàn toàn có thể tương hỗ bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn toàn bộ từ ra ý tưởng sáng tạo, phong cách thiết kế và hoàn thành xong website theo nhu yếu tương thích với doanh nghiệp của bạn .

3. Đối tượng nào cần thiết kế website theo yêu cầu giao diện riêng

Không phân biệt bất kể đối tượng người tiêu dùng nào, ở Brandinfo dịch vụ phong cách thiết kế website theo nhu yếu tương thích với toàn bộ những cá thể, tổ chức triển khai, doanh nghiệp hoạt động giải trí kinh doanh thương mại thuộc toàn bộ những ngành nghề. Đặc biệt website về tin tức, website trình làng doanh nghiệp, website du lịch, website khách sạn, website bán hàng, … cần có website nhận diện tên thương hiệu riêng so với đối thủ cạnh tranh .

4. Tại sao bạn nên chọn Brandinfo là đối tác phát triển website và thương hiệu của bạn

 • Chúng tôi có kinh nghiệm tay nghề trên 10 năm trong nghành nghề dịch vụ phong cách thiết kế web ở toàn bộ những nghành
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp
 • Thiết kế web đúng với yêu cầu từ khách hàng
 • Giao diện đẹp, chuyên nghiệp theo bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp
 • Cấu trúc website đảm bảo chuẩn SEO, chuẩn UI/UX dễ dàng sử dụng
 • Nhân viên tư vấn tận tình, thu thập thông tin tận nơi
 • Hỗ trợ 24/7 tư vấn các giải pháp Marketing Website
 • Bảo hành, bảo trì website khi gặp sự cố
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền website sau khi hết hợp đồng.

5. Quy trình thiết kế web theo yêu cầu tại Brandinfo

Quy trình phong cách thiết kế website :

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu Brandinfo

Quy trình phong cách thiết kế website theo nhu yếu của Brandinfo

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Chúng tôi lắng nghe những khó khăn vất vả của bạn và tìm hiểu và khám phá kĩ về doanh nghiệp. Tìm hiểu nhu yếu thực tiễn từ người mua .

Bước 2: Phân tích yêu cầu và báo giá

Brandinfo triển khai gặp mặt trao đổi trực tiếp về mục tiêu phong cách thiết kế website, nhu yếu sử dụng và người mua của bạn là ai, thực thi tích lũy thông tin dữ liệu về doanh nghiệp như logo, dịch vụ, mẫu sản phẩm … Từ đó tư vấn cho bạn về bố cục tổng quan, sắc tố, giao diện giúp bạn biểu lộ được tên thương hiệu. Tư vấn những tính năng tương thích với nhu yếu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như người mua sử dụng website .Soạn làm giá, sắp xếp quá trình và gửi người muaHai bên thống nhất giải pháp, ngân sách và quy trình tiến độ đi đến ký hợp đồng

Bước 3: Xây dựng sitemap & wireframe website 

Sau khi đã thống nhất về hợp đồng và nhu yếu từ người mua. Lên sitemap nội dung website cần có và kiến thiết xây dựng website demo layout bố cục tổng quan website .

Bước 4: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Xem xét những nhu yếu và triển khai phong cách thiết kế websiteKhách hàng phân phối thông tin, hình ảnh tương hỗ trong quy trình phong cách thiết kế đồ họa .Khách hàng theo dõi, kiểm tra loại sản phẩm và đưa ra nhu yếu chỉnh sửa giao diện ( nếu có )

Bước 5: Lập trình website hoàn chỉnh đầy đủ các chức năng

Lập trình viên triển khai lập trình website dựa trên giao diện và những tính năng nhu yếu thành bản demo. Lắp ghép nghiên cứu và phân tích phong cách thiết kế, nội dung lập trình web thành loại sản phẩm hoàn hảo .

Bước 6: Chạy thử website( golive)

Đăng tải website lên internet và gửi bản demo cho người muaKhách hàng xem check lỗi, lập trình viên chỉnh sửa hoàn hảoHoàn thiện website, website chạy trên domain chính thức của người mua

Bước 7: Hướng dẫn khách hàng quản trị website

Sau khi hoàn website được đưa lên domain chính thức, nhân viên cấp dưới tư vấn triển khai kiểm tra hàng loạt website, kiểm tra và khắc phục lỗi nếu có. Sau khi hoàn thành xong, gửi video hướng dẫn quản trị từng phần cụ thể .

Bước 8: Nghiệm thu- bàn giao website- bảo hành

Khách hàng duyệt dự án Bất Động Sản : chất lượng dự án Bất Động SảnTiến hành chuyển giao website để website đi vào hoạt động giải trí chính thức, chuyển giao cho người mua .Website sau khi được chuyển giao đến người mua sẽ được Bảo hành bảo dưỡng 1 năm trong quy trình người mua sử dụng website

6. Ở Brandinfo bạn được sử dụng dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu với những tiêu chuẩn sau

Ở Brandinfo, website của bạn luôn được bảo vệ những tính năng tối ưu giúp website hoạt động giải trí tốt và nhanh .

Thiết kế website nền tảng wordpress/ Source code

Là nền tảng phong cách thiết kế website với mã nguồn mở. Nền tảng này được cho phép những nhân viên phong cách thiết kế và lập trình viên tự do biến ý tưởng sáng tạo độc lạ của mình thành những loại sản phẩm thực sự. Nó không chỉ là những kiểm soát và điều chỉnh trong Layout mà còn là công nghệ tiên tiến cắt HTML / CSS, PHP frameworks, …

thiet ke website theo yeu cau cat html css

Brandinfo ứng dụng công nghệ tiên tiến mới nhất cho phong cách thiết kế website của mình HTML5 và CSS3Khi phong cách thiết kế website theo nhu yếu bằng việc tích hợp công nghệ tiên tiến mới nhất, sử dụng video và ảnh động nhiều hơn trên giao diện website sẽ càng làm tăng sự mê hoặc và truyền tải nội dung hiệu suất cao hơn .

Website tối ưu chuẩn SEO

Nền tảng WordPress là một trong những nền tảng giúp lập trình website chuẩn SEO nhất lúc bấy giờ. Ngay cả trong những thông tin biến hóa thuật toán mới nhất Google vẫn luôn yêu cầu người dùng sử dụng WordPress cho website của mình .

Thiết kế web theo yêu cầu đảm bảo SEO

Tối ưu website chuẩn SEO khi phong cách thiết kếThiết kế website WordPress theo nhu yếu vẫn bảo vệ tối ưu SEO chuẩn nhất. Dễ dàng tìm kiếm trên toàn bộ những trang tìm kiếm lúc bấy giờ ngoài Google như Bing, Yahoo, Ask, Yandex, Cốc Cốc, …

Tối ưu UI/UX phù hợp người dùng

Chạm ở đâu sẽ đi tới đâu ?. Màu sắc hiển thị như thế nào ?. Nội dung hiển thị ra làm thế nào, gồm những gì ? Dùng công nghệ tiên tiến nào tối ưu nhất ? Tất cả đều được nghiên cứu và phân tích, đo lường và thống kê cẩn trọng trước khi thực thi. Đảm bảo không để lại bất kể thiếu sót nào trong thao tác của người dùng. Giúp người dùng có thưởng thức tốt nhất khi truy vấn website và thời hạn ở lại trang lâu hơn .

Responsive tương thích mọi thiết bị

Thiết kế website theo yêu cầu responsive

Thiết kế website theo nhu yếu tối ưu responsive thích hợp tổng thể thiết bịThiết kế cung ứng việc tối ưu việc hiển thị website trên toàn bộ những thiết bị khác nhau, trên toàn bộ những kích cỡ màn hình hiển thị khác nhau như smartphone, tablet, mac, Laptop, Desktop, hay màn hình hiển thị khổng lồ lớn hơn 30 inches .

Bảo mật website an toàn, tuyệt đối

Thiết kế website theo yêu cầu bảo mật cao

Thiết kế website theo nhu yếu bảo vệ tính bảo mật thông tin caoKhi phong cách thiết kế website cho bạn, chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ tiên tiến bảo mật thông tin đa tầng, giúp website của bạn bảo mật thông tin trước những truy vấn xấu hoàn toàn có thể gây hại cho website hoặc bị đánh cắp tài liệu .

7. Cam kết của chúng tôi

Có được sự tin cậy của hàng trăm người mua, mang lại hoạt động giải trí không thay đổi và hiệu suất cao như hiện tại chúng tôi luôn nỗ lực tìm hiểu và khám phá mong ước, nhu yếu đơn cử từ phía người mua và hành vi của người dùng để đưa ra những giải pháp phong cách thiết kế web tối ưu nhất. Mang lại tối đa hiệu suất cao cho người mua đồng thời tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và cam kết đơn cử của chúng tôi như sau :

 • Thiết kế giao diện website theo đúng nhu yếu của người mua, bảo vệ tính phát minh sáng tạo, bố cục tổng quan và cách phối sắc tố hài hòa và hợp lý tương thích với nhận diện tên thương hiệu riêng của từng người mua .
 • Tích hợp đầy đủ các tính năng đã thống nhất với người mua với những công nghệ tiên tiến lập trình tiên tiến và phát triển giúp cho quy trình quản lý và vận hành trơn tru, website luôn hoạt động giải trí không thay đổi và có tính bảo mật thông tin cao .
 • Hệ thống quản trị website hiện đại, có thể nhanh chóng thêm, sửa, xóa sản phẩm, dịch vụ, cập nhật nội dung, thông tin khuyến mại lên website tiện lợi.
 • Website có thể nhanh chóng nâng cấp giao diện và các tính năng mới khi khách hàng yêu cầu.
 • Các website theo yêu cầu của khách hàng luôn đảm bảo yếu tố chuẩn SEO không chỉ thân thiện với các bộ máy tìm kiếm như Google hay Cốc Cốc mà còn thân thiện với người dùng nhờ tối ưu UX/UI.
 • Sử dụng công nghệ hiển thị đa nền tảng giúp website có thể hiển thị tốt trên mọi thiết bị, mọi trình duyệt, mọi kích thước màn hình từ PC, máy tính bảng cho đến điện thoại với tốc độ tải trang nhanh chóng.
 • Chi phí thiết kế website theo yêu cầu hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đồng thời phù hợp với ngân sách thiết kế website cụ thể của từng cửa hàng, doanh nghiệp.
 • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho chất lượng dịch vụ đồng thời cam kết trợ giúp khách hàng liên tục trong suốt quá trình vận hành website đến khi khách hàng thực sự hài lòng.

Mẫu website khách sạn Brandinfo thiết kế cho khách sạn tại Hải PhòngMẫu website khách sạn Brandinfo thiết kế cho khách sạn tại Hải Phòng

8. Liên hệ và báo giá

Bảng giá thiết kế website theo yêu cầu tại Brandinfo

Bảng giá thiết kế website theo yêu cầu

Để chiếm hữu một Website tuyệt vời không hề thành công xuất sắc nếu bạn không sử dụng công cụ tương hỗ. Hãy để Brandinfo cung ứng toàn bộ dịch vụ bạn cần. Liên hệ thông tin dưới đây để được tương hỗ và tư vấn tận tình .

Brandinfo – Công ty cổ phần Thông tin thương hiệu

Địa chỉ: 69B1 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0911869688

Email: amadegraphic@gmail.com

Website : https://amadegraphic.com/Facebook : https://www.facebook.com/Brandinfo/

Để xem thêm thông tin liên quan , các bạn truy cập thêm link: https://hcmtuyensinh.com/ nha!

1. Thiết kế website theo yêu cầu là gì?

Thiết kế website theo yêu cầu là hình thức thực hiện thiết kế website dựa trên những yêu cầu của khách về mặt giao diện web, mã nguồn hay các chức năng trong một website. Nhờ có ưu điểm được thay đổi, biến hóa về mặt giao diện web nên nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức này để triển khai theo chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp về mặt trải nghiệm người dùng. Mặc dù mức giá để thiết kế web theo yêu cầu thường “nhỉnh” hơn so với các dịch vụ website mẫu sẵn nhưng hình thức này giúp doanh nghiệp thể hiện được chỗ đứng của mình trên thị trường khi có giao diện độc quyền theo thương hiệu riêng. Các chức năng được lập trình đúng với nhu cầu sử dụng được sắp xếp logic ngay từ giai đoạn lên ý tưởng. Vì là website theo ý tưởng riêng của từng doanh nghiệp nên việc sở hữu webiste theo yêu cầu riêng sẽ giúp website của bạn không giống với bất kỳ webiste nào trên internet. Lựa chọn thiết kế web theo yêu cầu đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và triển khai.

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệpDịch vụ thiết kế website theo yêu cầu là gì?

2. Tại sao bạn cần thuê dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu giao diện riêng

Website được thiết kế sáng tạo – hiện đại

Giao diện website được thiết kế độc quyền là cách để khách hàng nhớ về doanh nghiệp của bạn lâu hơn. Và đặc biệt, không bị nhầm lẫn với thương hiệu khác. Website được thiết kế theo yêu cầu, vận hành hiệu quả, tối ưu trải nghiệm của khách hàng khi truy cập sẽ được ghi nhớ lâu hơn. Khách hàng sẽ cho rằng doanh nghiệp của bạn đang cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp hơn các đơn vị khác. Mỗi cá nhân, doanh nghiệp, thương hiệu luôn muốn khẳng định sự khác biệt của mình trên thị trường cạnh tranh. Khi website được xem là gương mặt đại diện của thương hiệu thì rất cần thiết việc thiết kế web theo yêu cầu, đảm bảo mọi yếu tố đều được thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu của bạn.

Thiết kế website theo yêu cầu sáng tạo BrandinfoDịch Vụ Thương Mại phong cách thiết kế website theo nhu yếu được sử dụng giao diện riêng, độc quyềnQuan trọng nhất vẫn là : website phải thật sự bộc lộ được doanh nghiệp, biểu lộ được cách thao tác, thế mạnh và những thông tin mà người mua của bạn muốn tìm hiểu và khám phá về doanh nghiệp của bạn .

Giao diện thiết kế độc quyền – duy nhất

Cấu trúc công dụng được lập trình riêng không liên quan gì đến nhau, mang dấu ấn đặc trưng riêng tên thương hiệu của bạn .Ví dụ : Một website về doanh nghiệp truyền thông hay marketing cần bộc lộ rõ ràng Agency này là nơi tập trung chuyên sâu của những cái đầu phát minh sáng tạo và đặc biệt quan trọng nhất. Ý tưởng phải vừa sang, vừa đẹp nhưng vừa phải độc lạ, vừa phải không đụng hàng, vừa phải tương thích với phong thái của doanh nghiệp .

Phát triển bộ nhận diện thương hiệu riêng

Sự độc lạ nghĩa là duy nhất. Không thì người ta chỉ bảo rằng nó đẹp hơn hoặc xấu hơn. Đúng vậy !Bộ nhận diện trên website không chỉ là sắc tố, logo, Slogan mà nó còn được biểu lộ ở phong cách thiết kế giao diện web và tiên phong là trang chủ. Mọi hoạt động trên trang chủ đều có mục tiêu. Layout phân chia như thế nào cũng phải đạt được mục tiêu và để người dùng tự do sử dụng .

Làm website theo yêu cầu phát triển bộ nhận diện thương hiệu riêng

Thiết kế website theo nhu yếu kiến thiết xây dựng bộ nhận diện tên thương hiệuNếu bạn chưa có ý tưởng sáng tạo về bộ nhận diện tên thương hiệu của mình, Brandinfo hoàn toàn có thể tương hỗ bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn toàn bộ từ ra ý tưởng sáng tạo, phong cách thiết kế và hoàn thành xong website theo nhu yếu tương thích với doanh nghiệp của bạn .

3. Đối tượng nào cần thiết kế website theo yêu cầu giao diện riêng

Không phân biệt bất kể đối tượng người tiêu dùng nào, ở Brandinfo dịch vụ phong cách thiết kế website theo nhu yếu tương thích với toàn bộ những cá thể, tổ chức triển khai, doanh nghiệp hoạt động giải trí kinh doanh thương mại thuộc toàn bộ những ngành nghề. Đặc biệt website về tin tức, website trình làng doanh nghiệp, website du lịch, website khách sạn, website bán hàng, … cần có website nhận diện tên thương hiệu riêng so với đối thủ cạnh tranh .

4. Tại sao bạn nên chọn Brandinfo là đối tác phát triển website và thương hiệu của bạn

 • Chúng tôi có kinh nghiệm tay nghề trên 10 năm trong nghành nghề dịch vụ phong cách thiết kế web ở toàn bộ những nghành
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp
 • Thiết kế web đúng với yêu cầu từ khách hàng
 • Giao diện đẹp, chuyên nghiệp theo bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp
 • Cấu trúc website đảm bảo chuẩn SEO, chuẩn UI/UX dễ dàng sử dụng
 • Nhân viên tư vấn tận tình, thu thập thông tin tận nơi
 • Hỗ trợ 24/7 tư vấn các giải pháp Marketing Website
 • Bảo hành, bảo trì website khi gặp sự cố
 • Bàn giao toàn bộ bản quyền website sau khi hết hợp đồng.

5. Quy trình thiết kế web theo yêu cầu tại Brandinfo

Quy trình phong cách thiết kế website :

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu Brandinfo

Quy trình phong cách thiết kế website theo nhu yếu của Brandinfo

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Chúng tôi lắng nghe những khó khăn vất vả của bạn và tìm hiểu và khám phá kĩ về doanh nghiệp. Tìm hiểu nhu yếu thực tiễn từ người mua .

Bước 2: Phân tích yêu cầu và báo giá

Brandinfo triển khai gặp mặt trao đổi trực tiếp về mục tiêu phong cách thiết kế website, nhu yếu sử dụng và người mua của bạn là ai, thực thi tích lũy thông tin dữ liệu về doanh nghiệp như logo, dịch vụ, mẫu sản phẩm … Từ đó tư vấn cho bạn về bố cục tổng quan, sắc tố, giao diện giúp bạn biểu lộ được tên thương hiệu. Tư vấn những tính năng tương thích với nhu yếu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như người mua sử dụng website .Soạn làm giá, sắp xếp quá trình và gửi người muaHai bên thống nhất giải pháp, ngân sách và quy trình tiến độ đi đến ký hợp đồng

Bước 3: Xây dựng sitemap & wireframe website 

Sau khi đã thống nhất về hợp đồng và nhu yếu từ người mua. Lên sitemap nội dung website cần có và kiến thiết xây dựng website demo layout bố cục tổng quan website .

Bước 4: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Xem xét những nhu yếu và triển khai phong cách thiết kế websiteKhách hàng phân phối thông tin, hình ảnh tương hỗ trong quy trình phong cách thiết kế đồ họa .Khách hàng theo dõi, kiểm tra loại sản phẩm và đưa ra nhu yếu chỉnh sửa giao diện ( nếu có )

Bước 5: Lập trình website hoàn chỉnh đầy đủ các chức năng

Lập trình viên triển khai lập trình website dựa trên giao diện và những tính năng nhu yếu thành bản demo. Lắp ghép nghiên cứu và phân tích phong cách thiết kế, nội dung lập trình web thành loại sản phẩm hoàn hảo .

Bước 6: Chạy thử website( golive)

Đăng tải website lên internet và gửi bản demo cho người muaKhách hàng xem check lỗi, lập trình viên chỉnh sửa hoàn hảoHoàn thiện website, website chạy trên domain chính thức của người mua

Bước 7: Hướng dẫn khách hàng quản trị website

Sau khi hoàn website được đưa lên domain chính thức, nhân viên cấp dưới tư vấn triển khai kiểm tra hàng loạt website, kiểm tra và khắc phục lỗi nếu có. Sau khi hoàn thành xong, gửi video hướng dẫn quản trị từng phần cụ thể .

Bước 8: Nghiệm thu- bàn giao website- bảo hành

Khách hàng duyệt dự án Bất Động Sản : chất lượng dự án Bất Động SảnTiến hành chuyển giao website để website đi vào hoạt động giải trí chính thức, chuyển giao cho người mua .Website sau khi được chuyển giao đến người mua sẽ được Bảo hành bảo dưỡng 1 năm trong quy trình người mua sử dụng website

6. Ở Brandinfo bạn được sử dụng dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu với những tiêu chuẩn sau

Ở Brandinfo, website của bạn luôn được bảo vệ những tính năng tối ưu giúp website hoạt động giải trí tốt và nhanh .

Thiết kế website nền tảng wordpress/ Source code

Là nền tảng phong cách thiết kế website với mã nguồn mở. Nền tảng này được cho phép những nhân viên phong cách thiết kế và lập trình viên tự do biến ý tưởng sáng tạo độc lạ của mình thành những loại sản phẩm thực sự. Nó không chỉ là những kiểm soát và điều chỉnh trong Layout mà còn là công nghệ tiên tiến cắt HTML / CSS, PHP frameworks, …

thiet ke website theo yeu cau cat html css

Brandinfo ứng dụng công nghệ tiên tiến mới nhất cho phong cách thiết kế website của mình HTML5 và CSS3Khi phong cách thiết kế website theo nhu yếu bằng việc tích hợp công nghệ tiên tiến mới nhất, sử dụng video và ảnh động nhiều hơn trên giao diện website sẽ càng làm tăng sự mê hoặc và truyền tải nội dung hiệu suất cao hơn .

Website tối ưu chuẩn SEO

Nền tảng WordPress là một trong những nền tảng giúp lập trình website chuẩn SEO nhất lúc bấy giờ. Ngay cả trong những thông tin biến hóa thuật toán mới nhất Google vẫn luôn yêu cầu người dùng sử dụng WordPress cho website của mình .

Thiết kế web theo yêu cầu đảm bảo SEO

Tối ưu website chuẩn SEO khi phong cách thiết kếThiết kế website WordPress theo nhu yếu vẫn bảo vệ tối ưu SEO chuẩn nhất. Dễ dàng tìm kiếm trên toàn bộ những trang tìm kiếm lúc bấy giờ ngoài Google như Bing, Yahoo, Ask, Yandex, Cốc Cốc, …

Tối ưu UI/UX phù hợp người dùng

Chạm ở đâu sẽ đi tới đâu ?. Màu sắc hiển thị như thế nào ?. Nội dung hiển thị ra làm thế nào, gồm những gì ? Dùng công nghệ tiên tiến nào tối ưu nhất ? Tất cả đều được nghiên cứu và phân tích, đo lường và thống kê cẩn trọng trước khi thực thi. Đảm bảo không để lại bất kể thiếu sót nào trong thao tác của người dùng. Giúp người dùng có thưởng thức tốt nhất khi truy vấn website và thời hạn ở lại trang lâu hơn .

Responsive tương thích mọi thiết bị

Thiết kế website theo yêu cầu responsive

Thiết kế website theo nhu yếu tối ưu responsive thích hợp tổng thể thiết bịThiết kế cung ứng việc tối ưu việc hiển thị website trên toàn bộ những thiết bị khác nhau, trên toàn bộ những kích cỡ màn hình hiển thị khác nhau như smartphone, tablet, mac, Laptop, Desktop, hay màn hình hiển thị khổng lồ lớn hơn 30 inches .

Bảo mật website an toàn, tuyệt đối

Thiết kế website theo yêu cầu bảo mật cao

Thiết kế website theo nhu yếu bảo vệ tính bảo mật thông tin caoKhi phong cách thiết kế website cho bạn, chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ tiên tiến bảo mật thông tin đa tầng, giúp website của bạn bảo mật thông tin trước những truy vấn xấu hoàn toàn có thể gây hại cho website hoặc bị đánh cắp tài liệu .

7. Cam kết của chúng tôi

Có được sự tin cậy của hàng trăm người mua, mang lại hoạt động giải trí không thay đổi và hiệu suất cao như hiện tại chúng tôi luôn nỗ lực tìm hiểu và khám phá mong ước, nhu yếu đơn cử từ phía người mua và hành vi của người dùng để đưa ra những giải pháp phong cách thiết kế web tối ưu nhất. Mang lại tối đa hiệu suất cao cho người mua đồng thời tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và cam kết đơn cử của chúng tôi như sau :

 • Thiết kế giao diện website theo đúng nhu yếu của người mua, bảo vệ tính phát minh sáng tạo, bố cục tổng quan và cách phối sắc tố hài hòa và hợp lý tương thích với nhận diện tên thương hiệu riêng của từng người mua .
 • Tích hợp đầy đủ các tính năng đã thống nhất với người mua với những công nghệ tiên tiến lập trình tiên tiến và phát triển giúp cho quy trình quản lý và vận hành trơn tru, website luôn hoạt động giải trí không thay đổi và có tính bảo mật thông tin cao .
 • Hệ thống quản trị website hiện đại, có thể nhanh chóng thêm, sửa, xóa sản phẩm, dịch vụ, cập nhật nội dung, thông tin khuyến mại lên website tiện lợi.
 • Website có thể nhanh chóng nâng cấp giao diện và các tính năng mới khi khách hàng yêu cầu.
 • Các website theo yêu cầu của khách hàng luôn đảm bảo yếu tố chuẩn SEO không chỉ thân thiện với các bộ máy tìm kiếm như Google hay Cốc Cốc mà còn thân thiện với người dùng nhờ tối ưu UX/UI.
 • Sử dụng công nghệ hiển thị đa nền tảng giúp website có thể hiển thị tốt trên mọi thiết bị, mọi trình duyệt, mọi kích thước màn hình từ PC, máy tính bảng cho đến điện thoại với tốc độ tải trang nhanh chóng.
 • Chi phí thiết kế website theo yêu cầu hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đồng thời phù hợp với ngân sách thiết kế website cụ thể của từng cửa hàng, doanh nghiệp.
 • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho chất lượng dịch vụ đồng thời cam kết trợ giúp khách hàng liên tục trong suốt quá trình vận hành website đến khi khách hàng thực sự hài lòng.

Mẫu website khách sạn Brandinfo thiết kế cho khách sạn tại Hải PhòngMẫu website khách sạn Brandinfo thiết kế cho khách sạn tại Hải Phòng

8. Liên hệ và báo giá

Bảng giá thiết kế website theo yêu cầu tại Brandinfo

Bảng giá thiết kế website theo yêu cầu

Để chiếm hữu một Website tuyệt vời không hề thành công xuất sắc nếu bạn không sử dụng công cụ tương hỗ. Hãy để Brandinfo cung ứng toàn bộ dịch vụ bạn cần. Liên hệ thông tin dưới đây để được tương hỗ và tư vấn tận tình .

Brandinfo – Công ty cổ phần Thông tin thương hiệu

Địa chỉ: 69B1 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0911869688

Email: amadegraphic@gmail.com

Website : https://amadegraphic.com/Facebook : https://www.facebook.com/Brandinfo/

Bạn thấy rằng các thông tin trên thế nào?Đã giải quyết cho thắc mắc của bạn chưa? bạn có câu hỏi gì khác cần giải đáp có thể để lại chia sẻ dưới đây để đội ngũ của chúng tôi trả lời nhé.

Hy vọng những nội dung về trên đây sẽ giúp ích cho các bạn, chúc bạn đạt được những kết quả tốt nhất

0 comment

You may also like