Bật mí các thiết kế logo hình tròn ấn tượng – The Monest|Update Mới Nhất

by Trọng Đức

Bật mí các thiết kế logo hình tròn ấn tượng – The Monest | Cập Nhật Thông Tin Mới Cập Nhật

Hình tròn, hay vòng kết nối là một hình dạng an toàn và cực kỳ dễ nhận biết, một hình dạng biểu thị sự thống nhất, ổn định và toàn vẹn, là hình dạng của trái đất và mặt trời, mối liên kết giữa hành tinh và thiên nhiên. Đây cũng là một trong những hình dạng được ứng dụng nhiều trong thiết kế logo, từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết ứng dụng thiết kế logo hình tròn như thế nào cho thương hiệu thì đừng bỏ qua những mẹo mà The Monest chia sẻ dưới đây nhé!

5 logo hình tròn nổi tiếng trên thế giới

Trong thiết kế logo, hình tròn hay vòng tròn có thể được sử dụng để làm biểu tượng, chữ lồng trong logo hoặc làm hình dạng mà toàn bộ logo tồn tại. Để khám phá điều gì giúp tạo nên một thiết kế logo hình tròn tốt và giúp bạn quyết định xem có nên chọn một logo cho doanh nghiệp của mình hay không, hãy cùng xem qua một vài logo hình tròn của một vài thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Starbucks

Starbucks là một tên thương hiệu dễ phân biệt và họ đã quyết định hành động vô hiệu chữ ra khỏi logo của mình vào năm 2011. Hình ảnh nàng tiên cá nổi tiếng giờ đây với khuôn mặt hơi bất đối xứng – vẫn được giữ trong một vòng tròn màu xanh lá cây và thiết kế huy hiệu thì được Open khắp mọi nơi, từ trên tách cafe, túi xách, đến bảng hướng dẫn, v.v.

Thiết kế logo hình tròn của Starbucks

Tại sao nó lại hoạt động?  Khi bạn mới bắt đầu kinh doanh, thật khó để đạt được nhận dạng thương hiệu mà không có văn bản trong logo của bạn. Nhưng vì Starbucks đã tồn tại được nhiều năm nên thương hiệu của hãng có thể tự đứng vững.

Chỉ có thương hiệu sẽ nâng cao sức mạnh của logo cho những mục tiêu lan rộng ra, tính dễ đọc và công dụng. Starbucks không phải lo ngại về việc có một hình tượng khác nhau trên những nền tảng hoặc ứng dụng. Và tên thương hiệu không ngại sử dụng vị trí lệch tâm trên vỏ hộp của mình .

Nivea

Nivea đã phát hành một logo hình tròn mới vào năm 2013. Một dấu hiệu chữ màu trắng đặt trong một vòng tròn màu xanh đậm gợi nhớ đến hộp sữa dưỡng thể cổ điển của thương hiệu. Trong khi logo hình chữ nhật trước đây để lại ấn tượng khó phai trên bao bì, thiết kế logo hình tròn màu xanh lam có thể nhận ra ngay lập tức và có sức hút cổ điển (nhưng hiện đại).

logo-hinh-tron-bee-art-02Thiết kế logo hình tròn của Nivea

Tại sao nó lại hoạt động?  Hầu hết các sản phẩm của Nivea đều có các khu vực mục tiêu hình tròn, cho dù đó là nắp chai hay nắp vặn của hộp thiếc. Khi công ty quyết định đổi thương hiệu với một thiết kế logo tròn, nó hoàn toàn phù hợp với các sản phẩm của mình.

Khi bạn nhìn vào các sản phẩm được cập nhật, có vẻ như bao bì và logo được thiết kế cùng nhau để giữ bản sắc thương hiệu. Và khi bạn nhìn thấy vòng tròn màu xanh đậm đó, bạn sẽ nghĩ đến Nivea. Quả thật, một logo hình tròn hoàn hảo!

Pinterest

Khi Pinterest update dấu từ của mình thành phông chữ sans-serif vào năm 2017, huy hiệu “ P. ” của nó vẫn giữ nguyên. ( Đó cũng là biểu trưng hình tròn màu đỏ được hầu hết người dùng nhìn thấy trải qua ứng dụng. ) Chữ “ P. ” được viết theo vần âm trông mê hoặc và hơi không tuyệt vời, với phần cuối của vần âm xuyên qua phần dưới của hình tròn .

logo-hinh-tron-bee-art-03Thiết kế logo vòng tròn của Pinterest

Tại sao nó lại hoạt động?  Pinterest ra mắt với một dấu từ script và một chữ lồng vòng tròn “P” trong cùng một kiểu chữ. Thiết kế logo này có nghĩa là khi bạn nhìn thấy từng yếu tố của riêng nó, bạn có thể dễ dàng liên kết chúng lại với nhau.

Tuy nhiên, chính do Pinterest đã tăng trưởng một truyền thống tên thương hiệu can đảm và mạnh mẽ trong nhiều năm – và chữ lồng “ P. ” hiện hoàn toàn có thể phân biệt được. Công ty đã hoàn toàn có thể đổi tên thương hiệu và sử dụng kiểu chữ sans-serif văn minh hơn cho chữ của mình trong khi vẫn giữ huy hiệu màu đỏ nổi tiếng của mình .

BMW

BMW có một trong những hình tượng mang tính hình tượng nhất trên quốc tế và thiết kế này đã trải qua một cuộc đại tu vào năm 2020. Các yếu tố gradient và 3D đã được vô hiệu để có được một hình tượng tối giản ở mặt sau được ghép nối. Kết quả là một logo theo phong thái retro hơn và trông cũng đẹp hơn khi in. Thiết kế màu xanh và trắng được lấy cảm hứng từ quốc kỳ Bavaria và là một ví dụ nổi bật về tín hiệu chữ lồng uốn cong thành hình tròn .

logo-hinh-tron-bee-art-04Logo hình tròn mới của BMW

Tại sao nó lại hoạt động?  BMW đã giữ cho logo của mình nhất quán trong hơn 100 năm vì nó tuân theo các nguyên tắc thiết kế cơ bản : độ tương phản, thứ bậc, tính dễ đọc và khả năng mở rộng. Bạn có thể phân biệt rõ ràng từng yếu tố logo với nhau.

Chữ lồng là một kiểu chữ sans-serif đậm, làm cho nó trở thành yếu tố chủ yếu nhất của logo ( giống như tên công ty ). Và khi thu nhỏ, văn bản vẫn dễ đọc – một điều rất quan trọng cần nghĩ đến khi tạo logo !

Beats

Logo của tai nghe Beats là một ví dụ tuyệt vời khác về logo hình tròn. Khoảng trắng được sử dụng để xác định một chữ “b” viết thường có chủ ý nhân đôi như một biểu tượng tai nghe. Biểu trưng rõ ràng, tinh tế và sử dụng kết hợp màu đỏ và trắng cổ điển để tạo ra một tác động mạnh mẽ.

logo-hinh-tron-bee-art-05Logo hình tròn của Beats

Tại sao nó lại hoạt động?  Sự đơn giản của logo Beats là điều xác định nó. Không có dấu từ hoặc các yếu tố được thêm vào, thật dễ dàng thu nhỏ và đặt trên sản phẩm. Khi tai nghe không dây ngày càng nhỏ hơn, logo hình tròn này sẽ không gặp khó khăn gì khi thu nhỏ lại trong khi vẫn gây chú ý.

Mẹo thiết kế logo hình tròn

Từ những ví dụ về thiết kế logo hình tròn của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, ta có thể thấy logo hình tròn có rất nhiều biến thể, một số bao gồm tên công ty trong hình dạng (như Nivea và BMW), và một số nằm ngoài nó (như Pinterest).

Nếu bạn đang nghĩ tới việc thiết kế một logo hình tròn, trước hết hãy tự trả lời một số câu hỏi dưới đây:

  • Tại sao bạn muốn một thiết kế logo hình tròn? Vượt ra ngoài “nó trông thú vị” hoặc “wordmark của tôi trông nhàm chán” và nghĩ về cách hình dạng có thể củng cố thương hiệu và doanh nghiệp của bạn, như đã thấy trong các ví dụ trên.
  • Tên công ty của bạn có vừa với vùng chứa hình tròn và nó sẽ dễ đọc khi thu nhỏ lại không? Nếu không, bạn có sẵn sàng sử dụng chữ cái đầu hoặc chữ lồng trong một vòng tròn với tên công ty của bạn bên cạnh hoặc làm cong văn bản để phù hợp hơn với không gian?
  • Bạn thích một biểu tượng hình tròn chắc chắn, đầy đặn như của Nivea hay đường viền hình tròn?
  • Bạn có muốn hình tròn chỉ bao gồm một wordmark/ chữ lồng hay một biểu tượng (như BMW)?

Một khi bạn biết loại logo bạn muốn và tại sao bạn muốn nó, hãy xem những mẹo và ví dụ thiết kế này .

logo-hinh-tron-bee-art-06Logo hình tròn Keller Brown Realty

Mẹo số 1: Viết ngắn gọn

Sử dụng văn bản ngang trong logo hình tròn? Tên công ty của bạn phải dài từ 1-5 ký tự, tối đa. Nếu không, hãy sử dụng một từ viết tắt hoặc tên viết tắt trong vòng tròn và đặt wordmark bên cạnh nó, như đã thấy trong ví dụ trên.

Wordmark này có ba từ và chữ lồng chứa vần âm tiên phong của mỗi từ, sử dụng khoảng trống hình tròn một cách khôn ngoan. Đảm bảo kiểu chữ của bạn vừa với hình tròn và kiểm soát và điều chỉnh khoảng cách để sử dụng nhiều khoảng trống nhất hoàn toàn có thể trong khi vẫn có phần đệm dọc theo những cạnh .
Mục đích là không có nhiều khoảng trống – và giữ cho logo của bạn dễ đọc khi thu nhỏ. Hãy nghĩ về hình tượng của bạn trông như thế nào dưới dạng hình tượng yêu dấu, hình ảnh hồ sơ trên mạng xã hội hoặc trên danh thiếp. Bạn muốn một thiết kế trông rõ ràng và dễ đọc trên tổng thể những kênh .
Khi bạn có tên công ty dài hơn và không vừa với khoảng trống nhỏ, một chữ lồng hình tròn hoàn toàn có thể là một bổ trợ mưu trí cho wordmark của bạn. Tại sao ? Nhiều nền tảng mà bạn sử dụng biểu trưng của mình nhu yếu nó phải có hình vuông vắn và những hình tròn vừa khít bên trong những hình vuông vắn mà không để lại quá nhiều khoảng trống âm .

logo-hinh-tron-bee-art-07Thiết kế logo hình tròn Cactus

Mẹo số 2: Hướng đến sự nhất quán của thương hiệu

Nếu bạn quyết định hành động đưa wordmark vào logo của mình cùng với chữ lồng hình tròn, hãy giữ nguyên kiểu chữ trong cả wordmark và chữ lồng để củng cố nhận diện tên thương hiệu .
Việc chọn đúng kiểu chữ cũng có tác động ảnh hưởng lớn đến chữ lồng của bạn. Trong ví dụ trên, chúng tôi đã sử dụng kiểu chữ sans-serif đậm để dễ đọc ở mọi size và dễ nhận ra nhờ hình tam giác trên mỗi ký tự .
Sử dụng một kiểu chữ riêng không liên quan gì đến nhau trong một chữ lồng giúp ai đó liên hệ nó trở lại với biểu trưng chính của bạn thuận tiện hơn nhiều. Nếu bạn chọn một kiểu chữ mỏng mảnh hơn trong một hình tròn không rõ ràng khi thu nhỏ, biểu trưng của bạn sẽ không hoạt động giải trí – và bạn sẽ trở lại hình vuông vắn .

logo-hinh-tron-bee-art-08Logo hình logo JB

Mẹo số 3: Tạo hệ thống phân cấp trực quan

Khi thiết kế logo hình tròn, hãy nghĩ về những yếu tố nào sẽ trở thành một phần của logo. Môt trong những việc mọi người nghĩ đến đầu tiên là thêm các yếu tố để lấp đầy không gian, nhưng thực tế lại khiến cho thiết kế trở nên kém hấp dẫn và thiếu chuyên nghiệp. Bạn muốn sử dụng không gian một cách khôn ngoan để tạo ra hệ thống phân cấp trực quan.

Ví dụ về biểu trưng ở trên chứa sáu yếu tố khác nhau : tên công ty, khẩu hiệu, chữ lồng, năm, hình tượng và hộp đựng .
Vì có nhiều yếu tố để thao tác, việc uốn cong văn bản trong tên công ty và khẩu hiệu sẽ phân phối nhiều khoảng trống cho những yếu tố khác. Chữ lồng ngay chính giữa để lôi cuốn sự chú ý quan tâm vào tên của công ty .
Một lần nữa, hãy chọn một kiểu chữ dễ đọc và có độ tương phản khi thu nhỏ xuống size nhỏ ; kiểu chữ đậm, sans-serif hoạt động giải trí tốt nhất .
Theo BeeArt
Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín và kinh nghiệm tay nghề để hoàn toàn có thể thiết kế logo, mạng lưới hệ thống bộ nhận diện tên thương hiệu và thiết kế kế hoạch thiết kế xây dựng tên thương hiệu của doanh nghiệp mình một cách nghệ thuật và thẩm mỹ và ấn tượng, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại cảm ứng 0938 835 856, hoặc để lại thông tin và nhu yếu của bạn, bộ phận tư vấn của THE MONEST sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi vướng mắc cho bạn nhé !
— — — — — — — —
THE MONEST Agency
Website : www.themonest.vn
Fanpage : https://www.facebook.com/themonest.agency

Behance: https://www.behance.net/themonestagency

LinkedIn : https://www.linkedin.com/company/the-monest-agency/
Instagram : https://www.instagram.com/themonest.agency/

Hotline: 0938 835 856
#LogoTheMonest #CIPTheMonest #StationaryTheMonest #BrandIdentityTheMonest #Painting
#PaintingTheMonest #InstalationArtTheMonest #DieuKhacTheMonest #XayDungThuongHieu #TheMonestXayDungThuongHieu #ThietKeThuongHieu #TheMonestAgency #ClientTheMonest #HoihoaTheMonest #ArtTheMonest #BrandAgency #DesignAgency #TheMonestDesign #ThuongHieuVaDiSan #Branding #DesignAgency #PackagingDesign #HoiHoa #AdvertisingAgency #LogoDesign

Để đọc thêm nội dung liên quan , bạn xem thêm tại link sau: https://hcmtuyensinh.com/ nhé!

Hình tròn, hay vòng kết nối là một hình dạng an toàn và cực kỳ dễ nhận biết, một hình dạng biểu thị sự thống nhất, ổn định và toàn vẹn, là hình dạng của trái đất và mặt trời, mối liên kết giữa hành tinh và thiên nhiên. Đây cũng là một trong những hình dạng được ứng dụng nhiều trong thiết kế logo, từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết ứng dụng thiết kế logo hình tròn như thế nào cho thương hiệu thì đừng bỏ qua những mẹo mà The Monest chia sẻ dưới đây nhé!

5 logo hình tròn nổi tiếng trên thế giới

Trong thiết kế logo, hình tròn hay vòng tròn có thể được sử dụng để làm biểu tượng, chữ lồng trong logo hoặc làm hình dạng mà toàn bộ logo tồn tại. Để khám phá điều gì giúp tạo nên một thiết kế logo hình tròn tốt và giúp bạn quyết định xem có nên chọn một logo cho doanh nghiệp của mình hay không, hãy cùng xem qua một vài logo hình tròn của một vài thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Starbucks

Starbucks là một tên thương hiệu dễ phân biệt và họ đã quyết định hành động vô hiệu chữ ra khỏi logo của mình vào năm 2011. Hình ảnh nàng tiên cá nổi tiếng giờ đây với khuôn mặt hơi bất đối xứng – vẫn được giữ trong một vòng tròn màu xanh lá cây và thiết kế huy hiệu thì được Open khắp mọi nơi, từ trên tách cafe, túi xách, đến bảng hướng dẫn, v.v.

Thiết kế logo hình tròn của Starbucks

Tại sao nó lại hoạt động?  Khi bạn mới bắt đầu kinh doanh, thật khó để đạt được nhận dạng thương hiệu mà không có văn bản trong logo của bạn. Nhưng vì Starbucks đã tồn tại được nhiều năm nên thương hiệu của hãng có thể tự đứng vững.

Chỉ có thương hiệu sẽ nâng cao sức mạnh của logo cho những mục tiêu lan rộng ra, tính dễ đọc và công dụng. Starbucks không phải lo ngại về việc có một hình tượng khác nhau trên những nền tảng hoặc ứng dụng. Và tên thương hiệu không ngại sử dụng vị trí lệch tâm trên vỏ hộp của mình .

Nivea

Nivea đã phát hành một logo hình tròn mới vào năm 2013. Một dấu hiệu chữ màu trắng đặt trong một vòng tròn màu xanh đậm gợi nhớ đến hộp sữa dưỡng thể cổ điển của thương hiệu. Trong khi logo hình chữ nhật trước đây để lại ấn tượng khó phai trên bao bì, thiết kế logo hình tròn màu xanh lam có thể nhận ra ngay lập tức và có sức hút cổ điển (nhưng hiện đại).

logo-hinh-tron-bee-art-02Thiết kế logo hình tròn của Nivea

Tại sao nó lại hoạt động?  Hầu hết các sản phẩm của Nivea đều có các khu vực mục tiêu hình tròn, cho dù đó là nắp chai hay nắp vặn của hộp thiếc. Khi công ty quyết định đổi thương hiệu với một thiết kế logo tròn, nó hoàn toàn phù hợp với các sản phẩm của mình.

Khi bạn nhìn vào các sản phẩm được cập nhật, có vẻ như bao bì và logo được thiết kế cùng nhau để giữ bản sắc thương hiệu. Và khi bạn nhìn thấy vòng tròn màu xanh đậm đó, bạn sẽ nghĩ đến Nivea. Quả thật, một logo hình tròn hoàn hảo!

Pinterest

Khi Pinterest update dấu từ của mình thành phông chữ sans-serif vào năm 2017, huy hiệu “ P. ” của nó vẫn giữ nguyên. ( Đó cũng là biểu trưng hình tròn màu đỏ được hầu hết người dùng nhìn thấy trải qua ứng dụng. ) Chữ “ P. ” được viết theo vần âm trông mê hoặc và hơi không tuyệt vời, với phần cuối của vần âm xuyên qua phần dưới của hình tròn .

logo-hinh-tron-bee-art-03Thiết kế logo vòng tròn của Pinterest

Tại sao nó lại hoạt động?  Pinterest ra mắt với một dấu từ script và một chữ lồng vòng tròn “P” trong cùng một kiểu chữ. Thiết kế logo này có nghĩa là khi bạn nhìn thấy từng yếu tố của riêng nó, bạn có thể dễ dàng liên kết chúng lại với nhau.

Tuy nhiên, chính do Pinterest đã tăng trưởng một truyền thống tên thương hiệu can đảm và mạnh mẽ trong nhiều năm – và chữ lồng “ P. ” hiện hoàn toàn có thể phân biệt được. Công ty đã hoàn toàn có thể đổi tên thương hiệu và sử dụng kiểu chữ sans-serif văn minh hơn cho chữ của mình trong khi vẫn giữ huy hiệu màu đỏ nổi tiếng của mình .

BMW

BMW có một trong những hình tượng mang tính hình tượng nhất trên quốc tế và thiết kế này đã trải qua một cuộc đại tu vào năm 2020. Các yếu tố gradient và 3D đã được vô hiệu để có được một hình tượng tối giản ở mặt sau được ghép nối. Kết quả là một logo theo phong thái retro hơn và trông cũng đẹp hơn khi in. Thiết kế màu xanh và trắng được lấy cảm hứng từ quốc kỳ Bavaria và là một ví dụ nổi bật về tín hiệu chữ lồng uốn cong thành hình tròn .

logo-hinh-tron-bee-art-04Logo hình tròn mới của BMW

Tại sao nó lại hoạt động?  BMW đã giữ cho logo của mình nhất quán trong hơn 100 năm vì nó tuân theo các nguyên tắc thiết kế cơ bản : độ tương phản, thứ bậc, tính dễ đọc và khả năng mở rộng. Bạn có thể phân biệt rõ ràng từng yếu tố logo với nhau.

Chữ lồng là một kiểu chữ sans-serif đậm, làm cho nó trở thành yếu tố chủ yếu nhất của logo ( giống như tên công ty ). Và khi thu nhỏ, văn bản vẫn dễ đọc – một điều rất quan trọng cần nghĩ đến khi tạo logo !

Beats

Logo của tai nghe Beats là một ví dụ tuyệt vời khác về logo hình tròn. Khoảng trắng được sử dụng để xác định một chữ “b” viết thường có chủ ý nhân đôi như một biểu tượng tai nghe. Biểu trưng rõ ràng, tinh tế và sử dụng kết hợp màu đỏ và trắng cổ điển để tạo ra một tác động mạnh mẽ.

logo-hinh-tron-bee-art-05Logo hình tròn của Beats

Tại sao nó lại hoạt động?  Sự đơn giản của logo Beats là điều xác định nó. Không có dấu từ hoặc các yếu tố được thêm vào, thật dễ dàng thu nhỏ và đặt trên sản phẩm. Khi tai nghe không dây ngày càng nhỏ hơn, logo hình tròn này sẽ không gặp khó khăn gì khi thu nhỏ lại trong khi vẫn gây chú ý.

Mẹo thiết kế logo hình tròn

Từ những ví dụ về thiết kế logo hình tròn của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, ta có thể thấy logo hình tròn có rất nhiều biến thể, một số bao gồm tên công ty trong hình dạng (như Nivea và BMW), và một số nằm ngoài nó (như Pinterest).

Nếu bạn đang nghĩ tới việc thiết kế một logo hình tròn, trước hết hãy tự trả lời một số câu hỏi dưới đây:

  • Tại sao bạn muốn một thiết kế logo hình tròn? Vượt ra ngoài “nó trông thú vị” hoặc “wordmark của tôi trông nhàm chán” và nghĩ về cách hình dạng có thể củng cố thương hiệu và doanh nghiệp của bạn, như đã thấy trong các ví dụ trên.
  • Tên công ty của bạn có vừa với vùng chứa hình tròn và nó sẽ dễ đọc khi thu nhỏ lại không? Nếu không, bạn có sẵn sàng sử dụng chữ cái đầu hoặc chữ lồng trong một vòng tròn với tên công ty của bạn bên cạnh hoặc làm cong văn bản để phù hợp hơn với không gian?
  • Bạn thích một biểu tượng hình tròn chắc chắn, đầy đặn như của Nivea hay đường viền hình tròn?
  • Bạn có muốn hình tròn chỉ bao gồm một wordmark/ chữ lồng hay một biểu tượng (như BMW)?

Một khi bạn biết loại logo bạn muốn và tại sao bạn muốn nó, hãy xem những mẹo và ví dụ thiết kế này .

logo-hinh-tron-bee-art-06Logo hình tròn Keller Brown Realty

Mẹo số 1: Viết ngắn gọn

Sử dụng văn bản ngang trong logo hình tròn? Tên công ty của bạn phải dài từ 1-5 ký tự, tối đa. Nếu không, hãy sử dụng một từ viết tắt hoặc tên viết tắt trong vòng tròn và đặt wordmark bên cạnh nó, như đã thấy trong ví dụ trên.

Wordmark này có ba từ và chữ lồng chứa vần âm tiên phong của mỗi từ, sử dụng khoảng trống hình tròn một cách khôn ngoan. Đảm bảo kiểu chữ của bạn vừa với hình tròn và kiểm soát và điều chỉnh khoảng cách để sử dụng nhiều khoảng trống nhất hoàn toàn có thể trong khi vẫn có phần đệm dọc theo những cạnh .
Mục đích là không có nhiều khoảng trống – và giữ cho logo của bạn dễ đọc khi thu nhỏ. Hãy nghĩ về hình tượng của bạn trông như thế nào dưới dạng hình tượng yêu dấu, hình ảnh hồ sơ trên mạng xã hội hoặc trên danh thiếp. Bạn muốn một thiết kế trông rõ ràng và dễ đọc trên tổng thể những kênh .
Khi bạn có tên công ty dài hơn và không vừa với khoảng trống nhỏ, một chữ lồng hình tròn hoàn toàn có thể là một bổ trợ mưu trí cho wordmark của bạn. Tại sao ? Nhiều nền tảng mà bạn sử dụng biểu trưng của mình nhu yếu nó phải có hình vuông vắn và những hình tròn vừa khít bên trong những hình vuông vắn mà không để lại quá nhiều khoảng trống âm .

logo-hinh-tron-bee-art-07Thiết kế logo hình tròn Cactus

Mẹo số 2: Hướng đến sự nhất quán của thương hiệu

Nếu bạn quyết định hành động đưa wordmark vào logo của mình cùng với chữ lồng hình tròn, hãy giữ nguyên kiểu chữ trong cả wordmark và chữ lồng để củng cố nhận diện tên thương hiệu .
Việc chọn đúng kiểu chữ cũng có tác động ảnh hưởng lớn đến chữ lồng của bạn. Trong ví dụ trên, chúng tôi đã sử dụng kiểu chữ sans-serif đậm để dễ đọc ở mọi size và dễ nhận ra nhờ hình tam giác trên mỗi ký tự .
Sử dụng một kiểu chữ riêng không liên quan gì đến nhau trong một chữ lồng giúp ai đó liên hệ nó trở lại với biểu trưng chính của bạn thuận tiện hơn nhiều. Nếu bạn chọn một kiểu chữ mỏng mảnh hơn trong một hình tròn không rõ ràng khi thu nhỏ, biểu trưng của bạn sẽ không hoạt động giải trí – và bạn sẽ trở lại hình vuông vắn .

logo-hinh-tron-bee-art-08Logo hình logo JB

Mẹo số 3: Tạo hệ thống phân cấp trực quan

Khi thiết kế logo hình tròn, hãy nghĩ về những yếu tố nào sẽ trở thành một phần của logo. Môt trong những việc mọi người nghĩ đến đầu tiên là thêm các yếu tố để lấp đầy không gian, nhưng thực tế lại khiến cho thiết kế trở nên kém hấp dẫn và thiếu chuyên nghiệp. Bạn muốn sử dụng không gian một cách khôn ngoan để tạo ra hệ thống phân cấp trực quan.

Ví dụ về biểu trưng ở trên chứa sáu yếu tố khác nhau : tên công ty, khẩu hiệu, chữ lồng, năm, hình tượng và hộp đựng .
Vì có nhiều yếu tố để thao tác, việc uốn cong văn bản trong tên công ty và khẩu hiệu sẽ phân phối nhiều khoảng trống cho những yếu tố khác. Chữ lồng ngay chính giữa để lôi cuốn sự chú ý quan tâm vào tên của công ty .
Một lần nữa, hãy chọn một kiểu chữ dễ đọc và có độ tương phản khi thu nhỏ xuống size nhỏ ; kiểu chữ đậm, sans-serif hoạt động giải trí tốt nhất .
Theo BeeArt
Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín và kinh nghiệm tay nghề để hoàn toàn có thể thiết kế logo, mạng lưới hệ thống bộ nhận diện tên thương hiệu và thiết kế kế hoạch thiết kế xây dựng tên thương hiệu của doanh nghiệp mình một cách nghệ thuật và thẩm mỹ và ấn tượng, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại cảm ứng 0938 835 856, hoặc để lại thông tin và nhu yếu của bạn, bộ phận tư vấn của THE MONEST sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi vướng mắc cho bạn nhé !
— — — — — — — —
THE MONEST Agency
Website : www.themonest.vn
Fanpage : https://www.facebook.com/themonest.agency

Behance: https://www.behance.net/themonestagency

LinkedIn : https://www.linkedin.com/company/the-monest-agency/
Instagram : https://www.instagram.com/themonest.agency/

Hotline: 0938 835 856
#LogoTheMonest #CIPTheMonest #StationaryTheMonest #BrandIdentityTheMonest #Painting
#PaintingTheMonest #InstalationArtTheMonest #DieuKhacTheMonest #XayDungThuongHieu #TheMonestXayDungThuongHieu #ThietKeThuongHieu #TheMonestAgency #ClientTheMonest #HoihoaTheMonest #ArtTheMonest #BrandAgency #DesignAgency #TheMonestDesign #ThuongHieuVaDiSan #Branding #DesignAgency #PackagingDesign #HoiHoa #AdvertisingAgency #LogoDesign

Bạn cảm thấy các thông tin ở video trên như thế nào?Đã giải quyết được thắc mắc của bạn chưa? bạn còn vấn đề gì khác cần trả lời nên để lại bình luận bên dưới để chúng tôi giải quyết nhé.

Hy vọng những nội dung về này có hữu ích cho các bạn, chúc bạn đạt được những kết quả tốt nhất

0 comment

You may also like