Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn, resort, du thuyền|Cập Nhât Mới Nhất

by Trọng Đức

Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn, resort, du thuyền | Cập Nhật Thông Tin Mới Cập Nhật

Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn, resort, du thuyền là gì, nó có quan trọng và làm thế nào để phong cách thiết kế bộ nhận diện độc lạ, chuyên nghiệp cho khách sạn ? Hãy cùng Design Webhotel khám phá trong bài viết này nhé !

I. Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn ( resort, du thuyền ) là một thuật ngữ gồm có những yếu tố hoàn toàn có thể nhìn thấy được do khách sạn kiến thiết xây dựng với mục tiêu là khiến cho người mua khi nhìn thấy những hình ảnh này thì sẽ liên tưởng đến thương hiệu khách sạn .

II. Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn bao gồm những gì? 

Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn bao gồm:

 • Các yếu tố cơ bản : Tên thương hiệu, Logo, Slogan
 • email marketing khách sạnẤn phẩm marketing : Profile, Brochure ( tờ gấp ), Catalogue, E-catalogue, mẫu poster quảng cáo, mẫu
 • Nhận diện cho văn phòng : Danh thiếp ( Card visit ), phong bì, hóa đơn, con dấu, đồng phục nhân viên cấp dưới, thẻ nhân viên cấp dưới …
 • Nhận diện trong khách sạn : biển khách sạn, biển hướng dẫn bên trong khách sạn, nội thất bên trong bên trong khách sạn, nhận diện trong phòng khách sạn ( logo in trên ga trải giường, vỏ gối, dầu gội, sữa tắm, khăn lau … ), nhận diện trong nhà hàng quán ăn khách sạn ( logo in trên ly, cốc, bát, đĩa, thìa, đũa, giấy ăn … ) …

Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn

III. Lợi ích của việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu khách sạn

1. Tạo sự khác biệt và nổi bật so với các khách sạn khác

Một bộ nhận diện thương hiệu tương thích, độc lạ và phát minh sáng tạo sẽ giúp cho khách sạn của bạn trở nên điển hình nổi bật hơn so với những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu khác trong khu vực. Khách sạn cần có một bộ nhận diện thương hiệu đủ mạnh để tạo được sự độc lạ so với những khách sạn khác .
Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn

2. Giúp thương hiệu khách sạn dễ nhận diện hơn, quen thuộc với khách hàng

Con người thường ghi nhớ hình ảnh tốt hơn là đọc hay nghe về một điều gì đó. Bộ nhận diện thương hiệu sẽ giúp hình ảnh thương hiệu của khách sạn dễ nhận ra hơn, giúp cho khách sạn trở nên quen thuộc hơn trong mắt người mua .
Thông thường, bộ nhận diện thương hiệu sẽ mang đến cho người mua những cảm nhận khởi đầu về khách sạn như khách sạn có chuyên nghiệp không, khách sạn sang trọng và quý phái, quý phái hay tươi tắn, năng động … từ đó tạo một tâm ý mong ước được thưởng thức thử .

3. Tạo hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng đối tác

Việc chiếm hữu một bộ nhận diện thương hiệu sẽ giúp khách sạn có được hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác chiến lược và người mua. Việc phong cách thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sẽ giúp cho khách sạn được cảm nhận như “ không thay đổi ”, “ có thâm niên ”, mặc dầu trong trong trong thực tiễn, hoàn toàn có thể khách sạn chỉ mới vừa hoạt động giải trí .
Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn

4. Tạo điều kiện thuận lợi cho bộ phận kinh doanh

Sự chuyên nghiệp của bộ nhận diện sẽ giúp ngày càng tăng niềm tin từ người mua, việc này tương hỗ rất nhiều cho bộ phận kinh doanh thương mại, thôi thúc nhanh gọn quy trình thuyết phục người mua đến với khách sạn. Ngoài ra, nếu có một bộ nhận diện “ đủ sức mạnh ” thì sẽ thuyết phục được người mua dữ thế chủ động tìm đến khách sạn, họ yên tâm khi sử dụng dịch vụ và tin cậy vào chất lượng khách sạn .

5. Giảm thiểu chi phí quảng cáo

Chi tiêu quảng cáo sẽ được tiết kiệm chi phí tối đa nếu bộ nhận diện khách sạn có “ đủ lực ” làm giảm khoảng cách giữa khách sạn với tập người mua của khách sạn .

IV. Cách xây dựng bộ nhận diện thương hiệu khách sạn hiệu quả

Để kiến thiết xây dựng được một nhận diện thương hiệu mang lại hiệu suất cao cho khách sạn thì những bạn cần thực thi theo trình tự những bước dưới đây .

1. Xác định giá trị cốt lõi của khách sạn

Việc thiết kế xây dựng thương hiệu là một hoạt động giải trí mang tính vĩnh viễn, vững chắc do đó khi thiết kế xây dựng bộ nhận diện thương hiệu yên cầu bạn phải xác lập rõ về khách sạn .
Ví dụ như phong thái của khách sạn là gì, người mua tiềm năng mà khách sạn hướng tới là ai, điểm mạnh, điểm yếu của khách sạn, ngoài những còn phải nghiên cứu và phân tích thêm về thị trường, thời cơ, thử thách và khuynh hướng tăng trưởng trong tương lai của khách sạn … Để hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng được bộ nhận diện tương thích nhất với hình tượng của khách sạn .

2. Tìm hiểu về khách hàng

Sau khi đã xác lập được nhóm đối tượng người tiêu dùng người mua tiềm năng, bạn cần tìm hiểu và khám phá về sở, thích cũng như là nhu yếu, thị hiếu … của nhóm người mua này. Từ đó xác định thương hiệu và thiết kế xây dựng bộ nhận diện thương hiệu sao cho tương thích, đúng nhu yếu và thuận tiện gây ấn tượng với họ .
Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn

3. Thiết lập triết lý thương hiệu

Các doanh nghiệp nói chung và những khách sạn nói riêng đều cần có triết lý trong suốt quy trình hoạt động giải trí của mình. Triết lý thương hiệu được biểu lộ đơn cử qua thiên chức, tầm nhìn, slogan … của khách sạn. Một tầm nhìn tương thích cần bảo vệ có tính khả thi, hướng đến điều tốt đẹp và truyền được cảm hứng cho toàn thể đội ngũ nhân viên cấp dưới .

4. Xây dựng hệ thống nhận diện khách sạn chuyên nghiệp, đồng bộ

Sau khi đã xác lập được giá trị cốt lõi, người mua và triết lý của khách sạn, thì trách nhiệm quan trọng nhất phải làm đó là kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống nhận diện khách sạn chuyên nghiệp, đồng điệu. Bộ nhận diện thương hiệu cần phải đồng điệu với nhau về phông chữ, sắc tố, hình dáng …

5. Những lưu ý khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Về font chữ

Việc lựa chọn kiểu font chữ tương thích sẽ nói lên nhiều điều về thương hiệu của bạn. Chính thế cho nên, bạn cần sáng suốt và xem xét kỹ lưỡng trước khi lựa chọn .
Hiện nay có 4 dạng font cơ bản, gồm có :

Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn

Về sắc tố

Mỗi sắc tố thì sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Khi chọn tông màu để kiến thiết xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu khách sạn bạn cần quan tâm lựa chọn những sắc tố tương thích và bộc lộ rõ nét phong thái mà khách sạn hướng tới ( sang chảnh, quý phái hay tươi tắn, văn minh … ) .
Dưới đây là thông điệp mà mỗi sắc tố truyền tải, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để chọn sắc tố tương thích để phong cách thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho khách sạn của mình :

Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn

Về hình dáng

Giống như font chữ hay sắc tố, hình dáng cũng nói lên khá nhiều điều về thương hiệu .

 • Những khối tròn thường tạo cho người nhìn cảm xúc được yêu thương, thống nhất về một thể và cũng biểu lộ sự nhẹ nhàng mềm mịn và mượt mà .
 • Những khối góc cạnh ( hình vuông vắn, hình chữ nhật, hình tam giác … ) lại mang đến cho người nhìn cảm xúc can đảm và mạnh mẽ, đáng đáng tin cậy .
 • Những đường thẳng dọc bộc lộ sự can đảm và mạnh mẽ, nam tính mạnh mẽ ; còn những đường thẳng ngang đem lại sự bình yên và êm dịu .

Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn

Những chú ý quan tâm khi phong cách thiết kế logo

Logo được coi là phần quan trọng nhất khi phong cách thiết kế bộ nhận diện thương hiệu khách sạn. Khi phong cách thiết kế logo cần phải bảo vệ đủ những yếu tố sau :

 • Logo phải truyền tải được rõ ràng bạn là ai và giá trị thương hiệu của bạn là gì .
 • Thiết kế đẹp mắt, độc lạ, phát minh sáng tạo, tương thích với hình ảnh, phong thái của khách sạn .
 • Để lại được dấu ấn đậm nét trong tâm lý của người mua .
 • Đảm bảo logo khách sạn không bị lỗi thời ( tối thiểu trong 6 tháng ) .

Ngoài ra, khi phong cách thiết kế logo bạn cũng cần phải tạo ra nhiều phiên bản cho logo, ví dụ như phiên bản logo trên nền trắng, logo trên nền đen, logo với những size khác nhau … để tương thích với nhiều loại ấn phẩm khác nhau .

6. Phân tích, đáng giá và chỉnh sửa trên toàn khách sạn

Sau khi đã kiến thiết xây dựng xong bộ nhận diện thương hiệu cho khách sạn, thì bạn sẽ thực thi nghiên cứu và phân tích, nhìn nhận lại xem nó đã thật sự tương thích và giống hệt chưa, nếu chưa thì chỉnh sửa lại. Còn nếu đã “ vừa lòng ” với bộ nhận diện thương hiệu của mình thì bạn hãy thực thi tiến hành như nhau trong toàn khách sạn .

V. Dịch vụ xây dựng bộ nhận diện thương hiệu khách sạn của Design Webhotel

1. Giới thiệu về Design Webhotel

Design Webhotel – đơn vị chức năng chuyên phong cách thiết kế website và marketing khách sạn chuyên nghiệp .
Với những nhân viên giàu kinh nghiệm tay nghề trong việc phong cách thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho khách sạn và thiên chức đem đến những giá trị tốt nhất và sự hài lòng tối đa cho người mua, Design Webhotel luôn nỗ lực kiến thiết xây dựng bộ nhận diện thương hiệu tương thích nhất cho những khách sạn, resort và du thuyền .

2. Tiêu chí xây dựng bộ nhận hiệu thương hiệu cho khách sạn của Design Webhotel

Design Webhotel kiến thiết xây dựng bộ nhận hiệu thương hiệu tương thích với nhu yếu của khách sạn, bảo vệ những tiêu chuẩn :

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn về phong cách thiết kế bộ nhận diện thương hiệu khách sạn .

Hot line

Design Webhotel – đơn vị chức năng phân phối dịch vụ phong cách thiết kế website khách sạn và marketing khách sạn chuyên nghiệp hân hạnh được góp mặt trong sự thành công xuất sắc của khách sạn .

Để xem thêm nội dung liên quan , các bạn truy cập link: https://hcmtuyensinh.com/ nha!

Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn, resort, du thuyền là gì, nó có quan trọng và làm thế nào để phong cách thiết kế bộ nhận diện độc lạ, chuyên nghiệp cho khách sạn ? Hãy cùng Design Webhotel khám phá trong bài viết này nhé !

I. Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn ( resort, du thuyền ) là một thuật ngữ gồm có những yếu tố hoàn toàn có thể nhìn thấy được do khách sạn kiến thiết xây dựng với mục tiêu là khiến cho người mua khi nhìn thấy những hình ảnh này thì sẽ liên tưởng đến thương hiệu khách sạn .

II. Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn bao gồm những gì? 

Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn bao gồm:

 • Các yếu tố cơ bản : Tên thương hiệu, Logo, Slogan
 • email marketing khách sạnẤn phẩm marketing : Profile, Brochure ( tờ gấp ), Catalogue, E-catalogue, mẫu poster quảng cáo, mẫu
 • Nhận diện cho văn phòng : Danh thiếp ( Card visit ), phong bì, hóa đơn, con dấu, đồng phục nhân viên cấp dưới, thẻ nhân viên cấp dưới …
 • Nhận diện trong khách sạn : biển khách sạn, biển hướng dẫn bên trong khách sạn, nội thất bên trong bên trong khách sạn, nhận diện trong phòng khách sạn ( logo in trên ga trải giường, vỏ gối, dầu gội, sữa tắm, khăn lau … ), nhận diện trong nhà hàng quán ăn khách sạn ( logo in trên ly, cốc, bát, đĩa, thìa, đũa, giấy ăn … ) …

Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn

III. Lợi ích của việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu khách sạn

1. Tạo sự khác biệt và nổi bật so với các khách sạn khác

Một bộ nhận diện thương hiệu tương thích, độc lạ và phát minh sáng tạo sẽ giúp cho khách sạn của bạn trở nên điển hình nổi bật hơn so với những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu khác trong khu vực. Khách sạn cần có một bộ nhận diện thương hiệu đủ mạnh để tạo được sự độc lạ so với những khách sạn khác .
Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn

2. Giúp thương hiệu khách sạn dễ nhận diện hơn, quen thuộc với khách hàng

Con người thường ghi nhớ hình ảnh tốt hơn là đọc hay nghe về một điều gì đó. Bộ nhận diện thương hiệu sẽ giúp hình ảnh thương hiệu của khách sạn dễ nhận ra hơn, giúp cho khách sạn trở nên quen thuộc hơn trong mắt người mua .
Thông thường, bộ nhận diện thương hiệu sẽ mang đến cho người mua những cảm nhận khởi đầu về khách sạn như khách sạn có chuyên nghiệp không, khách sạn sang trọng và quý phái, quý phái hay tươi tắn, năng động … từ đó tạo một tâm ý mong ước được thưởng thức thử .

3. Tạo hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng đối tác

Việc chiếm hữu một bộ nhận diện thương hiệu sẽ giúp khách sạn có được hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác chiến lược và người mua. Việc phong cách thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sẽ giúp cho khách sạn được cảm nhận như “ không thay đổi ”, “ có thâm niên ”, mặc dầu trong trong trong thực tiễn, hoàn toàn có thể khách sạn chỉ mới vừa hoạt động giải trí .
Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn

4. Tạo điều kiện thuận lợi cho bộ phận kinh doanh

Sự chuyên nghiệp của bộ nhận diện sẽ giúp ngày càng tăng niềm tin từ người mua, việc này tương hỗ rất nhiều cho bộ phận kinh doanh thương mại, thôi thúc nhanh gọn quy trình thuyết phục người mua đến với khách sạn. Ngoài ra, nếu có một bộ nhận diện “ đủ sức mạnh ” thì sẽ thuyết phục được người mua dữ thế chủ động tìm đến khách sạn, họ yên tâm khi sử dụng dịch vụ và tin cậy vào chất lượng khách sạn .

5. Giảm thiểu chi phí quảng cáo

Chi tiêu quảng cáo sẽ được tiết kiệm chi phí tối đa nếu bộ nhận diện khách sạn có “ đủ lực ” làm giảm khoảng cách giữa khách sạn với tập người mua của khách sạn .

IV. Cách xây dựng bộ nhận diện thương hiệu khách sạn hiệu quả

Để kiến thiết xây dựng được một nhận diện thương hiệu mang lại hiệu suất cao cho khách sạn thì những bạn cần thực thi theo trình tự những bước dưới đây .

1. Xác định giá trị cốt lõi của khách sạn

Việc thiết kế xây dựng thương hiệu là một hoạt động giải trí mang tính vĩnh viễn, vững chắc do đó khi thiết kế xây dựng bộ nhận diện thương hiệu yên cầu bạn phải xác lập rõ về khách sạn .
Ví dụ như phong thái của khách sạn là gì, người mua tiềm năng mà khách sạn hướng tới là ai, điểm mạnh, điểm yếu của khách sạn, ngoài những còn phải nghiên cứu và phân tích thêm về thị trường, thời cơ, thử thách và khuynh hướng tăng trưởng trong tương lai của khách sạn … Để hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng được bộ nhận diện tương thích nhất với hình tượng của khách sạn .

2. Tìm hiểu về khách hàng

Sau khi đã xác lập được nhóm đối tượng người tiêu dùng người mua tiềm năng, bạn cần tìm hiểu và khám phá về sở, thích cũng như là nhu yếu, thị hiếu … của nhóm người mua này. Từ đó xác định thương hiệu và thiết kế xây dựng bộ nhận diện thương hiệu sao cho tương thích, đúng nhu yếu và thuận tiện gây ấn tượng với họ .
Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn

3. Thiết lập triết lý thương hiệu

Các doanh nghiệp nói chung và những khách sạn nói riêng đều cần có triết lý trong suốt quy trình hoạt động giải trí của mình. Triết lý thương hiệu được biểu lộ đơn cử qua thiên chức, tầm nhìn, slogan … của khách sạn. Một tầm nhìn tương thích cần bảo vệ có tính khả thi, hướng đến điều tốt đẹp và truyền được cảm hứng cho toàn thể đội ngũ nhân viên cấp dưới .

4. Xây dựng hệ thống nhận diện khách sạn chuyên nghiệp, đồng bộ

Sau khi đã xác lập được giá trị cốt lõi, người mua và triết lý của khách sạn, thì trách nhiệm quan trọng nhất phải làm đó là kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống nhận diện khách sạn chuyên nghiệp, đồng điệu. Bộ nhận diện thương hiệu cần phải đồng điệu với nhau về phông chữ, sắc tố, hình dáng …

5. Những lưu ý khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Về font chữ

Việc lựa chọn kiểu font chữ tương thích sẽ nói lên nhiều điều về thương hiệu của bạn. Chính thế cho nên, bạn cần sáng suốt và xem xét kỹ lưỡng trước khi lựa chọn .
Hiện nay có 4 dạng font cơ bản, gồm có :

Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn

Về sắc tố

Mỗi sắc tố thì sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Khi chọn tông màu để kiến thiết xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu khách sạn bạn cần quan tâm lựa chọn những sắc tố tương thích và bộc lộ rõ nét phong thái mà khách sạn hướng tới ( sang chảnh, quý phái hay tươi tắn, văn minh … ) .
Dưới đây là thông điệp mà mỗi sắc tố truyền tải, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để chọn sắc tố tương thích để phong cách thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho khách sạn của mình :

Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn

Về hình dáng

Giống như font chữ hay sắc tố, hình dáng cũng nói lên khá nhiều điều về thương hiệu .

 • Những khối tròn thường tạo cho người nhìn cảm xúc được yêu thương, thống nhất về một thể và cũng biểu lộ sự nhẹ nhàng mềm mịn và mượt mà .
 • Những khối góc cạnh ( hình vuông vắn, hình chữ nhật, hình tam giác … ) lại mang đến cho người nhìn cảm xúc can đảm và mạnh mẽ, đáng đáng tin cậy .
 • Những đường thẳng dọc bộc lộ sự can đảm và mạnh mẽ, nam tính mạnh mẽ ; còn những đường thẳng ngang đem lại sự bình yên và êm dịu .

Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn

Những chú ý quan tâm khi phong cách thiết kế logo

Logo được coi là phần quan trọng nhất khi phong cách thiết kế bộ nhận diện thương hiệu khách sạn. Khi phong cách thiết kế logo cần phải bảo vệ đủ những yếu tố sau :

 • Logo phải truyền tải được rõ ràng bạn là ai và giá trị thương hiệu của bạn là gì .
 • Thiết kế đẹp mắt, độc lạ, phát minh sáng tạo, tương thích với hình ảnh, phong thái của khách sạn .
 • Để lại được dấu ấn đậm nét trong tâm lý của người mua .
 • Đảm bảo logo khách sạn không bị lỗi thời ( tối thiểu trong 6 tháng ) .

Ngoài ra, khi phong cách thiết kế logo bạn cũng cần phải tạo ra nhiều phiên bản cho logo, ví dụ như phiên bản logo trên nền trắng, logo trên nền đen, logo với những size khác nhau … để tương thích với nhiều loại ấn phẩm khác nhau .

6. Phân tích, đáng giá và chỉnh sửa trên toàn khách sạn

Sau khi đã kiến thiết xây dựng xong bộ nhận diện thương hiệu cho khách sạn, thì bạn sẽ thực thi nghiên cứu và phân tích, nhìn nhận lại xem nó đã thật sự tương thích và giống hệt chưa, nếu chưa thì chỉnh sửa lại. Còn nếu đã “ vừa lòng ” với bộ nhận diện thương hiệu của mình thì bạn hãy thực thi tiến hành như nhau trong toàn khách sạn .

V. Dịch vụ xây dựng bộ nhận diện thương hiệu khách sạn của Design Webhotel

1. Giới thiệu về Design Webhotel

Design Webhotel – đơn vị chức năng chuyên phong cách thiết kế website và marketing khách sạn chuyên nghiệp .
Với những nhân viên giàu kinh nghiệm tay nghề trong việc phong cách thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho khách sạn và thiên chức đem đến những giá trị tốt nhất và sự hài lòng tối đa cho người mua, Design Webhotel luôn nỗ lực kiến thiết xây dựng bộ nhận diện thương hiệu tương thích nhất cho những khách sạn, resort và du thuyền .

2. Tiêu chí xây dựng bộ nhận hiệu thương hiệu cho khách sạn của Design Webhotel

Design Webhotel kiến thiết xây dựng bộ nhận hiệu thương hiệu tương thích với nhu yếu của khách sạn, bảo vệ những tiêu chuẩn :

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn về phong cách thiết kế bộ nhận diện thương hiệu khách sạn .

Hot line

Design Webhotel – đơn vị chức năng phân phối dịch vụ phong cách thiết kế website khách sạn và marketing khách sạn chuyên nghiệp hân hạnh được góp mặt trong sự thành công xuất sắc của khách sạn .

Bạn thấy rằng các hướng dẫn ở video trên như thế nào?Đã giải đáp được vấn đề của bạn không? bạn còn câu hỏi gì khác cần giải quyết hãy để lại bình luận dưới đây để chúng tôi giải đáp nhé.

Hy vọng những thông tin liên quan trên đây sẽ hữu ích cho bạn, chúc bạn đạt được những kết quả tốt nhất

0 comment

You may also like