Thiết kế app bán hàng online – Ứng dụng giống Shopee | Monamedia | Cập Nhật Chia Sẻ Mới Nhất

Nếu bạn là một doanh nghiệp đang kinh doanh về dòng sản phẩm nào đó, hay bạn chỉ là một cửa hàng thời trang đang kinh doanh những mẫu quần áo hiện đại,…và bạn đang tìm cách để đưa thương hiệu đến gần nhất với khách hàng cũng như khẳng định vị trí của mình trên thị trường cạnh tranh, thì cách duy nhất chính là sở hữu riêng cho mình một ứng dụng bán hàng trên điện thoại. Hiện nay số lượng người dùng smartphone cực kỳ cao, được ước tính đến 91% người dùng điện thoại thông minh trong 3 năm vừa qua. Và trong đó tỷ lệ người mua sắm trên điện thoại cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế mà ngày nay số lượng app bán hàng của các nhãn hàng, công ty xuất hiện rất nhiều trên cửa hàng ứng dụng trên điện thoại như CH Play hay App store, và ứng dụng bán hàng nào cũng có lượt tải rất cao. Vậy còn chần chờ gì mà doanh nghiệp bạn không xây dựng riêng cho mình một app bán hàng online?

App bán hàng là gì?

App bán hàng hay còn gọi là ứng dụng bán hàng được lập trình sử dụng trên những thiết bị điện thoại di động Android, iOS, hay Windows Phone, … Thông thường app bán hàng sẽ đồng điệu tài liệu như mẫu sản phẩm, đơn giá, hình ảnh, … với website bán hàng của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp thuận tiện quản trị, update thông tin, giải quyết và xử lý đơn hàng nhanh gọn. Ngoài ra app bán hàng sẽ góp thêm phần tăng nhanh hiệu suất bán hàng, năng lực quản trị, tăng trưởng tên thương hiệu của doanh nghiệp trải qua những tính năng tích hợp như quản trị kho hàng, tự động hóa tính tiền, chăm nom người mua, tự động hóa gửi thông tin khuyễn mãi thêm đến người mua, …
Đối với người dùng thì app bán hàng là công cụ tuyệt vời nhất để shopping. Chỉ cần có liên kết Internet người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện truy vấn vào app và đặt mua bất kỳ thứ gì một cách nhanh gọn. Người dùng chỉ cần vào shop ứng dụng trên điện thoại cảm ứng ( CH Play hoặc App Store ) để tìm app, tải về, truy vấn vào app và sử dụng .

App bán hàng khác gì với Website bán hàng? 

Sẽ có rất nhiều người thắc mắc tại sao phải làm app bán hàng trong khi đã có website bán hàng. Vậy app bán hàng khác gì với Website bán hàng? Khác chứ, website bán hàng chỉ hỗ trợ tốt nhất cho người dùng trên các thiết bị như máy tính, laptop. Còn đối với điện thoại hay máy tính bảng thì thường không được hỗ trợ hoặc có nhưng khả năng hiển thị kém, load chậm,…Nếu khách hàng dùng điện thoại cố truy cập vào website bán hàng của doanh nghiệp sẽ gặp một số hiện tượng như: giật lag, chạy chậm, thông tin hiển thị không cân xứng (quá to hoặc quá nhỏ), một số hình ảnh không thể hiển thị do quá lớn, không thể truy cập vào một số tab,…

trái lại app bán hàng là công cụ tương hỗ bán hàng tốt nhất trên những thiết bị điện thoại di động, thông tin hình ảnh thiết kế tương thích với giao diện thiết bị, người dùng thuận tiện truy vấn ( chỉ cần tải app, không cần nhớ đường link web ) mỗi khi cần, theo dõi mẫu sản phẩm, hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp với người bán, tích điểm, phương pháp giao dịch thanh toán phong phú và thuận tiện link, …

Vì sao phải lập trình app bán hàng?

Tiếp cận khách hàng

Hiện nay tỷ lệ người dùng smartphone đang ngày càng phát triển, một nghiên cứu cho thấy tới 63% dân số lựa chọn smartphone để truy cập vào các website mua sắm, và con số này sẽ còn tăng rất nhiều trong nhiều năm sau do sự phổ biến mạnh mẽ của nền công nghệ ngày nay. Chính vì lẽ ấy, các doanh nghiệp cần phải biết tận dụng, nắm lấy cơ hội để tạo ra các app bán hàng để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dùng. Khi tỷ lệ người dùng mua sắm trên điện thoại ngày càng cao thì khả năng bán hàng qua app sẽ trở nên cực kỳ hiệu quả, thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Tăng trải nghiệm khách hàng:

Hầu hết những người mua đều thích thưởng thức shopping trên những app di động. Thông qua những app này, người dùng thuận tiện tìm kiếm, theo dõi mẫu sản phẩm, xem hình ảnh loại sản phẩm, thêm loại sản phẩm vào giỏ hàng, biến hóa số lượng, lựa chọn phương pháp thanh toán giao dịch, lựa chọn hình thức nhận hàng, … Ngoài ra người dùng còn hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên cấp dưới bán hàng trải qua chatbox, theo dõi thực trạng đơn hàng, để lại ghi chú, nhận thông tin khuyễn mãi thêm tự động hóa, nhận thông tin tương quan đến loại sản phẩm, … mang lại cảm xúc shopping tiện lợi, hiệu suất cao cho người mua .
Bên cạnh những tính năng tiện ích của ứng dụng, để nâng cao thưởng thức người mua, những doanh nghiệp phải bảo vệ năng lực hoạt động giải trí không thay đổi của app, vận tốc tải cao, hình ảnh sắc nét, font chữ rõ ràng, … Vì vậy, doanh nghiệp cần phải luôn kiểm tra, update, và khắc phục những yếu tố trong ứng dụng tiếp tục để không vô tình gây ra bất kỳ thưởng thức xấu nào cho người mua .

Tăng doanh thu

Vì xu hướng mua sắm trên di động ngày càng tăng, chính vì vậy số lượng hàng hoá được bán qua app cũng ngày càng đẩy mạnh. Nhờ có app bán hàng mà nhiều người dùng có thói quen mua sắm trên app, bất cứ nhu cầu mua hàng nào cũng được thực hiện trên app đầu tiên. Ví dụ, họ muốn mua một chiếc áo, tất nhiên họ sẽ lên app gõ tìm kiếm xem có chiếc áo họ cần hay không, nếu có họ sẽ mua ngay trên này và không cần phải chạy đi đâu tìm mua nữa. Với sự tiện lợi của ứng dụng bán hàng, nhu cầu mua hàng của người dùng sẽ ngày càng được thúc đẩy, và doanh thu của doanh nghiệp sẽ được cải thiện rõ rệt.

Đẩy mạnh khả năng cạnh tranh

Ứng dụng bán hàng là cơ hội giúp bạn có thể nổi bật giữa đám đông. Có được một app bán hàng nghĩa là bạn đã có thể tiếp cận được nhiều khách hàng theo một cách tối ưu nhất, và bạn đã đang phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Giúp bạn khẳng định vị trí của mình, mang thương hiệu của mình đến gần hơn với mọi người. Khi đó rất có thể đối thủ của bạn sẽ xây dựng app bán hàng riêng. Chính vì vậy bạn cần phải luôn cập nhật, đi đầu, và xây dựng app của mình ngày càng hoàn thiện để duy trì sự cạnh tranh và đảm bảo sự hiện diện mạnh mẽ trong ngành của bạn.

Làm thế nào để có được một app bán hàng chuyên nghiệp

 • Đảm bảo App hoạt động tốt trên các hệ điều hành của điện thoại, tốc độ tải mượt, không giật lag
 • Thiết kế đơn giản, đẹp, độc đáo, bố trí thông tin giúp người dùng dễ dàng theo dõi
 • Phát triển ứng dụng thân thiện với người dùng, giao diện chuẩn UI/UX để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng
 • Khả năng bảo mật thông tin khách hàng cao, bảo vệ tính riêng tư và thông tin cá nhân của khách hàng
 • Tăng trải nghiệm người dùng bằng cách tạo ra nhiều gợi ý sản phẩm tương tự, lựa chọn lọc tìm sản phẩm theo nhu cầu cá nhân (giá tiền, kích thước, ngày đăng,…), thông báo các sản phẩm mà khách hàng quan tâm đang được khuyến mãi,…
 • Bổ sung thêm các tính năng đặt câu hỏi trực tiếp, phản hồi của khách hàng về sản phẩm, bình chọn số sao cho sản phẩm, chức năng trò chuyện trực tiếp với người bán,…
 • Hình ảnh hiển thị sắc nét rõ ràng, thông tin miêu tả đầy đủ cụ thể, hiển thị giá tiền sản phẩm đầy đủ,…
 • Sử dụng công nghệ lập trình bậc cao, luôn cập nhật kỹ thuật mới nhằm nâng cao chất lượng ứng dụng.

Một số mẫu app bán hàng 

Dưới đây là một số mẫu app bán hàng của các doanh nghiệp, cửa hàng nổi tiếng trong và ngoài nước.

1. Shopee 

2. Amazon 

3. Thương hiệu thời trang Zara

4.LIKEtoKNOW.it

6. Ebay shopping

Tự lập trình app bán hàng bằng các nền tảng hỗ trợ lập trình ứng dụng 

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí ngân sách hoặc không biết lập trình để tự tạo ra một app bán hàng riêng thì đừng lo ngại, lúc bấy giờ đã có rất nhiều nền tảng tương hỗ lập trình những app bán hàng tiêu chuẩn và văn minh, dưới đây là một trong số nền tảng được yêu thích, và dễ sử dụng nhất. Lưu ý ch dù những app này khá dễ sử dụng nhưng bạn vẫn phải tự học hỏi mà mài mò rất nhiều nếu muốn làm một app hoàn hảo, tốt nhất nếu bạn muốn làm app để kinh doanh thương mại thì nên nhờ đến những dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp, việc tự làm chỉ để hiểu về cách quản lý và vận hành của app .

1.Terapp.net 

Đây được xem là nền tảng xây dựng app tốt nhất tại Việt Nam. Nền tảng Teraapp xây dựng ứng dụng di động chạy trên điện toán đám mây nên bạn không cần phải tải hoặc cài đặt bất cứ phần mềm nào. Chỉ cần truy cập vào web, chọn mẫu giao diện, và thực hiện lựa chọn các tuỳ biến khác theo nhu cầu.

2. Appteng.vn

Appteng cũng là một nền tảng sản xuất ứng dụng dựa trên điện toán đám mây. Với giao diện khổng lồ, nhiều module đa năng, nhiều ngôn từ tuỳ chọn, thời hạn dùng thử lên đến 99 năm chắc như đinh sẽ không hề số lượng giới hạn năng lực sử dụng và phát minh sáng tạo app của bạn .

3. Shopapp 

Shopapp là nền tảng di động thông minh cho phép bất kỳ ai đều có thể tạo ra ứng dụng bán hàng riêng. Với Shopapp bạn sẽ có thật nhiều lựa chọn phù hợp với hệ thống kinh doanh của mình từ miễn phí đến cao cấp.

4. Vn.ehubly.com 

Tương tự những nền tảng trên, Ehubly là website tạo ứng dụng bán hàng trên ios, android, đồng bộ hoá tài liệu với website bán hàng của bạn. Cung cấp nhiều tính năng tích hợp giúp bạn thuận tiện quản trị, và chăm nom người mua hiệu suất cao .

Thuê người hoặc công ty lập trình app bán hàng

Nếu bạn đang thật sự quan tâm đến doanh nghiệp của mình, và muốn xây dựng một ứng dụng bán hàng cực kỳ chuyên nghiệp, chất lượng để có thể phát triển doanh nghiệp/ cửa hàng dài lâu thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các lập trình viên, các freelancer hoặc các công ty phát triển ứng dụng di động.

 • Thuê Freelancer: Nghĩa là bạn thuê một cá nhân nào đó để gíup bạn phát triển ứng dụng bán hàng. Tuy nhiên việc thuê một freelancer thường không an toàn và dễ dàng. Rất khó để thuê được một người freelancer có đủ toàn bộ kỹ năng phù hợp để hiểu được ý tưởng ứng dụng của bạn. Phương pháp này tương đối rẻ, nhưng lại có khả năng tốn kém nếu bạn thuê nhiều người cho mỗi giai đoạn công việc khác nhau. Vì không phải người biết phát triển ứng dụng nào cũng biết thiết kế, và vì vậy bạn phải thuê thêm người thiết kế nữa. Bạn có thể tìm kiếm freelancer cho dự án của mình bằng thông qua các Group freelancer chuyên về lập trình ứng dụng trên Facebook, hoặc liên lạc trực tiếp qua các trang web như: vlance.vn, freelancervietnam.vn, freelancerviet.vn,…
 • Thuê công ty phát triển ứng dụng: Đây là giải pháp tương đối tốn kém nhưng mang lại rất nhiều hiệu quả về chất lượng lượng sản phẩm. Sử dụng dịch vụ phát triển ứng dụng của công ty nghĩa là bạn đã sử dụng trọn gói bao gồm tư vấn, thiết kế, phát triển, trải nghiệm để xây dựng nên một ứng dụng phù hợp với nhu cầu của bạn. Chỉ cần lựa chọn một công ty phát triển ứng dụng, trao đổi trực tiếp với họ với nhu cầu, ý tưởng của bạn, mọi việc còn lại công ty ấy sẽ lo và sau đó bạn sẽ nhận lại một sản phẩm ứng dụng ưng ý nhất

Nếu bạn đang lựa chọn phương án thuê một công ty lập trình, và băn khoăn không biết nên thuê dịch vụ của công ty nào thì Mona Media là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Vì sao? Vì Mona Media là một trong những công ty lớn mạnh nhất hiện nay về phát triển ứng dụng, phần mềm ở Việt Nam. Công ty sở hữu một đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật cao, đảm bảo mang lại những sản phẩm chất lượng vượt trội. Bên cạnh đó bộ phận tư vấn luôn hỗ trợ 24/24, nhằm tiếp thu và phục vụ trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

Ở Mona Media, những tiến trình đều được sắp xếp, thực thi rất đầy đủ, rõ ràng, đúng thời hạn để cung ứng nhu yếu người mua một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất :

 • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
 • Nghiên cứu hoạt động kinh doanh, phân tích, tư vấn và báo giá
 • Hợp đồng và đặt cọc
 • Thiết kế toàn bộ màn hình. Trong đó Mona Media sẽ thiết kế toàn bộ theo layout wireframe khách hàng yêu cầu
 • Thiết kế và cấu trúc database.
 • Nhận phản hồi về giao diện app từ khách hàng và hoàn thiện
 • Tiến hành lập trình toàn bộ giao diện app
 • Tích hợp API, Webservice
 • Hướng dẫn sử dụng và bàn giao sản phẩm

Tóm lại: Một trong những chìa khoá thành công cho các doanh nghiệp kinh doanh bán hàng ngày nay chính là phải xây dựng thương hiệu của mình trên mọi nền tảng, đặc biệt là online, và vì thế việc sở hữu một app bán hàng cho doanh nghiệp mình là một điều vô cùng cần thiết.  App bán hàng không những giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh mà còn mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp đầy đủ các kiến thức, thông tin về app bán hàng cũng như nơi uy tín nhất đáng tin cậy để xây dựng một app bán hàng chuyên nghiệp, chất lượng.

Để xem thêm nội dung liên quan , các bạn có thể truy cập link sau: https://hcmtuyensinh.com/ nha!

Nếu bạn là một doanh nghiệp đang kinh doanh về dòng sản phẩm nào đó, hay bạn chỉ là một cửa hàng thời trang đang kinh doanh những mẫu quần áo hiện đại,…và bạn đang tìm cách để đưa thương hiệu đến gần nhất với khách hàng cũng như khẳng định vị trí của mình trên thị trường cạnh tranh, thì cách duy nhất chính là sở hữu riêng cho mình một ứng dụng bán hàng trên điện thoại. Hiện nay số lượng người dùng smartphone cực kỳ cao, được ước tính đến 91% người dùng điện thoại thông minh trong 3 năm vừa qua. Và trong đó tỷ lệ người mua sắm trên điện thoại cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế mà ngày nay số lượng app bán hàng của các nhãn hàng, công ty xuất hiện rất nhiều trên cửa hàng ứng dụng trên điện thoại như CH Play hay App store, và ứng dụng bán hàng nào cũng có lượt tải rất cao. Vậy còn chần chờ gì mà doanh nghiệp bạn không xây dựng riêng cho mình một app bán hàng online?

App bán hàng là gì?

App bán hàng hay còn gọi là ứng dụng bán hàng được lập trình sử dụng trên những thiết bị điện thoại di động Android, iOS, hay Windows Phone, … Thông thường app bán hàng sẽ đồng điệu tài liệu như mẫu sản phẩm, đơn giá, hình ảnh, … với website bán hàng của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp thuận tiện quản trị, update thông tin, giải quyết và xử lý đơn hàng nhanh gọn. Ngoài ra app bán hàng sẽ góp thêm phần tăng nhanh hiệu suất bán hàng, năng lực quản trị, tăng trưởng tên thương hiệu của doanh nghiệp trải qua những tính năng tích hợp như quản trị kho hàng, tự động hóa tính tiền, chăm nom người mua, tự động hóa gửi thông tin khuyễn mãi thêm đến người mua, …
Đối với người dùng thì app bán hàng là công cụ tuyệt vời nhất để shopping. Chỉ cần có liên kết Internet người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện truy vấn vào app và đặt mua bất kỳ thứ gì một cách nhanh gọn. Người dùng chỉ cần vào shop ứng dụng trên điện thoại cảm ứng ( CH Play hoặc App Store ) để tìm app, tải về, truy vấn vào app và sử dụng .

App bán hàng khác gì với Website bán hàng? 

Sẽ có rất nhiều người thắc mắc tại sao phải làm app bán hàng trong khi đã có website bán hàng. Vậy app bán hàng khác gì với Website bán hàng? Khác chứ, website bán hàng chỉ hỗ trợ tốt nhất cho người dùng trên các thiết bị như máy tính, laptop. Còn đối với điện thoại hay máy tính bảng thì thường không được hỗ trợ hoặc có nhưng khả năng hiển thị kém, load chậm,…Nếu khách hàng dùng điện thoại cố truy cập vào website bán hàng của doanh nghiệp sẽ gặp một số hiện tượng như: giật lag, chạy chậm, thông tin hiển thị không cân xứng (quá to hoặc quá nhỏ), một số hình ảnh không thể hiển thị do quá lớn, không thể truy cập vào một số tab,…

trái lại app bán hàng là công cụ tương hỗ bán hàng tốt nhất trên những thiết bị điện thoại di động, thông tin hình ảnh thiết kế tương thích với giao diện thiết bị, người dùng thuận tiện truy vấn ( chỉ cần tải app, không cần nhớ đường link web ) mỗi khi cần, theo dõi mẫu sản phẩm, hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp với người bán, tích điểm, phương pháp giao dịch thanh toán phong phú và thuận tiện link, …

Vì sao phải lập trình app bán hàng?

Tiếp cận khách hàng

Hiện nay tỷ lệ người dùng smartphone đang ngày càng phát triển, một nghiên cứu cho thấy tới 63% dân số lựa chọn smartphone để truy cập vào các website mua sắm, và con số này sẽ còn tăng rất nhiều trong nhiều năm sau do sự phổ biến mạnh mẽ của nền công nghệ ngày nay. Chính vì lẽ ấy, các doanh nghiệp cần phải biết tận dụng, nắm lấy cơ hội để tạo ra các app bán hàng để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dùng. Khi tỷ lệ người dùng mua sắm trên điện thoại ngày càng cao thì khả năng bán hàng qua app sẽ trở nên cực kỳ hiệu quả, thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Tăng trải nghiệm khách hàng:

Hầu hết những người mua đều thích thưởng thức shopping trên những app di động. Thông qua những app này, người dùng thuận tiện tìm kiếm, theo dõi mẫu sản phẩm, xem hình ảnh loại sản phẩm, thêm loại sản phẩm vào giỏ hàng, biến hóa số lượng, lựa chọn phương pháp thanh toán giao dịch, lựa chọn hình thức nhận hàng, … Ngoài ra người dùng còn hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên cấp dưới bán hàng trải qua chatbox, theo dõi thực trạng đơn hàng, để lại ghi chú, nhận thông tin khuyễn mãi thêm tự động hóa, nhận thông tin tương quan đến loại sản phẩm, … mang lại cảm xúc shopping tiện lợi, hiệu suất cao cho người mua .
Bên cạnh những tính năng tiện ích của ứng dụng, để nâng cao thưởng thức người mua, những doanh nghiệp phải bảo vệ năng lực hoạt động giải trí không thay đổi của app, vận tốc tải cao, hình ảnh sắc nét, font chữ rõ ràng, … Vì vậy, doanh nghiệp cần phải luôn kiểm tra, update, và khắc phục những yếu tố trong ứng dụng tiếp tục để không vô tình gây ra bất kỳ thưởng thức xấu nào cho người mua .

Tăng doanh thu

Vì xu hướng mua sắm trên di động ngày càng tăng, chính vì vậy số lượng hàng hoá được bán qua app cũng ngày càng đẩy mạnh. Nhờ có app bán hàng mà nhiều người dùng có thói quen mua sắm trên app, bất cứ nhu cầu mua hàng nào cũng được thực hiện trên app đầu tiên. Ví dụ, họ muốn mua một chiếc áo, tất nhiên họ sẽ lên app gõ tìm kiếm xem có chiếc áo họ cần hay không, nếu có họ sẽ mua ngay trên này và không cần phải chạy đi đâu tìm mua nữa. Với sự tiện lợi của ứng dụng bán hàng, nhu cầu mua hàng của người dùng sẽ ngày càng được thúc đẩy, và doanh thu của doanh nghiệp sẽ được cải thiện rõ rệt.

Đẩy mạnh khả năng cạnh tranh

Ứng dụng bán hàng là cơ hội giúp bạn có thể nổi bật giữa đám đông. Có được một app bán hàng nghĩa là bạn đã có thể tiếp cận được nhiều khách hàng theo một cách tối ưu nhất, và bạn đã đang phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Giúp bạn khẳng định vị trí của mình, mang thương hiệu của mình đến gần hơn với mọi người. Khi đó rất có thể đối thủ của bạn sẽ xây dựng app bán hàng riêng. Chính vì vậy bạn cần phải luôn cập nhật, đi đầu, và xây dựng app của mình ngày càng hoàn thiện để duy trì sự cạnh tranh và đảm bảo sự hiện diện mạnh mẽ trong ngành của bạn.

Làm thế nào để có được một app bán hàng chuyên nghiệp

 • Đảm bảo App hoạt động tốt trên các hệ điều hành của điện thoại, tốc độ tải mượt, không giật lag
 • Thiết kế đơn giản, đẹp, độc đáo, bố trí thông tin giúp người dùng dễ dàng theo dõi
 • Phát triển ứng dụng thân thiện với người dùng, giao diện chuẩn UI/UX để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng
 • Khả năng bảo mật thông tin khách hàng cao, bảo vệ tính riêng tư và thông tin cá nhân của khách hàng
 • Tăng trải nghiệm người dùng bằng cách tạo ra nhiều gợi ý sản phẩm tương tự, lựa chọn lọc tìm sản phẩm theo nhu cầu cá nhân (giá tiền, kích thước, ngày đăng,…), thông báo các sản phẩm mà khách hàng quan tâm đang được khuyến mãi,…
 • Bổ sung thêm các tính năng đặt câu hỏi trực tiếp, phản hồi của khách hàng về sản phẩm, bình chọn số sao cho sản phẩm, chức năng trò chuyện trực tiếp với người bán,…
 • Hình ảnh hiển thị sắc nét rõ ràng, thông tin miêu tả đầy đủ cụ thể, hiển thị giá tiền sản phẩm đầy đủ,…
 • Sử dụng công nghệ lập trình bậc cao, luôn cập nhật kỹ thuật mới nhằm nâng cao chất lượng ứng dụng.

Một số mẫu app bán hàng 

Dưới đây là một số mẫu app bán hàng của các doanh nghiệp, cửa hàng nổi tiếng trong và ngoài nước.

1. Shopee 

2. Amazon 

3. Thương hiệu thời trang Zara

4.LIKEtoKNOW.it

6. Ebay shopping

Tự lập trình app bán hàng bằng các nền tảng hỗ trợ lập trình ứng dụng 

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí ngân sách hoặc không biết lập trình để tự tạo ra một app bán hàng riêng thì đừng lo ngại, lúc bấy giờ đã có rất nhiều nền tảng tương hỗ lập trình những app bán hàng tiêu chuẩn và văn minh, dưới đây là một trong số nền tảng được yêu thích, và dễ sử dụng nhất. Lưu ý ch dù những app này khá dễ sử dụng nhưng bạn vẫn phải tự học hỏi mà mài mò rất nhiều nếu muốn làm một app hoàn hảo, tốt nhất nếu bạn muốn làm app để kinh doanh thương mại thì nên nhờ đến những dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp, việc tự làm chỉ để hiểu về cách quản lý và vận hành của app .

1.Terapp.net 

Đây được xem là nền tảng xây dựng app tốt nhất tại Việt Nam. Nền tảng Teraapp xây dựng ứng dụng di động chạy trên điện toán đám mây nên bạn không cần phải tải hoặc cài đặt bất cứ phần mềm nào. Chỉ cần truy cập vào web, chọn mẫu giao diện, và thực hiện lựa chọn các tuỳ biến khác theo nhu cầu.

2. Appteng.vn

Appteng cũng là một nền tảng sản xuất ứng dụng dựa trên điện toán đám mây. Với giao diện khổng lồ, nhiều module đa năng, nhiều ngôn từ tuỳ chọn, thời hạn dùng thử lên đến 99 năm chắc như đinh sẽ không hề số lượng giới hạn năng lực sử dụng và phát minh sáng tạo app của bạn .

3. Shopapp 

Shopapp là nền tảng di động thông minh cho phép bất kỳ ai đều có thể tạo ra ứng dụng bán hàng riêng. Với Shopapp bạn sẽ có thật nhiều lựa chọn phù hợp với hệ thống kinh doanh của mình từ miễn phí đến cao cấp.

4. Vn.ehubly.com 

Tương tự những nền tảng trên, Ehubly là website tạo ứng dụng bán hàng trên ios, android, đồng bộ hoá tài liệu với website bán hàng của bạn. Cung cấp nhiều tính năng tích hợp giúp bạn thuận tiện quản trị, và chăm nom người mua hiệu suất cao .

Thuê người hoặc công ty lập trình app bán hàng

Nếu bạn đang thật sự quan tâm đến doanh nghiệp của mình, và muốn xây dựng một ứng dụng bán hàng cực kỳ chuyên nghiệp, chất lượng để có thể phát triển doanh nghiệp/ cửa hàng dài lâu thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các lập trình viên, các freelancer hoặc các công ty phát triển ứng dụng di động.

 • Thuê Freelancer: Nghĩa là bạn thuê một cá nhân nào đó để gíup bạn phát triển ứng dụng bán hàng. Tuy nhiên việc thuê một freelancer thường không an toàn và dễ dàng. Rất khó để thuê được một người freelancer có đủ toàn bộ kỹ năng phù hợp để hiểu được ý tưởng ứng dụng của bạn. Phương pháp này tương đối rẻ, nhưng lại có khả năng tốn kém nếu bạn thuê nhiều người cho mỗi giai đoạn công việc khác nhau. Vì không phải người biết phát triển ứng dụng nào cũng biết thiết kế, và vì vậy bạn phải thuê thêm người thiết kế nữa. Bạn có thể tìm kiếm freelancer cho dự án của mình bằng thông qua các Group freelancer chuyên về lập trình ứng dụng trên Facebook, hoặc liên lạc trực tiếp qua các trang web như: vlance.vn, freelancervietnam.vn, freelancerviet.vn,…
 • Thuê công ty phát triển ứng dụng: Đây là giải pháp tương đối tốn kém nhưng mang lại rất nhiều hiệu quả về chất lượng lượng sản phẩm. Sử dụng dịch vụ phát triển ứng dụng của công ty nghĩa là bạn đã sử dụng trọn gói bao gồm tư vấn, thiết kế, phát triển, trải nghiệm để xây dựng nên một ứng dụng phù hợp với nhu cầu của bạn. Chỉ cần lựa chọn một công ty phát triển ứng dụng, trao đổi trực tiếp với họ với nhu cầu, ý tưởng của bạn, mọi việc còn lại công ty ấy sẽ lo và sau đó bạn sẽ nhận lại một sản phẩm ứng dụng ưng ý nhất

Nếu bạn đang lựa chọn phương án thuê một công ty lập trình, và băn khoăn không biết nên thuê dịch vụ của công ty nào thì Mona Media là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Vì sao? Vì Mona Media là một trong những công ty lớn mạnh nhất hiện nay về phát triển ứng dụng, phần mềm ở Việt Nam. Công ty sở hữu một đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật cao, đảm bảo mang lại những sản phẩm chất lượng vượt trội. Bên cạnh đó bộ phận tư vấn luôn hỗ trợ 24/24, nhằm tiếp thu và phục vụ trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

Ở Mona Media, những tiến trình đều được sắp xếp, thực thi rất đầy đủ, rõ ràng, đúng thời hạn để cung ứng nhu yếu người mua một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất :

 • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
 • Nghiên cứu hoạt động kinh doanh, phân tích, tư vấn và báo giá
 • Hợp đồng và đặt cọc
 • Thiết kế toàn bộ màn hình. Trong đó Mona Media sẽ thiết kế toàn bộ theo layout wireframe khách hàng yêu cầu
 • Thiết kế và cấu trúc database.
 • Nhận phản hồi về giao diện app từ khách hàng và hoàn thiện
 • Tiến hành lập trình toàn bộ giao diện app
 • Tích hợp API, Webservice
 • Hướng dẫn sử dụng và bàn giao sản phẩm

Tóm lại: Một trong những chìa khoá thành công cho các doanh nghiệp kinh doanh bán hàng ngày nay chính là phải xây dựng thương hiệu của mình trên mọi nền tảng, đặc biệt là online, và vì thế việc sở hữu một app bán hàng cho doanh nghiệp mình là một điều vô cùng cần thiết.  App bán hàng không những giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh mà còn mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp đầy đủ các kiến thức, thông tin về app bán hàng cũng như nơi uy tín nhất đáng tin cậy để xây dựng một app bán hàng chuyên nghiệp, chất lượng.

Bạn cảm thấy các hướng dẫn ở video trên thế nào?Đã giải quyết được vấn đề của bạn chưa? bạn có vấn đề gì khác cần trả lời nên để lại bình luận bên dưới để đội ngũ của chúng tôi trả lời nhé.

Hy vọng những thông tin liên quan trên đây có giúp ích cho bạn đọc, chúc bạn đọc đạt được những kết quả tốt nhất

0 comment

You may also like