Thiết kế website bằng WordPress | Công ty Monamedia|Cập Nhât Mới Nhất

by Trọng Đức

Thiết kế website bằng WordPress | Công ty Monamedia | Cập Nhật Chia Sẻ Mới Nhất

Thiết kế website WordPress chuẩn SEO, có web chỉ sau 15 ngày, hướng dẫn sử dụng, đăng tải nội dung và quản trị website trên nền tảng WordPress là dịch vụ mà Monamedia có thể cam kết với bạn.

Tổng quan về một website cơ bản

Trước khi khám phá về việc thiết kế website, bạn phải hiểu được cơ bản một website cơ bản gồm những gì. Với một website cơ bản thường thì, nó sẽ gồm những thành phần chính sau :
– Giao diện ( Front-end ) : Giao diện được xếp vào Front – end của một website và gồm những mục như : sắc tố, hình ảnh, bố cục tổng quan website, … hay đơn thuần hoàn toàn có thể hiểu là những thứ mà bạn nhìn thấy tiên phong khi truy vấn một website .

– Mã nguồn xử lý (Backend): Website thực chất hoạt động như một cỗ máy. Để có sự hoạt động bên ngoài thì bên trong phải có một chương trình thiết lập sẵn để điều hành. Ví dụ đơn giản là khi bạn truy cập website và thực hiện các nội dung bài viết hay hình ảnh trên website hoặc các thiết lập khác mà được lưu lại thì phải có mã nguồn xử lý.

– Cơ sở tài liệu ( Database ) : Phần không hề thiếu trong tổng thể những website là cơ sở tài liệu. Cơ sở tài liệu có tính năng tàng trữ tổng thể tài liệu mềm của bài viết như : nội dung bài viết trên website, những thiết lập cơ bản … Mã nguồn chỉ có công dụng lưu giữ những tập tin của mã nguồn và những tập tin hình ảnh .

Như vậy, để thiết lập được một website hoàn chỉnh, chúng ta phải thực hiện được ba phần này với mức độ phức tạp cao hơn và những yêu cầu khắt khe hơn về tính bảo mật. Tuy nhiên, khi sử dụng WordPress, những thứ này đều đã lập trình sẵn, bạn chỉ việc sử dụng và cho chạy các phần tiếp theo. Đó cũng chính là lí do mà nhiều người chọn làm website bằng WordPress.

WordPress là gì?

WordPress thực chất là một mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ lập trình website PHP và có sử dụng hệ quản trị cơ sử dữ liệu MySQL – một trong những cặp đôi ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay. WordPress được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 27/5/2003 bởi tác giả là Matt Mullenweg và Mike Little. Hiện nay, WordPress đang thuộc quyền sở hữu và phát triển bởi công ty Automattic – công ty có trụ sở tại San Francisco, California, Hoa Kỳ.

WordPress là một mã nguồn mở bằng ngôn ngữ PHP để hỗ trợ tạo các dạng blog cá nhân, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người dùng về sự thân thiện dễ sử dụng và nhiều tính năng hữu ích khác. Tới năm 2015, WordPress được xem như một hệ quản trị nội dung (CMS). Khi đó, WordPress được dùng để hỗ trợ người dùng tạo lập các website khác nhau như blog, website bán hàng, website tin tức báo chí, website thương mại điện tử,… hoặc một số website có độ phức tạp cao hơn như: website bất động sản, du lịch, đặt vé xe, đặt phòng khách sạn – nhà hàng…

Có thể nói, WordPress có thể dùng để triển khai các website với quy mô vừa và nhỏ. Tuy nhiên, tính đến hiện tại, có khoảng 25% các dự án lập trình website trong top 100 website lớn nhất thế giới từng sử dụng mã nguồn WordPress. Một số ví dụ có thể kể tới như: CNN, BBC America, MTV News, Bata, TechCrunch, Quartz…đã đánh tan quan điểm sai lầm này. Chính vì vậy mà việc sử dụng WordPress cho thiết kế, lập trình website đang ngày một phổ biến vì nhiều tính hữu dụng của nó. Vậy tại sao nên dùng WordPress cho thiết kế web? Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây, tất cả mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Lợi ích khi dùng website WordPress

Những thông tin trên về WordPress nghe có vẻ như thiên về triết lý và bạn hoàn toàn có thể chưa thực sự hiểu hết về nó. Tuy nhiên, những nguyên do sau đây biểu lộ quyền lợi của WordPress sẽ cho bạn cái nhìn khác :

– Tính thân thiện, dễ sử dụng: WordPress như một người bạn đồng hành của những ai chưa hiểu biết chuyên sâu về lập trình web nâng cao và chỉ dừng ở mức độ phổ thông. WordPress giúp các thao tác lập trình trở nên đơn giản hơn. Bạn có thể tự cài đặt một website WordPress trên máy chủ (VPS) và tự vận hành nó chỉ với vài lần click chỉnh sửa.

– Có hội đồng tương hỗ phần đông : Bởi WordPress là một mã nguồn mở phổ cập nhất trên quốc tế, điều này đồng nghĩa tương quan rằng nếu bạn gặp sự cố gì khi sử dụng thì hội đồng người sử dụng WordPress phần đông sẽ sẵn hàng tương hỗ bạn mọi lúc. Hơn nữa, nếu vốn tiếng Anh của bạn tốt và chỉ với vài từ khóa trên Google, bạn sẽ có những lời khuyên hữu dụng từ những chuyên viên về công nghệ tiên tiến trong nước và thậm chí còn là trên toàn quốc tế .
– Có sẵn nhiều gói giao diện : Mặc dù WordPress rất dễ sử dụng nhưng nếu muốn tự tay thiết kế giao diện riêng cho website dựa trên nền tảng WordPress không phải là chuyện đơn thuần, điều này vẫn nhu yếu một kỹ năng và kiến thức trình độ nhất định cho người lập trình. Thế nhưng bạn không cần phải lo ngại, bởi kho giao diện có sẵn và không tính tiền của WordPress có rất nhiều mẫu giao diện thông dụng và phong phú cho bạn tự do lựa chọn để sử dụng chỉ với vài cú click đơn thuần, tuy nhiên để làm web cho công ty hay kinh doanh thương mại thì bạn vẫn nên góp vốn đầu tư thiết kế một giao diện hoàn hảo, chuyên nghiệp .

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Mã nguồn WordPress hiện tại có rất nhiều ngôn ngữ đi kèm, bao gồm cả bộ ngôn ngữ tiếng Việt. Mặc dù trong giao diện cũng như plugin đều có ngôn ngữ riêng của nhiều thứ tiếng nhưng bạn hoàn toàn có thể dịch và sử dụng dễ dàng nhờ vào các phần mềm hỗ trợ dịch thuật.

– Hỗ trợ tạo nhiều dạng website : WordPress không chỉ giúp bạn tạo lập được những dạng blog cá thể mà những dạng website phức tạp hơn như : bán hàng, kinh doanh thương mại trực tuyến, làm web du lịch, nhà hàng quán ăn – khách sạn, bất động sản, nhà hàng … vẫn được tương hỗ tới 80 % .
– Kho plugin tương hỗ phong phú và đa dạng : Plugin lan rộng ra mang nghĩa là một thành phần phụ, hỗ trợ thêm cho WordPress để tạo lập nhiều tính năng thiết yếu. Bởi lượng người dùng phần đông nên kho san sẻ plugin cũng nhiều mẫu mã ( cả không tính tiền và trả phí ). Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy hầu hết những tính năng thiết yếu trải qua Plugin .

Lý do nên thiết kế website bằng WordPress

Nên thiết kế website WordPress– Thứ nhất, WordPress là một trong những nền tảng điển hình nổi bật, bắt kịp và liên tục đứng vị trí số 1 khuynh hướng những website tăng thưởng thức cho người dùng không chỉ ở bên ngoài mà còn thưởng thức của quản trị viên .
– WordPress có một kho tổng hợp nhiều dạng Theme và Plugin tương hỗ UI / UX, tối ưu quy trình SEO cực tốt. Các Plugin này cũng tương hỗ đăng tải Video, hình ảnh động, 1 số ít hình thức thuộc về truyền thông khác trên nội dung của những bài viết cùng tính năng Application ( tối đa giao điện phân phối ) .

Thực tế, WordPress vừa thân thiện cho người dùng lại vừa có nhiều tính năng hỗ trợ các mục thiết kế liên quan rất hữu ích. Vậy nên nếu các bạn đang phân vân có nên thử dùng WordPress cho thiết kế website hay không thì câu trả lời là .

Các loại website có thể thiết kế bằng WordPress

WordPress ngày càng tăng trưởng và nó hoàn toàn có thể giúp bạn tạo được bất kể loại website nào .

Thực chất, WordPress hỗ trợ lập trình cho khá nhiều dạng website. Một số dạng website có thể thiết kế bằng WordPress kể tới như:

– Thiết kế website tin tức
– Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO
– Thiết kế website giới thiệu công ty – doanh nghiệp – mẫu sản phẩm
– Thiết kế website công ty công nghệ tiên tiến

Các bạn có thể thấy ngoài website bán hàng hay kinh doanh online ra thì các website còn lại đều thuộc dạng tìm kiếm và cung cấp thông tin. Lý do mà các dạng website thông tin này nên sử dụng WP là bởi WordPress vốn dĩ hỗ trợ phát triển các dạng blog rất hiệu quả. Chính vì vậy mà các web cung cấp thông tin này thuộc dạng web blog – được hỗ trợ tối đa bởi WordPress. Hơn nữa, với kho Plugin và Theme khổng lồ, WordPress cũng có thể tạo ra nhiều loại website khác nữa với mục đích chính là tăng trải nghiệm cho người dùng cũng như cung cấp thông tin nhanh chóng.

Mona Media là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website, đội ngũ lập trình viên tại Mona luôn hướng tới sự chuyên nghiệp, lập trình website WordPress cũng không ngoại lệ. Đối với WordPress, Mona Media tự tin mang tới cho bạn những thiết kế website chuyên nghiệp như:

– Thiết kế website theo nhu yếu

– Thiết kế blog cá nhân chuyên nghiệp

– Thiết kế website bán hàng giao diện phong phú, dễ thao tác
– Thiết kế Plugin theo nhu yếu để tương hỗ những dự án Bất Động Sản tương quan

Quy trình thiết kế website WordPressVới kinh nghiệm tay nghề gần 10 năm tương hỗ, hợp tác với những chuyên viên trong và ngoài nước, với nhiều loại sản phẩm được đúc rút rằng “ chuyên nghiệp như Mỹ, khắc nghiệt như Nhật và giá thành như Nước Ta ” thì Mona Media luôn hướng tới sự chuyên nghiệp trong mọi việc làm. Chính thế cho nên, mỗi một dự án Bất Động Sản dù lớn hay nhỏ, Mona Media đều lên kế hoạch và có bảng quy trình tiến độ thao tác đơn cử bởi chỉ khi hoạt động giải trí theo một tiến trình nhất định mới có hiệu suất cao cao nhất. Dưới đây là tiến trình khi thiết kế một website chuyên nghiệp tại Mona Media .
– Lên sáng tạo độc đáo cho website từ nhu yếu của người mua
– Tư vấn không lấy phí và đưa ra giải pháp tối ưu nhất
– Tiến hành kí kết hợp đồng thỏa thuận hợp tác và đặt cọc
– Tìm hiểu những phong thái thiết kế tương thích
– Tiến hành thiết kế từ giao diện trang chủ
– Nhận phản hồi từ người mua về giao diện Homepage
– Thiết kế hàng loạt website và làm Front – end
– Lập trình quyền Admin cho page
– Giao loại sản phẩm hoàn hảo và thanh toán giao dịch hoàn thành xong
– Bảo trì, đưa ra giải pháp nếu có lỗi trong quy trình sử dụng

Bạn muốn chiếm hữu một website hay ứng dụng quản trị uy tín và hiệu suất cao ? Mona Media là đối tác chiến lược lựa chọn đúng đắn nhất

Mona Media là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và giải pháp website. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và sáng tạo từ Mona Media luôn tạo ra những sản phẩm là các website vận hành rất tốt. Với gần 10 năm thành lập và phát triển, thực hiện trên 1000 dự án lớn nhỏ cùng các đối tác nước ngoài như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Canada,… Mona Media đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm qua những phản hồi của khách hàng. Khi bạn chọn Mona Media làm đối tác tin cậy, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi như sau:

– Ưu tiên chất lượng website và sự hài lòng từ phía người mua lên số 1 .
– Sẵn sàng cung ứng dịch vụ thiết kế giao diện website .
– Đảm bảo website luôn chuẩn SEO, lên top tìm kiếm Google nhanh và luôn thân thiện với mọi công cụ tìm kiếm .
– Tích hợp sẵn tính năng Responsive cho website, giúp website hiển thị tốt trên mọi thiết bị .
– Đảm bảo chính sách bảo mật thông tin bảo đảm an toàn tuyệt đối cho website .
– Cam kết website dành riêng cho mỗi người mua, không copy những website đã thực thi, bảo vệ độ unique tuyệt đối .
– Dịch Vụ Thương Mại bh, bảo dưỡng tận tình trong suốt quy trình quản lý và vận hành website .
– Tư vấn không lấy phí giải pháp website, những chiêu thức tăng tương tác người dùng cũng như giải pháp tăng trưởng website hiệu suất cao .

Thực tế, việc xây dựng một website từ WordPress không quá phức tạp và khó như bạn tưởng. Bạn cũng không mất nhiều thời gian tìm hiểu hay băn khoăn lựa chọn giữa các giải pháp thiết lập website khi tìm đến công ty chuyên thiết kế website Mona Media. Bạn sẽ không chỉ được hưởng những quyền lợi như trên mà còn tiết kiệm được thời gian để tập trung ý tưởng phát triển sự nghiệp của mình hiệu quả. Bạn cũng sẽ được trao đổi, nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia phát triển website của Mona Media.

Thông tin liên hệ và báo giá thiết kế web WordPress

Đội ngũ tư vấn viên tại Mona Media luôn sẵn sàng chuẩn bị lắng nghe vướng mắc từ phía người mua 24/24 và đưa ra tư vấn cùng giải pháp tương thích. Hãy nhanh tay liên hệ với Mona Media qua những kênh liên lạc dưới đây để giải pháp hay lập trình website không còn là nỗi lo của bạn .

Hotline: 1900 636 648

– Bấm 109 – Phòng kinh doanh
– Bấm 103 – Phòng kỹ thuật

Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 373/226 Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Để đọc thêm nội dung liên quan , bạn xem thêm tại link sau: https://hcmtuyensinh.com/ nha!

Thiết kế website WordPress chuẩn SEO, có web chỉ sau 15 ngày, hướng dẫn sử dụng, đăng tải nội dung và quản trị website trên nền tảng WordPress là dịch vụ mà Monamedia có thể cam kết với bạn.

Tổng quan về một website cơ bản

Trước khi khám phá về việc thiết kế website, bạn phải hiểu được cơ bản một website cơ bản gồm những gì. Với một website cơ bản thường thì, nó sẽ gồm những thành phần chính sau :
– Giao diện ( Front-end ) : Giao diện được xếp vào Front – end của một website và gồm những mục như : sắc tố, hình ảnh, bố cục tổng quan website, … hay đơn thuần hoàn toàn có thể hiểu là những thứ mà bạn nhìn thấy tiên phong khi truy vấn một website .

– Mã nguồn xử lý (Backend): Website thực chất hoạt động như một cỗ máy. Để có sự hoạt động bên ngoài thì bên trong phải có một chương trình thiết lập sẵn để điều hành. Ví dụ đơn giản là khi bạn truy cập website và thực hiện các nội dung bài viết hay hình ảnh trên website hoặc các thiết lập khác mà được lưu lại thì phải có mã nguồn xử lý.

– Cơ sở tài liệu ( Database ) : Phần không hề thiếu trong tổng thể những website là cơ sở tài liệu. Cơ sở tài liệu có tính năng tàng trữ tổng thể tài liệu mềm của bài viết như : nội dung bài viết trên website, những thiết lập cơ bản … Mã nguồn chỉ có công dụng lưu giữ những tập tin của mã nguồn và những tập tin hình ảnh .

Như vậy, để thiết lập được một website hoàn chỉnh, chúng ta phải thực hiện được ba phần này với mức độ phức tạp cao hơn và những yêu cầu khắt khe hơn về tính bảo mật. Tuy nhiên, khi sử dụng WordPress, những thứ này đều đã lập trình sẵn, bạn chỉ việc sử dụng và cho chạy các phần tiếp theo. Đó cũng chính là lí do mà nhiều người chọn làm website bằng WordPress.

WordPress là gì?

WordPress thực chất là một mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ lập trình website PHP và có sử dụng hệ quản trị cơ sử dữ liệu MySQL – một trong những cặp đôi ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay. WordPress được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 27/5/2003 bởi tác giả là Matt Mullenweg và Mike Little. Hiện nay, WordPress đang thuộc quyền sở hữu và phát triển bởi công ty Automattic – công ty có trụ sở tại San Francisco, California, Hoa Kỳ.

WordPress là một mã nguồn mở bằng ngôn ngữ PHP để hỗ trợ tạo các dạng blog cá nhân, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người dùng về sự thân thiện dễ sử dụng và nhiều tính năng hữu ích khác. Tới năm 2015, WordPress được xem như một hệ quản trị nội dung (CMS). Khi đó, WordPress được dùng để hỗ trợ người dùng tạo lập các website khác nhau như blog, website bán hàng, website tin tức báo chí, website thương mại điện tử,… hoặc một số website có độ phức tạp cao hơn như: website bất động sản, du lịch, đặt vé xe, đặt phòng khách sạn – nhà hàng…

Có thể nói, WordPress có thể dùng để triển khai các website với quy mô vừa và nhỏ. Tuy nhiên, tính đến hiện tại, có khoảng 25% các dự án lập trình website trong top 100 website lớn nhất thế giới từng sử dụng mã nguồn WordPress. Một số ví dụ có thể kể tới như: CNN, BBC America, MTV News, Bata, TechCrunch, Quartz…đã đánh tan quan điểm sai lầm này. Chính vì vậy mà việc sử dụng WordPress cho thiết kế, lập trình website đang ngày một phổ biến vì nhiều tính hữu dụng của nó. Vậy tại sao nên dùng WordPress cho thiết kế web? Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây, tất cả mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Lợi ích khi dùng website WordPress

Những thông tin trên về WordPress nghe có vẻ như thiên về triết lý và bạn hoàn toàn có thể chưa thực sự hiểu hết về nó. Tuy nhiên, những nguyên do sau đây biểu lộ quyền lợi của WordPress sẽ cho bạn cái nhìn khác :

– Tính thân thiện, dễ sử dụng: WordPress như một người bạn đồng hành của những ai chưa hiểu biết chuyên sâu về lập trình web nâng cao và chỉ dừng ở mức độ phổ thông. WordPress giúp các thao tác lập trình trở nên đơn giản hơn. Bạn có thể tự cài đặt một website WordPress trên máy chủ (VPS) và tự vận hành nó chỉ với vài lần click chỉnh sửa.

– Có hội đồng tương hỗ phần đông : Bởi WordPress là một mã nguồn mở phổ cập nhất trên quốc tế, điều này đồng nghĩa tương quan rằng nếu bạn gặp sự cố gì khi sử dụng thì hội đồng người sử dụng WordPress phần đông sẽ sẵn hàng tương hỗ bạn mọi lúc. Hơn nữa, nếu vốn tiếng Anh của bạn tốt và chỉ với vài từ khóa trên Google, bạn sẽ có những lời khuyên hữu dụng từ những chuyên viên về công nghệ tiên tiến trong nước và thậm chí còn là trên toàn quốc tế .
– Có sẵn nhiều gói giao diện : Mặc dù WordPress rất dễ sử dụng nhưng nếu muốn tự tay thiết kế giao diện riêng cho website dựa trên nền tảng WordPress không phải là chuyện đơn thuần, điều này vẫn nhu yếu một kỹ năng và kiến thức trình độ nhất định cho người lập trình. Thế nhưng bạn không cần phải lo ngại, bởi kho giao diện có sẵn và không tính tiền của WordPress có rất nhiều mẫu giao diện thông dụng và phong phú cho bạn tự do lựa chọn để sử dụng chỉ với vài cú click đơn thuần, tuy nhiên để làm web cho công ty hay kinh doanh thương mại thì bạn vẫn nên góp vốn đầu tư thiết kế một giao diện hoàn hảo, chuyên nghiệp .

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Mã nguồn WordPress hiện tại có rất nhiều ngôn ngữ đi kèm, bao gồm cả bộ ngôn ngữ tiếng Việt. Mặc dù trong giao diện cũng như plugin đều có ngôn ngữ riêng của nhiều thứ tiếng nhưng bạn hoàn toàn có thể dịch và sử dụng dễ dàng nhờ vào các phần mềm hỗ trợ dịch thuật.

– Hỗ trợ tạo nhiều dạng website : WordPress không chỉ giúp bạn tạo lập được những dạng blog cá thể mà những dạng website phức tạp hơn như : bán hàng, kinh doanh thương mại trực tuyến, làm web du lịch, nhà hàng quán ăn – khách sạn, bất động sản, nhà hàng … vẫn được tương hỗ tới 80 % .
– Kho plugin tương hỗ phong phú và đa dạng : Plugin lan rộng ra mang nghĩa là một thành phần phụ, hỗ trợ thêm cho WordPress để tạo lập nhiều tính năng thiết yếu. Bởi lượng người dùng phần đông nên kho san sẻ plugin cũng nhiều mẫu mã ( cả không tính tiền và trả phí ). Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy hầu hết những tính năng thiết yếu trải qua Plugin .

Lý do nên thiết kế website bằng WordPress

Nên thiết kế website WordPress– Thứ nhất, WordPress là một trong những nền tảng điển hình nổi bật, bắt kịp và liên tục đứng vị trí số 1 khuynh hướng những website tăng thưởng thức cho người dùng không chỉ ở bên ngoài mà còn thưởng thức của quản trị viên .
– WordPress có một kho tổng hợp nhiều dạng Theme và Plugin tương hỗ UI / UX, tối ưu quy trình SEO cực tốt. Các Plugin này cũng tương hỗ đăng tải Video, hình ảnh động, 1 số ít hình thức thuộc về truyền thông khác trên nội dung của những bài viết cùng tính năng Application ( tối đa giao điện phân phối ) .

Thực tế, WordPress vừa thân thiện cho người dùng lại vừa có nhiều tính năng hỗ trợ các mục thiết kế liên quan rất hữu ích. Vậy nên nếu các bạn đang phân vân có nên thử dùng WordPress cho thiết kế website hay không thì câu trả lời là .

Các loại website có thể thiết kế bằng WordPress

WordPress ngày càng tăng trưởng và nó hoàn toàn có thể giúp bạn tạo được bất kể loại website nào .

Thực chất, WordPress hỗ trợ lập trình cho khá nhiều dạng website. Một số dạng website có thể thiết kế bằng WordPress kể tới như:

– Thiết kế website tin tức
– Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO
– Thiết kế website giới thiệu công ty – doanh nghiệp – mẫu sản phẩm
– Thiết kế website công ty công nghệ tiên tiến

Các bạn có thể thấy ngoài website bán hàng hay kinh doanh online ra thì các website còn lại đều thuộc dạng tìm kiếm và cung cấp thông tin. Lý do mà các dạng website thông tin này nên sử dụng WP là bởi WordPress vốn dĩ hỗ trợ phát triển các dạng blog rất hiệu quả. Chính vì vậy mà các web cung cấp thông tin này thuộc dạng web blog – được hỗ trợ tối đa bởi WordPress. Hơn nữa, với kho Plugin và Theme khổng lồ, WordPress cũng có thể tạo ra nhiều loại website khác nữa với mục đích chính là tăng trải nghiệm cho người dùng cũng như cung cấp thông tin nhanh chóng.

Mona Media là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website, đội ngũ lập trình viên tại Mona luôn hướng tới sự chuyên nghiệp, lập trình website WordPress cũng không ngoại lệ. Đối với WordPress, Mona Media tự tin mang tới cho bạn những thiết kế website chuyên nghiệp như:

– Thiết kế website theo nhu yếu

– Thiết kế blog cá nhân chuyên nghiệp

– Thiết kế website bán hàng giao diện phong phú, dễ thao tác
– Thiết kế Plugin theo nhu yếu để tương hỗ những dự án Bất Động Sản tương quan

Quy trình thiết kế website WordPressVới kinh nghiệm tay nghề gần 10 năm tương hỗ, hợp tác với những chuyên viên trong và ngoài nước, với nhiều loại sản phẩm được đúc rút rằng “ chuyên nghiệp như Mỹ, khắc nghiệt như Nhật và giá thành như Nước Ta ” thì Mona Media luôn hướng tới sự chuyên nghiệp trong mọi việc làm. Chính thế cho nên, mỗi một dự án Bất Động Sản dù lớn hay nhỏ, Mona Media đều lên kế hoạch và có bảng quy trình tiến độ thao tác đơn cử bởi chỉ khi hoạt động giải trí theo một tiến trình nhất định mới có hiệu suất cao cao nhất. Dưới đây là tiến trình khi thiết kế một website chuyên nghiệp tại Mona Media .
– Lên sáng tạo độc đáo cho website từ nhu yếu của người mua
– Tư vấn không lấy phí và đưa ra giải pháp tối ưu nhất
– Tiến hành kí kết hợp đồng thỏa thuận hợp tác và đặt cọc
– Tìm hiểu những phong thái thiết kế tương thích
– Tiến hành thiết kế từ giao diện trang chủ
– Nhận phản hồi từ người mua về giao diện Homepage
– Thiết kế hàng loạt website và làm Front – end
– Lập trình quyền Admin cho page
– Giao loại sản phẩm hoàn hảo và thanh toán giao dịch hoàn thành xong
– Bảo trì, đưa ra giải pháp nếu có lỗi trong quy trình sử dụng

Bạn muốn chiếm hữu một website hay ứng dụng quản trị uy tín và hiệu suất cao ? Mona Media là đối tác chiến lược lựa chọn đúng đắn nhất

Mona Media là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và giải pháp website. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và sáng tạo từ Mona Media luôn tạo ra những sản phẩm là các website vận hành rất tốt. Với gần 10 năm thành lập và phát triển, thực hiện trên 1000 dự án lớn nhỏ cùng các đối tác nước ngoài như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Canada,… Mona Media đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm qua những phản hồi của khách hàng. Khi bạn chọn Mona Media làm đối tác tin cậy, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi như sau:

– Ưu tiên chất lượng website và sự hài lòng từ phía người mua lên số 1 .
– Sẵn sàng cung ứng dịch vụ thiết kế giao diện website .
– Đảm bảo website luôn chuẩn SEO, lên top tìm kiếm Google nhanh và luôn thân thiện với mọi công cụ tìm kiếm .
– Tích hợp sẵn tính năng Responsive cho website, giúp website hiển thị tốt trên mọi thiết bị .
– Đảm bảo chính sách bảo mật thông tin bảo đảm an toàn tuyệt đối cho website .
– Cam kết website dành riêng cho mỗi người mua, không copy những website đã thực thi, bảo vệ độ unique tuyệt đối .
– Dịch Vụ Thương Mại bh, bảo dưỡng tận tình trong suốt quy trình quản lý và vận hành website .
– Tư vấn không lấy phí giải pháp website, những chiêu thức tăng tương tác người dùng cũng như giải pháp tăng trưởng website hiệu suất cao .

Thực tế, việc xây dựng một website từ WordPress không quá phức tạp và khó như bạn tưởng. Bạn cũng không mất nhiều thời gian tìm hiểu hay băn khoăn lựa chọn giữa các giải pháp thiết lập website khi tìm đến công ty chuyên thiết kế website Mona Media. Bạn sẽ không chỉ được hưởng những quyền lợi như trên mà còn tiết kiệm được thời gian để tập trung ý tưởng phát triển sự nghiệp của mình hiệu quả. Bạn cũng sẽ được trao đổi, nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia phát triển website của Mona Media.

Thông tin liên hệ và báo giá thiết kế web WordPress

Đội ngũ tư vấn viên tại Mona Media luôn sẵn sàng chuẩn bị lắng nghe vướng mắc từ phía người mua 24/24 và đưa ra tư vấn cùng giải pháp tương thích. Hãy nhanh tay liên hệ với Mona Media qua những kênh liên lạc dưới đây để giải pháp hay lập trình website không còn là nỗi lo của bạn .

Hotline: 1900 636 648

– Bấm 109 – Phòng kinh doanh
– Bấm 103 – Phòng kỹ thuật

Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 373/226 Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Bạn nhận thấy những chia sẻ trên như thế nào?Đã giải đáp cho vấn đề của bạn không? bạn có thắc mắc gì khác cần giải quyết nên để lại chia sẻ bên dưới để đội ngũ của chúng tôi trả lời nhé.

Hy vọng những thông tin về này có giúp ích cho các bạn, chúc các bạn đạt được những kết quả tốt nhất

0 comment

You may also like