Chi phí thiết kế website là bao nhiêu – Cánh Cam|Update Mới Nhất

by Trọng Đức

Chi phí thiết kế website là bao nhiêu – Cánh Cam | Cập Nhật Thủ Thuật Mới Cập Nhật

Thiết kế website được hiểu là việc tạo ra một trang web cho cá nhân, tổ chức, các công ty, doanh nghiệp,… Thiết kế web là một công đoạn cần dùng nhiều chất xám vì website là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến uy tín cũng như niềm tin đối với khách hàng. Vậy chi phí thiết kế website là bao nhiêu? Đối với việc tạo website bán hàng, giá thiết kế website bán hàng như thế nào? Những yếu tố nào bao gồm trong giá thiết kế website? Hãy cùng Cánh Cam tìm hiểu nhé!


Chi phí thiết kế website là một trong những mối quan tâm hàng đầu

1. Chi phí thiết kế website bao gồm những gì?

Nhiều người ý niệm, thiết kế trang web giống như việc thiết kế xây dựng một ngôi nhà. Để hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng nên một ngôi nhà, người ta cần phải có một mảnh đất, ngân sách kiến thiết xây dựng, cũng như địa chỉ của ngôi nhà .
Trong trường hợp này, website chính là ngôi nhà, mảnh đất để thiết kế xây dựng là Hosting, ngân sách thiết kế xây dựng “ ngôi nhà ” website gồm có ngân sách Thiết kế và lập trình website, địa chỉ đến website được gọi là tên miền ( Domain ). Cũng giống như ngôi nhà, website khi sử dụng một thời hạn sẽ cần một khoảng chừng ngân sách nhất định để duy trì, sửa chữa thay thế, .. ngân sách này gọi là ngân sách phát sinh .

Cụ thể hơn về 4 yếu tố này như sau:

Tên miền

Tên miền được hiểu đơn thuần là đường đi tắt đến website của bạn, trách nhiệm chính của nó là phân phối hình thức đại diện thay mặt, nói cách khác, dùng những tên dễ nhớ, thay thế sửa chữa cho những tài nguyên trên Internet mà đa phần được lưu lại bằng số. Ví dụ : Địa chỉ IP 118.69.194.171 có tên miền là canhcam.vn .
Một tên miền ( domain name ) giống như địa chỉ nhà vì đó là cách mọi người hoàn toàn có thể tìm thấy website của bạn trên World Wide Web. Tên miền gồm có 2 loại là tên miền quốc tế và tên miền Nước Ta .
Tên miền quốc tế thường có dạng. com ,. net. ,. org, … ( Ví dụ : facebook.com ) ;
Tên miền Nước Ta thường có dạng. vn hoặc. com.vn ( ví dụ : canhcam.vn ) .
Có nhiều loại tên miền khác nhau
Có nhiều tên miền khác nhau

Mỗi tên miền sẽ có ngân sách khác nhau, tuy nhiên phí setup và phí duy trì hàng năm của tên miền Nước Ta thường có giá cao hơn quốc tế. Tên miền thường được mua theo năm, thời hạn tối đa là 10 năm và tối thiểu là 01 năm, khi hết thời hạn, người mua cần phải gia hạn để liên tục sử dụng tên miền đã thiết lập .

Hosting

Hosting là yếu tố quan trọng thứ 2 trong chi phí thiết kế website, được ví như mảnh đất để xây dựng website. Hosting – dịch vụ lưu trữ web, là một loại dịch vụ lưu trữ internet cho phép các cá nhân, tổ chức,… thông qua World Wide Web truy cập vào trang web của mình.

Hosting là khoảng trống tàng trữ hàng loạt tài liệu, mã nguồn của website trên Internet, nơi diễn ra toàn bộ những hoạt động giải trí thanh toán giao dịch, trao đổi thông tin người dùng Internet với website, website sẽ không hoạt động giải trí được nếu không có hosting .
Hosting là không gian lưu trữ toàn bộ dữ liệu, mã nguồn của website trên Internet
Hosting là không gian lưu trữ toàn bộ dữ liệu, mã nguồn của website trên Internet

Một hosting tốt là hosting được nhìn nhận dựa trên những yếu tố như : vận tốc, băng thông, dung tích, năng lực chịu tải, dịch vụ tương hỗ của đơn vị chức năng cung ứng hosting. Hiện nay, hosting có rất nhiều gói với nhiều mức giá khác nhau .

Tại Cánh Cam, hosting bao gồm các gói như Web Starter, Web Business, Web Pro, eCommerceeCommerce Plus với mức giá dao động từ 1.400.000 đến 8.000.000 đồng. Nên lựa chọn những gói phù hợp với website để web có thể hoạt động tốt, hoặc liên hệ với đội ngũ nhân viên của Cánh Cam để được tư vấn.

Tùy thời hạn sử dụng và đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ, bạn hoàn toàn có thể mua những gói hosting theo tháng hoặc theo năm. Khi hết hạn, cần phải mua gói mới để duy trì hoạt động giải trí tiếp tục, không thay đổi của website .

Thiết kế website

Trong các chi phí, thiết kế website được xem là chi phí “một lần và duy nhất”. Chi phí thiết kế website này phụ thuộc vào yêu cầu thực tế của khách hàng, dựa vào mức tiêu tốn thời gian, nhân lực và công sức, các đơn vị thiết kế web sẽ đưa ra mức giá thiết kế web phù hợp.

Thiết kế web là công việc dùng nhiều chất xám, nhân lực, thời gian.
Thiết kế web là công việc dùng nhiều chất xám, nhân lực, thời gian.

Giao diện và tính năng của website là một trong những yếu tố sẽ tác động đến mức giá làm website, những trang web có giao diện và tính năng đơn giản thường có giá thiết kế web thấp.

trái lại, những trang có nhu yếu về giao diện phức tạp và tính năng phong phú sẽ có mức giá cao vì nó tiêu tốn nhiều thời hạn, sức lực lao động cũng như nhân lực triển khai, gồm có nhân viên cấp dưới tư vấn, kiến trúc sư, nhân viên cấp dưới thiết kế về giao diện. nhân viên cấp dưới lập trình, phát trình tính năng nhu yếu, nhân viên cấp dưới HTML / CSS, nhân viên cấp dưới kiểm thử cũng như nhân viên cấp dưới chăm nom, tư vấn sau hoàn thành xong .

Tối thiểu một website cần 3.000.000 đến 5.000.000 đồng cho chi phí thiết kế website. Tuy nhiên, vì là chi phí thanh toán một lần và duy nhất cho việc sử dụng lâu dài nên mức giá thiết kế website này khá tiết kiệm so với các chi phí khác.

Chi phí phát sinh

Ngoài 3 chi phí thiết kế website cơ bản như tên miền, hosting, chi phí thiết kế, công cụ thiết kế web khách hàng còn phải chi thêm một khoản chi phí khác đó là chi phí phát sinh. Nhiều doanh nghiệp sẽ tiến hành ký các hợp đồng bảo trì nhằm nâng cấp tính năng web hoặc duy trì nội dung web,…Các chi phí như chứng nhận SSL giúp tăng bảo mật cho trang web, công cụ DMCA Protected bảo vệ, chống copy nội dung trang web,…

Công cụ chống copy nội dung web DMCA Protected
Công cụ chống copy nội dung web DMCA Protected

Ngoài ra, còn có ngân sách cho những hoạt động giải trí Marketing trên website như Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO, quảng cáo của Google Ads, ngân sách content, …

Bạn chỉ có thể tham khảo và ước tính chi phí thiết kế website. Để có được bảng báo giá chi tiết phù hợp với nhu cầu và kinh phí nhất bạn có thể liên hệ ngay với Cánh Cam để được tư vấn chi tiết

Mỗi ngôi nhà có những cách thiết kế, mục đích khác nhau nên sẽ có mức chi phí khác nhau. Website cũng vậy, tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích mà sẽ có những cách thiết kế web mức giá được bỏ ra khác nhau mặc dù đều được cấu thành từ những bộ phận, yếu tố như nhau. Vì thế, để có thể trả lời cụ thể chi phí thiết kế website là bao nhiêu là không dễ, cũng như mức giá làm website, giá thiết kế website bán hàng,…

2. Mức giá trung bình để thiết kế website

Như đã đề cập, vì những lý do nhất định mà giá thiết kế website không cố định ở một mức cụ thể. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì cũng không quá khó đoán.

Các website thường gặp bao gồm website học tập trực tuyến, website bán hàng, website giới thiệu,…, được phân ra tùy vào mục đích sử dụng. Về cơ bản, những tính năng cần có ở các website là giống nhau, do đó, nếu không sử dụng quá nhiều tính năng, yêu cầu nhiều về giao diện, thì mức giá thiết kế web ở những trang này là tương đối gần nhau.

Có nhiều loại website khác nhau và nhiều mức chi phí thiết kế website khác nhau
Có nhiều loại website khác nhau và nhiều mức chi phí thiết kế website khác nhau

Số tiền trung bình để một website đi vào hoạt động rơi vào khoảng từ 7.000.000 đến 15.000.000 đồng. Chi phí thiết kế website là không giới hạn, yêu cầu càng cao thì sẽ có giá càng cao.

3. Dịch vụ thiết kế website giá rẻ có nên không?

Hiện nay, chỉ cần search cụm từ “thiết kế web giá rẻ” trên Google là có đến 76.800.000 kết quả chỉ trong 0,66 giây, có rất nhiều công ty quảng cáo chi phí thiết kế website giá rẻ như 0 đồng, 500k, giảm 60%,… Nhiều câu hỏi đặt ra rằng tại sao những dịch vụ này có giá rẻ đến thế và liệu có nên thiết kế website với giá rẻ hay không? Cùng tìm hiểu về dịch vụ giá rẻ này như thế nào nhé.

Những website được thiết kế giá rẻ thường sử dụng chung giao diện với những website khác hoặc mua giao diện từ những website quốc tế mà không cần bước thiết kế hay lập trình. Người làm web chỉ cần đăng giao diện lên hosting và chạy tên miền là hoàn toàn có thể hoạt động giải trí được. Những website này sẽ bị trùng lặp thiết kế với những website khác, đồng thời thiếu đi dấu ấn riêng của đơn vị chức năng, tổ chức triển khai sử dụng. Khi có nhu yếu tùy biến giao diện cũng rất khó .
Nên lựa chọn giữa thiết kế web giá rẻ và thiết kế web chất lượng
Nên lựa chọn giữa thiết kế web giá rẻ và thiết kế web chất lượng

Những website này được thiết kế bởi một cá thể hoặc đội ngũ nhân lực thiếu kinh nghiệm tay nghề, dẫn đến không cung ứng đúng nhu yếu người mua, khi website quản lý và vận hành hoàn toàn có thể xảy ra những sự cố nhất định .
Thường không có chính sách Bảo hành, bảo dưỡng web vĩnh viễn, chăm nom người mua cũng như sử dụng những mã nguồn có sẵn, mã nguồn mở trên internet, những website giá rẻ gây khó khăn vất vả cho việc tăng cấp những tính năng của website về sau, không bảo vệ sự bảo mật thông tin. Các trang này thường dễ bị virus tiến công, malware đánh cặp tài liệu .
Vì thế, câu vấn đáp là trọn vẹn KHÔNG NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ. Một website chất lượng là yếu tố thiết yếu để tiếp cận người mua hiệu suất cao. Do đó, những công ty, doanh nghiệp muốn lôi cuốn người mua cần tìm đến những dịch thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp như Cánh Cam, .. để tạo nên một website chất lượng .

4. Cánh Cam – Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín

Cánh Cam là dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với 14 năm kinh nghiệm tay nghề cùng hơn 2000 website lớn nhỏ cho những tên thương hiệu lớn như Nam Á Bank, Sony, PVoil, The pizza company, KFC, Domino pizza, FPT edu, ..
Cánh Cam - công ty thiết kế uy tín với 14 năm kinh nghiệm cùng nhiều khách hàng lớn
Cánh Cam – công ty thiết kế uy tín với 14 năm kinh nghiệm cùng nhiều khách hàng lớn

Tự hào là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín số 1 Nước Ta, tuyệt đối nói không với thiết kế giá rẻ, chất lượng kém. Cánh Cam bảo vệ website được thiết kế có những điều kiện kèm theo sau :

 • Tương thích mọi thiết bị: Web được thiết kế bằng công nghệ responsive giúp tự động thích ứng trên mọi thiết bị.
 • Quản lý đơn giản: Website thiết kế bởi Cánh Cam có hệ thống quản lý nội dung hiện đại, tối ưu dữ liệu để phù hợp mọi thiết bị. Dễ dàng cập nhật, quản lý nội dung trên website.
 • Chi phí đơn giản: Với nhiều mức ưu đãi đi kèm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thiết kế website đồng thời thu về hiệu quả cao nhất.
 • Tối ưu hóa SEO: Sắp xếp bố cục trang hợp lí, mang lại hiệu quả SEO tối ưu, giúp trang web luôn giữ thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.
 • Tối ưu hiệu năng website: giúp website hoạt động nhanh chóng mượt mà.

Điểm đặc biệt tạo nên thương hiệu Cánh Cam đó là luôn đặt mình vào cách nhìn của khách hàng, thiết kế những layout web riêng biệt, ấn tượng, mang phong cách thương hiệu riêng của khách hàng. Chúng tôi tin rằng sự tận tâm, nhiệt huyết và chuyên nghiệp sẽ mang lại sự hợp tác toàn diện với khách hàng cùng website chất lượng cao, chi phí thiết kế website hợp lý.

Tất cả những gì bạn cần, Cánh Cam có
Tất cả những gì bạn cần, chúng tôi có.

Để liên hệ hợp tác hoặc tư vấn, liên hệ với chúng tôi qua hotline 028 6273 0815 hoặc trải qua website https://amadegraphic.com/. Cánh Cam chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ bạn một cách nhanh gọn .

Danh sách câu hỏi thường gặp:

Chi phí thiết kế website bao gồm những gì?

 • Tên miền
 • Hosting
 • Thiết kế website
 • Chi phí phát sinh

Chi phí thiết kế một website phổ thông là bao nhiêu?

Số tiền trung bình để một website đại trà phổ thông đi vào hoạt động giải trí rơi vào khoảng chừng từ 7.000.000 đến 15.000.000 đồng .

Có nên tiết kiệm chi phí bằng dịch vụ thiết kế website giá rẻ?

Hiệu quả hoạt động giải trí của một website phụ thuộc vào rất nhiều vào mặt thiết kế, vận tốc, tính năng của website, vì thế hãy tìm cách cân đối ngân sách thiết kế website sao cho hợp lý thay vì nỗ lực chi ít tiền nhất hoàn toàn có thể .

Chi phí thiết kế website tại Cánh Cam như thế nào?

Tùy vào nhu yếu, tính năng riêng, sâu xa tương thích với từng doanh nghiệp khác nhau mà mức giá sẽ khác nhau. Hãy liên hệ ngay với Cánh Cam, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cụ thể và làm giá nhanh gọn cho bạn .

Video liên quan:


Giữ vai trò chỉ huy trong công ty, tôi mong ước góp thêm phần ngày càng tăng thời cơ cạnh tranh đối đầu tên thương hiệu Việt trải qua cánh cửa thần kỳ internet .
CEO Hứa Thiện Vương

Để đọc thêm thông tin liên quan , bạn truy cập link: https://hcmtuyensinh.com/ nha!

Thiết kế website được hiểu là việc tạo ra một trang web cho cá nhân, tổ chức, các công ty, doanh nghiệp,… Thiết kế web là một công đoạn cần dùng nhiều chất xám vì website là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến uy tín cũng như niềm tin đối với khách hàng. Vậy chi phí thiết kế website là bao nhiêu? Đối với việc tạo website bán hàng, giá thiết kế website bán hàng như thế nào? Những yếu tố nào bao gồm trong giá thiết kế website? Hãy cùng Cánh Cam tìm hiểu nhé!


Chi phí thiết kế website là một trong những mối quan tâm hàng đầu

1. Chi phí thiết kế website bao gồm những gì?

Nhiều người ý niệm, thiết kế trang web giống như việc thiết kế xây dựng một ngôi nhà. Để hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng nên một ngôi nhà, người ta cần phải có một mảnh đất, ngân sách kiến thiết xây dựng, cũng như địa chỉ của ngôi nhà .
Trong trường hợp này, website chính là ngôi nhà, mảnh đất để thiết kế xây dựng là Hosting, ngân sách thiết kế xây dựng “ ngôi nhà ” website gồm có ngân sách Thiết kế và lập trình website, địa chỉ đến website được gọi là tên miền ( Domain ). Cũng giống như ngôi nhà, website khi sử dụng một thời hạn sẽ cần một khoảng chừng ngân sách nhất định để duy trì, sửa chữa thay thế, .. ngân sách này gọi là ngân sách phát sinh .

Cụ thể hơn về 4 yếu tố này như sau:

Tên miền

Tên miền được hiểu đơn thuần là đường đi tắt đến website của bạn, trách nhiệm chính của nó là phân phối hình thức đại diện thay mặt, nói cách khác, dùng những tên dễ nhớ, thay thế sửa chữa cho những tài nguyên trên Internet mà đa phần được lưu lại bằng số. Ví dụ : Địa chỉ IP 118.69.194.171 có tên miền là canhcam.vn .
Một tên miền ( domain name ) giống như địa chỉ nhà vì đó là cách mọi người hoàn toàn có thể tìm thấy website của bạn trên World Wide Web. Tên miền gồm có 2 loại là tên miền quốc tế và tên miền Nước Ta .
Tên miền quốc tế thường có dạng. com ,. net. ,. org, … ( Ví dụ : facebook.com ) ;
Tên miền Nước Ta thường có dạng. vn hoặc. com.vn ( ví dụ : canhcam.vn ) .
Có nhiều loại tên miền khác nhau
Có nhiều tên miền khác nhau

Mỗi tên miền sẽ có ngân sách khác nhau, tuy nhiên phí setup và phí duy trì hàng năm của tên miền Nước Ta thường có giá cao hơn quốc tế. Tên miền thường được mua theo năm, thời hạn tối đa là 10 năm và tối thiểu là 01 năm, khi hết thời hạn, người mua cần phải gia hạn để liên tục sử dụng tên miền đã thiết lập .

Hosting

Hosting là yếu tố quan trọng thứ 2 trong chi phí thiết kế website, được ví như mảnh đất để xây dựng website. Hosting – dịch vụ lưu trữ web, là một loại dịch vụ lưu trữ internet cho phép các cá nhân, tổ chức,… thông qua World Wide Web truy cập vào trang web của mình.

Hosting là khoảng trống tàng trữ hàng loạt tài liệu, mã nguồn của website trên Internet, nơi diễn ra toàn bộ những hoạt động giải trí thanh toán giao dịch, trao đổi thông tin người dùng Internet với website, website sẽ không hoạt động giải trí được nếu không có hosting .
Hosting là không gian lưu trữ toàn bộ dữ liệu, mã nguồn của website trên Internet
Hosting là không gian lưu trữ toàn bộ dữ liệu, mã nguồn của website trên Internet

Một hosting tốt là hosting được nhìn nhận dựa trên những yếu tố như : vận tốc, băng thông, dung tích, năng lực chịu tải, dịch vụ tương hỗ của đơn vị chức năng cung ứng hosting. Hiện nay, hosting có rất nhiều gói với nhiều mức giá khác nhau .

Tại Cánh Cam, hosting bao gồm các gói như Web Starter, Web Business, Web Pro, eCommerceeCommerce Plus với mức giá dao động từ 1.400.000 đến 8.000.000 đồng. Nên lựa chọn những gói phù hợp với website để web có thể hoạt động tốt, hoặc liên hệ với đội ngũ nhân viên của Cánh Cam để được tư vấn.

Tùy thời hạn sử dụng và đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ, bạn hoàn toàn có thể mua những gói hosting theo tháng hoặc theo năm. Khi hết hạn, cần phải mua gói mới để duy trì hoạt động giải trí tiếp tục, không thay đổi của website .

Thiết kế website

Trong các chi phí, thiết kế website được xem là chi phí “một lần và duy nhất”. Chi phí thiết kế website này phụ thuộc vào yêu cầu thực tế của khách hàng, dựa vào mức tiêu tốn thời gian, nhân lực và công sức, các đơn vị thiết kế web sẽ đưa ra mức giá thiết kế web phù hợp.

Thiết kế web là công việc dùng nhiều chất xám, nhân lực, thời gian.
Thiết kế web là công việc dùng nhiều chất xám, nhân lực, thời gian.

Giao diện và tính năng của website là một trong những yếu tố sẽ tác động đến mức giá làm website, những trang web có giao diện và tính năng đơn giản thường có giá thiết kế web thấp.

trái lại, những trang có nhu yếu về giao diện phức tạp và tính năng phong phú sẽ có mức giá cao vì nó tiêu tốn nhiều thời hạn, sức lực lao động cũng như nhân lực triển khai, gồm có nhân viên cấp dưới tư vấn, kiến trúc sư, nhân viên cấp dưới thiết kế về giao diện. nhân viên cấp dưới lập trình, phát trình tính năng nhu yếu, nhân viên cấp dưới HTML / CSS, nhân viên cấp dưới kiểm thử cũng như nhân viên cấp dưới chăm nom, tư vấn sau hoàn thành xong .

Tối thiểu một website cần 3.000.000 đến 5.000.000 đồng cho chi phí thiết kế website. Tuy nhiên, vì là chi phí thanh toán một lần và duy nhất cho việc sử dụng lâu dài nên mức giá thiết kế website này khá tiết kiệm so với các chi phí khác.

Chi phí phát sinh

Ngoài 3 chi phí thiết kế website cơ bản như tên miền, hosting, chi phí thiết kế, công cụ thiết kế web khách hàng còn phải chi thêm một khoản chi phí khác đó là chi phí phát sinh. Nhiều doanh nghiệp sẽ tiến hành ký các hợp đồng bảo trì nhằm nâng cấp tính năng web hoặc duy trì nội dung web,…Các chi phí như chứng nhận SSL giúp tăng bảo mật cho trang web, công cụ DMCA Protected bảo vệ, chống copy nội dung trang web,…

Công cụ chống copy nội dung web DMCA Protected
Công cụ chống copy nội dung web DMCA Protected

Ngoài ra, còn có ngân sách cho những hoạt động giải trí Marketing trên website như Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO, quảng cáo của Google Ads, ngân sách content, …

Bạn chỉ có thể tham khảo và ước tính chi phí thiết kế website. Để có được bảng báo giá chi tiết phù hợp với nhu cầu và kinh phí nhất bạn có thể liên hệ ngay với Cánh Cam để được tư vấn chi tiết

Mỗi ngôi nhà có những cách thiết kế, mục đích khác nhau nên sẽ có mức chi phí khác nhau. Website cũng vậy, tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích mà sẽ có những cách thiết kế web mức giá được bỏ ra khác nhau mặc dù đều được cấu thành từ những bộ phận, yếu tố như nhau. Vì thế, để có thể trả lời cụ thể chi phí thiết kế website là bao nhiêu là không dễ, cũng như mức giá làm website, giá thiết kế website bán hàng,…

2. Mức giá trung bình để thiết kế website

Như đã đề cập, vì những lý do nhất định mà giá thiết kế website không cố định ở một mức cụ thể. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì cũng không quá khó đoán.

Các website thường gặp bao gồm website học tập trực tuyến, website bán hàng, website giới thiệu,…, được phân ra tùy vào mục đích sử dụng. Về cơ bản, những tính năng cần có ở các website là giống nhau, do đó, nếu không sử dụng quá nhiều tính năng, yêu cầu nhiều về giao diện, thì mức giá thiết kế web ở những trang này là tương đối gần nhau.

Có nhiều loại website khác nhau và nhiều mức chi phí thiết kế website khác nhau
Có nhiều loại website khác nhau và nhiều mức chi phí thiết kế website khác nhau

Số tiền trung bình để một website đi vào hoạt động rơi vào khoảng từ 7.000.000 đến 15.000.000 đồng. Chi phí thiết kế website là không giới hạn, yêu cầu càng cao thì sẽ có giá càng cao.

3. Dịch vụ thiết kế website giá rẻ có nên không?

Hiện nay, chỉ cần search cụm từ “thiết kế web giá rẻ” trên Google là có đến 76.800.000 kết quả chỉ trong 0,66 giây, có rất nhiều công ty quảng cáo chi phí thiết kế website giá rẻ như 0 đồng, 500k, giảm 60%,… Nhiều câu hỏi đặt ra rằng tại sao những dịch vụ này có giá rẻ đến thế và liệu có nên thiết kế website với giá rẻ hay không? Cùng tìm hiểu về dịch vụ giá rẻ này như thế nào nhé.

Những website được thiết kế giá rẻ thường sử dụng chung giao diện với những website khác hoặc mua giao diện từ những website quốc tế mà không cần bước thiết kế hay lập trình. Người làm web chỉ cần đăng giao diện lên hosting và chạy tên miền là hoàn toàn có thể hoạt động giải trí được. Những website này sẽ bị trùng lặp thiết kế với những website khác, đồng thời thiếu đi dấu ấn riêng của đơn vị chức năng, tổ chức triển khai sử dụng. Khi có nhu yếu tùy biến giao diện cũng rất khó .
Nên lựa chọn giữa thiết kế web giá rẻ và thiết kế web chất lượng
Nên lựa chọn giữa thiết kế web giá rẻ và thiết kế web chất lượng

Những website này được thiết kế bởi một cá thể hoặc đội ngũ nhân lực thiếu kinh nghiệm tay nghề, dẫn đến không cung ứng đúng nhu yếu người mua, khi website quản lý và vận hành hoàn toàn có thể xảy ra những sự cố nhất định .
Thường không có chính sách Bảo hành, bảo dưỡng web vĩnh viễn, chăm nom người mua cũng như sử dụng những mã nguồn có sẵn, mã nguồn mở trên internet, những website giá rẻ gây khó khăn vất vả cho việc tăng cấp những tính năng của website về sau, không bảo vệ sự bảo mật thông tin. Các trang này thường dễ bị virus tiến công, malware đánh cặp tài liệu .
Vì thế, câu vấn đáp là trọn vẹn KHÔNG NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ. Một website chất lượng là yếu tố thiết yếu để tiếp cận người mua hiệu suất cao. Do đó, những công ty, doanh nghiệp muốn lôi cuốn người mua cần tìm đến những dịch thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp như Cánh Cam, .. để tạo nên một website chất lượng .

4. Cánh Cam – Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín

Cánh Cam là dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với 14 năm kinh nghiệm tay nghề cùng hơn 2000 website lớn nhỏ cho những tên thương hiệu lớn như Nam Á Bank, Sony, PVoil, The pizza company, KFC, Domino pizza, FPT edu, ..
Cánh Cam - công ty thiết kế uy tín với 14 năm kinh nghiệm cùng nhiều khách hàng lớn
Cánh Cam – công ty thiết kế uy tín với 14 năm kinh nghiệm cùng nhiều khách hàng lớn

Tự hào là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín số 1 Nước Ta, tuyệt đối nói không với thiết kế giá rẻ, chất lượng kém. Cánh Cam bảo vệ website được thiết kế có những điều kiện kèm theo sau :

 • Tương thích mọi thiết bị: Web được thiết kế bằng công nghệ responsive giúp tự động thích ứng trên mọi thiết bị.
 • Quản lý đơn giản: Website thiết kế bởi Cánh Cam có hệ thống quản lý nội dung hiện đại, tối ưu dữ liệu để phù hợp mọi thiết bị. Dễ dàng cập nhật, quản lý nội dung trên website.
 • Chi phí đơn giản: Với nhiều mức ưu đãi đi kèm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thiết kế website đồng thời thu về hiệu quả cao nhất.
 • Tối ưu hóa SEO: Sắp xếp bố cục trang hợp lí, mang lại hiệu quả SEO tối ưu, giúp trang web luôn giữ thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.
 • Tối ưu hiệu năng website: giúp website hoạt động nhanh chóng mượt mà.

Điểm đặc biệt tạo nên thương hiệu Cánh Cam đó là luôn đặt mình vào cách nhìn của khách hàng, thiết kế những layout web riêng biệt, ấn tượng, mang phong cách thương hiệu riêng của khách hàng. Chúng tôi tin rằng sự tận tâm, nhiệt huyết và chuyên nghiệp sẽ mang lại sự hợp tác toàn diện với khách hàng cùng website chất lượng cao, chi phí thiết kế website hợp lý.

Tất cả những gì bạn cần, Cánh Cam có
Tất cả những gì bạn cần, chúng tôi có.

Để liên hệ hợp tác hoặc tư vấn, liên hệ với chúng tôi qua hotline 028 6273 0815 hoặc trải qua website https://amadegraphic.com/. Cánh Cam chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ bạn một cách nhanh gọn .

Danh sách câu hỏi thường gặp:

Chi phí thiết kế website bao gồm những gì?

 • Tên miền
 • Hosting
 • Thiết kế website
 • Chi phí phát sinh

Chi phí thiết kế một website phổ thông là bao nhiêu?

Số tiền trung bình để một website đại trà phổ thông đi vào hoạt động giải trí rơi vào khoảng chừng từ 7.000.000 đến 15.000.000 đồng .

Có nên tiết kiệm chi phí bằng dịch vụ thiết kế website giá rẻ?

Hiệu quả hoạt động giải trí của một website phụ thuộc vào rất nhiều vào mặt thiết kế, vận tốc, tính năng của website, vì thế hãy tìm cách cân đối ngân sách thiết kế website sao cho hợp lý thay vì nỗ lực chi ít tiền nhất hoàn toàn có thể .

Chi phí thiết kế website tại Cánh Cam như thế nào?

Tùy vào nhu yếu, tính năng riêng, sâu xa tương thích với từng doanh nghiệp khác nhau mà mức giá sẽ khác nhau. Hãy liên hệ ngay với Cánh Cam, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cụ thể và làm giá nhanh gọn cho bạn .

Video liên quan:


Giữ vai trò chỉ huy trong công ty, tôi mong ước góp thêm phần ngày càng tăng thời cơ cạnh tranh đối đầu tên thương hiệu Việt trải qua cánh cửa thần kỳ internet .
CEO Hứa Thiện Vương

Bạn thấy những thông tin ở video trên như thế nào?Có giải đáp cho thắc mắc của bạn không? bạn còn thắc mắc gì khác cần trả lời nên để lại bình luận bên dưới để đội ngũ của chúng tôi trả lời nhé.

Hy vọng những nội dung về trên đây sẽ hữu ích cho bạn đọc, chúc các bạn đạt được những kết quả tốt nhất

0 comment

You may also like