3 Dự án thiết kế thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ do BMC thực hiện|Update Mới Nhất

by Trọng Đức

Table of Contents

3 Dự án thiết kế thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ do BMC thực hiện | Cập Nhật Thủ Thuật Mới Nhất

Dễ nhận thấy rằng nhu yếu học tập ngoại ngữ đang ngày một tăng lên. Điều đó kéo theo số lượng những trung tâm ngoại ngữ được xây dựng ngày một nhiều hơn. Học viên đến với trung tâm không riêng gì nhu yếu về chất lượng giảng dạy. Mà cạnh bên đó tiêu chuẩn về môi trường học tập mới lạ, phát minh sáng tạo cũng được đặt ra. Chính thế cho nên, làm thế nào để lựa chọn và xem xét được một mẫu thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ lý tưởng là điều rất là quan trọng .
Thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ là khuôn khổ còn khá mới mẻ và lạ mắt trong nghành thiết kế – xây đắp thiết kế xây dựng. So với những khu công trình thường thì khác, thiết kế trung tâm ngoại ngữ không hẳn là phức tạp hơn. Tuy nhiên, nó yên cầu kiến trúc sư xem xét kỹ càng về những tiêu chuẩn đặc trưng. Có như vậy, mới bảo vệ thiết kế xây dựng được một khoảng trống học tập chuẩn mực, thích mắt và tương thích cho từng đối tượng người dùng .

Sau đây, BMC xin giới thiệu một số mẫu thiết kế trung tâm tiếng anh đẹp mắt và ấn tượng nhất. Hi vọng, đây cũng là gợi ý cho những đơn vị đang cân nhắc và tìm kiếm một lựa chọn thích hợp cho mình.

Dự án thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ APOLLO Bắc Ninh

Đi theo tiêu chí chung của hệ thống trung tâm ngoại ngữ APOLLO. Trung tâm ngoại ngữ APOLLO Bắc Ninh được thiết kế nhằm mục tiêu mang đến không gian học tập tốt nhất, hứng khởi cho các bạn nhỏ. Từng chi tiết nhỏ đã được đội ngũ kiến trúc sư cân nhắc từ màu sắc, kích cỡ, trang trí, trang thiết bị,… sao cho đảm bảo phù hợp với mục đích đào tạo ngoại ngữ. Cũng như giúp các bé có được sự thích thú, thoải mái trong học tập – rèn luyện – vui chơi.

Các hạng mục thi công thiết kế:

Diện tích : 850 mét vuông
Các khuôn khổ :
+ Thiết kế sảnh tiếp đón
+ Phòng thao tác
+ Phòng đọc – thư viện
+ Thiết kế nội thất phòng học
+ Phòng giáo viên
Thời gian thiết kế và xây đắp : Tháng 5 đến tháng 8 / 2019

Hình ảnh thiết kế và thi công nội thất trung tâm ngoại ngữ APOLLO Bắc Ninh

Xem thêm: nội thất trường học

Dự án thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ SCOTS Đà Nẵng

Lấy phong thái văn minh làm chủ yếu, mẫu thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ SCOTS Đà Nẵng mang đến những góc nhìn đầy mới lạ và độc lạ. Đặc biệt với gam sắc tố khác lạ cùng lối trang trí ấn tượng. Không gian học tập – rèn luyện hiện lên đầy tiện lợi và thích mắt. Mang đến điều kiện kèm theo học tập tốt và chuyên nghiệp nhất – đó chính là tiềm năng của thiết kế này .

Các hạng mục thi công thiết kế:

Diện tích : 1100 M2
Các khuôn khổ :
+ Thiết kế sảnh tiếp đón
+ Phòng test trực tiếp – phòng luận bàn
+ Khu vực café – fatfoot
+ Phòng đọc – thư viện
+ Thiết kế nội thất phòng học
+ Phòng giáo viên

Hình ảnh thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ SCOTS Đà Nẵng

Thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ

Dự án thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ HAVINA Thanh Hóa

Đặt ra tiềm năng thiết kế xây dựng một khoảng trống học tập sôi động, đẹp mắt. Một thiên nhiên và môi trường tiếp xúc quốc tế giúp gợi mở tối đa tư duy phát minh sáng tạo cho học viên. Nội thất trung tâm ngoại ngữ HAVINA – Thanh Hóa được đội ngũ kiến trúc sư BMC xem xét lựa chọn những tông màu điển hình nổi bật. Đi cùng với đó là những họa tiết trang trí đặc trưng và ấn tượng của nhiều vương quốc. Với thiết kế trung tâm ngoại ngữ HAVINA, chúng tôi đã mang cả quốc tế đến trong tầm tay bạn .

Các hạng mục thi công thiết kế:

Diện tích : 650 mét vuông
Các khuôn khổ :
+ Thiết kế sảnh tiếp đón
+ Phòng đọc – thư viện
+ Thiết kế nội thất phòng học
+ Phòng giáo viên
Thời gian thiết kế và kiến thiết : Tháng 9 đến tháng 12 / 2017

Hình ảnh thi công và thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ HAVINA Thanh Hóa

Thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ

Kinh nghiệm thiết kế trung tâm ngoại ngữ thu hút nhiều học viên

Với số lượng những trung tâm ngoại ngữ mọc lên ngày một nhiều đồng nghĩa tương quan với mức độ cạnh tranh đối đầu càng tăng lên. Việc lôi cuốn học viên đến với trung tâm sẽ trở thành bài toán khó so với nhiều đơn vị chức năng huấn luyện và đào tạo ngoại ngữ. Để xử lý điều này, song song với việc nâng cao chất lượng giảng dạy. Thì việc thiết kế xây dựng một môi trường tự nhiên giảng dạy ấn tượng, thích mắt, tương thích với từng đối tượng người dùng học viên là điều rất là quan trọng .
Theo chuyên viên của BMC, để tăng sức hút cho trung tâm. Ngay từ hoạt động giải trí thiết kế nội thất tất cả chúng ta cần chú trọng trên nhiều yếu tố. Điển hình như :

Xác định đối tượng và cách thức giảng dạy

Xác định đối tượng người tiêu dùng và phương pháp giảng dạy đúng mực sẽ giúp tất cả chúng ta hoàn toàn có thể lên kế hoạch thiết kế một cách đúng đắn và tương thích nhất. Chúng ta không hề vận dụng phong thái thiết kế trung tâm đào tạo và giảng dạy học viên lớn tuổi để dùng cho những trung tâm giảng dạy ngoại ngữ cho những bé. Đây là điều kiện kèm theo tiên quyết không hề xem thường. So với ngân sách cho những hoạt động giải trí nâng cao chất lượng giảng dạy như nhân lực, giáo viên, … Ngân sách chi tiêu trong thiết kế và trang trí thấp hơn nhiều. Tuy nhiên đây lại là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc lôi cuốn học viên .
Chính vì thế, khi quyết định hành động xây dựng trung tâm. Chúng ta cần xác lập rõ trung tâm hướng đến nhóm đối tượng người tiêu dùng nào. Và phương pháp giảng đạy được vận dụng chính ở trung tâm là gì. Từ những cơ sở này, kiến trúc sư sẽ giúp bạn lên kế hoạch thiết kế chi tiết cụ thể và tương thích nhất .

Màu sắc chủ đạo

Màu sắc chủ yếu là cách thuận tiện nhất tạo dấu ấn để phân biệt của trung tâm. Đây cũng là gam màu được lựa chọn xuyên suốt trong hàng loạt thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ. Cũng như thể ở phục trang, thiết bị sử dụng cho nhân viên cấp dưới trung tâm. Đặc biệt trong tương lai, khi trung tâm tăng trưởng đến một mức độ cao hơn. Thì sắc tố cũng chính là tín hiệu tiên phong giúp nhận diện tên thương hiệu. Chính vì vậy việc lên kế hoạch chọn sắc tố chủ yếu không hề xem nhẹ. Nhất là khi khuynh hướng tăng trưởng của trung tâm luôn đặt ra ở tiềm năng vĩnh viễn .

Logo chính là đại diện thay mặt chính hình ảnh tên thương hiệu của bất kỳ đơn vị chức năng nào. Chính do đó, khi thiết kế logo, tất cả chúng ta cần rất là chú trọng về :
+ Màu sắc : Tùy thuộc đối tượng người dùng người mua mà lựa chọn sắc tố tương thích. Nếu nhắm đến những học viên là những bạn nhỏ, thường thì sẽ chọn logo sắc tố vui mừng, lôi cuốn. Ngược lại nếu hướng đến người trưởng thành thì thường chọn theo tông màu chủ yếu của trung tâm. Việc sử dụng quá nhiều gam màu nên hạn chế để tránh rối rắm, mất chuyên nghiệp .
+ Nhận diện rõ ràng khi in ở dạng đen – trắng không màu .
+ Lựa chọn chi tiết cụ thể vừa đủ, đường nét rõ ràng. Không nên phức tạp hóa sẽ khó ghi nhớ .
+ Logo thiết kế hoàn toàn có thể truyền tải thông điệp mà trung tâm mong ước .

Bảng hiệu

Bảng hiệu dùng cho trung tâm cần được thiết kế một cách tinh xảo và điển hình nổi bật so với những bảng hiệu xung quanh. Có như vậy mới bảo vệ người nhìn dễ thu vào tầm mắt. Thêm vào đó, nên thiết kế mạng lưới hệ thống đèn chiếu sáng để tăng sức hút. Đặc biệt là vào buổi tối. Màu sắc dùng cho biển hiệu nên sử dung theo tông màu chủ yếu của trung tâm để việc nhận diện tên thương hiệu thuận tiện hơn .

Mặt tiền

+ Nên ưu tiên vật liệu kính ở mặt tiền và cửa ra vào. Điều này sẽ mang đến hình ảnh chuyên nghiệp và lôi cuốn cho trung tâm .
+ Chú ý thiết kế mạng lưới hệ thống đèn chiếu sáng đủ lôi cuốn mà không quá lóa mắt. Đặc biệt là những khi thiết kế trung tâm ngoại ngữ dành cho trẻ nhỏ. Thì càng phải nhu yếu yếu tố ánh sáng vừa đủ để bảo vệ tầm quan sát tốt nhất, đề cao bảo mật an ninh, phòng tránh những tác nhân xấu .

Đèn trong phòng học

Thông thường trung tâm ngoại ngữ hoạt động giải trí vào buổi tối. Do đó, việc thiết kế mạng lưới hệ thống đèn chiếu sáng trong phòng học vô cùng quan trọng. Để bảo vệ nhu yếu theo tiêu chuẩn của lớp học. Đèn trong phòng học tại trung tâm cần :
+ Độ chiếu sáng 300 – 500 lux
+ Đèn có chao chụp phản quang giúp tăng cường mức độ sáng và phân tán ánh sáng đồng đều .
+ Bố trí dãy đèn chạy song song hướng nhìn và cửa để tránh lóa .
+ Thiết kế những nguồn sáng dài theo hướng chiếu trực tiếp từ trên trần xuống .
+ Thiết kế vị trí lắp ráp những thiết bị khác trong phòng bảo vệ tránh che khuất ánh sáng .
+ Mật độ hiệu suất tiêu thụ nhu yếu dưới 10W / mét vuông .
+ Phòng học có thiết kế hành lang cửa số, cửa lớn đúng hướng để hút nhiều ánh sáng tự nhiên vào ban ngày .

Không gian phù hợp với từng đối tượng

Tùy thuộc nhóm đối tượng người dùng học viên mà tất cả chúng ta thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ tương thích. Nếu là trung tâm dành cho trẻ nhỏ như APOLLO JUNIOR, trong thiết kế lựa chọn gam màu tươi tắn. Đi cùng đó là những đồ vật trang trí ngộ nghĩnh, đáng yêu và dễ thương. Đó hoàn toàn có thể là tranh dán tường thích mắt, là hình vẽ vui nhộn, hay những vật dụng handmade xinh xắn, … Không gian lớp học cần coi trọng yếu tố mang đến sự vui tươi, hứng thú và thoải mái và dễ chịu cho bé. Thêm vào đó cần quan tâm lựa chọn đồ nội thất bảo đảm an toàn. Bởi trẻ nhỏ là những đối tượng người tiêu dùng hiếu động, thích chạy nhảy tò mò. Do đó yếu tố bảo đảm an toàn luôn yên cầu khắc nghiệt nhất .
Nếu đối tượng người tiêu dùng mà trung tâm hướng đến là những học viên trưởng thành : sinh viên, người đi làm, … Không gian cần được thiết kế một cách tối giản nhưng vẫn bảo vệ thích mắt để thiết kế xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp. Thông thường những tông màu nhã nhặn sẽ được ưu tiên lựa chọn để mang cảm xúc thoải mái và dễ chịu cho những học viên .

Bàn ghế

Nên lựa chọn loại ghế có tích hợp, hoàn toàn có thể xếp gọn để tiết kiệm chi phí khoảng trống. Màu sắc, size bàn và ghế cần xem xét theo đối tượng người tiêu dùng học viên. Nếu là trẻ nhỏ, nên chọn loại bàn và ghế sắc tố vui vẻ, size vừa khít. Nếu là học viên trưởng thành, nên chọn màu lịch sự và trang nhã, hòa giải .

Sàn phòng học

Các vật liệu mang đến sự thân thiện như gỗ là ưu tiên số 1 cho sàn phòng học. Tuy nhiên nên tránh chọn sàn có sắc tố chói mắt, sặc sỡ dễ khiến mất tập trung chuyên sâu, giảm hiệu suất cao học tập. Tốt nhất nên chọn sàn gam màu trầm, màu trung tính để điển hình nổi bật những vật trang trí bên trong phòng. Thêm vào đó, sàn càng đơn thuần thì càng dễ trang trí và phối hợp với nội thất bên trong .

BMC – Đơn vị chuyên thiết kế trung tâm ngoại ngữ

thiết kế nội thất bmc

Đội ngũ nhân viên cấp dưới BMC
Là đơn vị chức năng hoạt động giải trí lâu năm trong nghành xây đắp thiết kế. BMC đã tiếp đón nhu yếu thiết kế nội thất cho rất nhiều khuôn khổ khu công trình. Trong số đó có không ít là những khuôn khổ về nội thất trung tâm ngoại ngữ. Điển hình như APOLLO, HAVINA, SCOTS, …

Quy tụ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn cũng như thành thạo về kỹ năng tay nghề thi công. Đi cùng với đó là hạ tầng cơ sở vật chất đảm bảo tiện nghi, hiện đại được trang bị đầy đủ. BMC đủ tự tin về năng lực của mình để mang đến những phương án thiết kế nội thất tối ưu nhất. Từ thẩm mỹ, kết cấu. Cho đến các tiêu chuẩn khắt khe dành riêng cho những hạng mục công trình hoạt động trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo. Kiến trúc sư của BMC luôn nghiêm túc nghiên cứu và sáng tạo để mang đến những hình ảnh chuẩn mực và đẹp mắt.

Với tiềm năng sát cánh vững chắc cùng mọi đối tác chiến lược người mua. BMC luôn tôn vinh uy tín, triển khai xong năng lượng. Chúng tôi hy vọng sẽ luôn hoàn toàn có thể tương hỗ và mang đến cho người sử dụng những lựa chọn tốt nhất .
Trân trọng !

Để xem thêm thông tin về , các bạn xem thêm tại link sau: https://hcmtuyensinh.com/ nhé!

Dễ nhận thấy rằng nhu yếu học tập ngoại ngữ đang ngày một tăng lên. Điều đó kéo theo số lượng những trung tâm ngoại ngữ được xây dựng ngày một nhiều hơn. Học viên đến với trung tâm không riêng gì nhu yếu về chất lượng giảng dạy. Mà cạnh bên đó tiêu chuẩn về môi trường học tập mới lạ, phát minh sáng tạo cũng được đặt ra. Chính thế cho nên, làm thế nào để lựa chọn và xem xét được một mẫu thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ lý tưởng là điều rất là quan trọng .
Thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ là khuôn khổ còn khá mới mẻ và lạ mắt trong nghành thiết kế – xây đắp thiết kế xây dựng. So với những khu công trình thường thì khác, thiết kế trung tâm ngoại ngữ không hẳn là phức tạp hơn. Tuy nhiên, nó yên cầu kiến trúc sư xem xét kỹ càng về những tiêu chuẩn đặc trưng. Có như vậy, mới bảo vệ thiết kế xây dựng được một khoảng trống học tập chuẩn mực, thích mắt và tương thích cho từng đối tượng người dùng .

Sau đây, BMC xin giới thiệu một số mẫu thiết kế trung tâm tiếng anh đẹp mắt và ấn tượng nhất. Hi vọng, đây cũng là gợi ý cho những đơn vị đang cân nhắc và tìm kiếm một lựa chọn thích hợp cho mình.

Dự án thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ APOLLO Bắc Ninh

Đi theo tiêu chí chung của hệ thống trung tâm ngoại ngữ APOLLO. Trung tâm ngoại ngữ APOLLO Bắc Ninh được thiết kế nhằm mục tiêu mang đến không gian học tập tốt nhất, hứng khởi cho các bạn nhỏ. Từng chi tiết nhỏ đã được đội ngũ kiến trúc sư cân nhắc từ màu sắc, kích cỡ, trang trí, trang thiết bị,… sao cho đảm bảo phù hợp với mục đích đào tạo ngoại ngữ. Cũng như giúp các bé có được sự thích thú, thoải mái trong học tập – rèn luyện – vui chơi.

Các hạng mục thi công thiết kế:

Diện tích : 850 mét vuông
Các khuôn khổ :
+ Thiết kế sảnh tiếp đón
+ Phòng thao tác
+ Phòng đọc – thư viện
+ Thiết kế nội thất phòng học
+ Phòng giáo viên
Thời gian thiết kế và xây đắp : Tháng 5 đến tháng 8 / 2019

Hình ảnh thiết kế và thi công nội thất trung tâm ngoại ngữ APOLLO Bắc Ninh

Xem thêm: nội thất trường học

Dự án thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ SCOTS Đà Nẵng

Lấy phong thái văn minh làm chủ yếu, mẫu thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ SCOTS Đà Nẵng mang đến những góc nhìn đầy mới lạ và độc lạ. Đặc biệt với gam sắc tố khác lạ cùng lối trang trí ấn tượng. Không gian học tập – rèn luyện hiện lên đầy tiện lợi và thích mắt. Mang đến điều kiện kèm theo học tập tốt và chuyên nghiệp nhất – đó chính là tiềm năng của thiết kế này .

Các hạng mục thi công thiết kế:

Diện tích : 1100 M2
Các khuôn khổ :
+ Thiết kế sảnh tiếp đón
+ Phòng test trực tiếp – phòng luận bàn
+ Khu vực café – fatfoot
+ Phòng đọc – thư viện
+ Thiết kế nội thất phòng học
+ Phòng giáo viên

Hình ảnh thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ SCOTS Đà Nẵng

Thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ

Dự án thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ HAVINA Thanh Hóa

Đặt ra tiềm năng thiết kế xây dựng một khoảng trống học tập sôi động, đẹp mắt. Một thiên nhiên và môi trường tiếp xúc quốc tế giúp gợi mở tối đa tư duy phát minh sáng tạo cho học viên. Nội thất trung tâm ngoại ngữ HAVINA – Thanh Hóa được đội ngũ kiến trúc sư BMC xem xét lựa chọn những tông màu điển hình nổi bật. Đi cùng với đó là những họa tiết trang trí đặc trưng và ấn tượng của nhiều vương quốc. Với thiết kế trung tâm ngoại ngữ HAVINA, chúng tôi đã mang cả quốc tế đến trong tầm tay bạn .

Các hạng mục thi công thiết kế:

Diện tích : 650 mét vuông
Các khuôn khổ :
+ Thiết kế sảnh tiếp đón
+ Phòng đọc – thư viện
+ Thiết kế nội thất phòng học
+ Phòng giáo viên
Thời gian thiết kế và kiến thiết : Tháng 9 đến tháng 12 / 2017

Hình ảnh thi công và thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ HAVINA Thanh Hóa

Thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ

Kinh nghiệm thiết kế trung tâm ngoại ngữ thu hút nhiều học viên

Với số lượng những trung tâm ngoại ngữ mọc lên ngày một nhiều đồng nghĩa tương quan với mức độ cạnh tranh đối đầu càng tăng lên. Việc lôi cuốn học viên đến với trung tâm sẽ trở thành bài toán khó so với nhiều đơn vị chức năng huấn luyện và đào tạo ngoại ngữ. Để xử lý điều này, song song với việc nâng cao chất lượng giảng dạy. Thì việc thiết kế xây dựng một môi trường tự nhiên giảng dạy ấn tượng, thích mắt, tương thích với từng đối tượng người dùng học viên là điều rất là quan trọng .
Theo chuyên viên của BMC, để tăng sức hút cho trung tâm. Ngay từ hoạt động giải trí thiết kế nội thất tất cả chúng ta cần chú trọng trên nhiều yếu tố. Điển hình như :

Xác định đối tượng và cách thức giảng dạy

Xác định đối tượng người tiêu dùng và phương pháp giảng dạy đúng mực sẽ giúp tất cả chúng ta hoàn toàn có thể lên kế hoạch thiết kế một cách đúng đắn và tương thích nhất. Chúng ta không hề vận dụng phong thái thiết kế trung tâm đào tạo và giảng dạy học viên lớn tuổi để dùng cho những trung tâm giảng dạy ngoại ngữ cho những bé. Đây là điều kiện kèm theo tiên quyết không hề xem thường. So với ngân sách cho những hoạt động giải trí nâng cao chất lượng giảng dạy như nhân lực, giáo viên, … Ngân sách chi tiêu trong thiết kế và trang trí thấp hơn nhiều. Tuy nhiên đây lại là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc lôi cuốn học viên .
Chính vì thế, khi quyết định hành động xây dựng trung tâm. Chúng ta cần xác lập rõ trung tâm hướng đến nhóm đối tượng người tiêu dùng nào. Và phương pháp giảng đạy được vận dụng chính ở trung tâm là gì. Từ những cơ sở này, kiến trúc sư sẽ giúp bạn lên kế hoạch thiết kế chi tiết cụ thể và tương thích nhất .

Màu sắc chủ đạo

Màu sắc chủ yếu là cách thuận tiện nhất tạo dấu ấn để phân biệt của trung tâm. Đây cũng là gam màu được lựa chọn xuyên suốt trong hàng loạt thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ. Cũng như thể ở phục trang, thiết bị sử dụng cho nhân viên cấp dưới trung tâm. Đặc biệt trong tương lai, khi trung tâm tăng trưởng đến một mức độ cao hơn. Thì sắc tố cũng chính là tín hiệu tiên phong giúp nhận diện tên thương hiệu. Chính vì vậy việc lên kế hoạch chọn sắc tố chủ yếu không hề xem nhẹ. Nhất là khi khuynh hướng tăng trưởng của trung tâm luôn đặt ra ở tiềm năng vĩnh viễn .

Logo chính là đại diện thay mặt chính hình ảnh tên thương hiệu của bất kỳ đơn vị chức năng nào. Chính do đó, khi thiết kế logo, tất cả chúng ta cần rất là chú trọng về :
+ Màu sắc : Tùy thuộc đối tượng người dùng người mua mà lựa chọn sắc tố tương thích. Nếu nhắm đến những học viên là những bạn nhỏ, thường thì sẽ chọn logo sắc tố vui mừng, lôi cuốn. Ngược lại nếu hướng đến người trưởng thành thì thường chọn theo tông màu chủ yếu của trung tâm. Việc sử dụng quá nhiều gam màu nên hạn chế để tránh rối rắm, mất chuyên nghiệp .
+ Nhận diện rõ ràng khi in ở dạng đen – trắng không màu .
+ Lựa chọn chi tiết cụ thể vừa đủ, đường nét rõ ràng. Không nên phức tạp hóa sẽ khó ghi nhớ .
+ Logo thiết kế hoàn toàn có thể truyền tải thông điệp mà trung tâm mong ước .

Bảng hiệu

Bảng hiệu dùng cho trung tâm cần được thiết kế một cách tinh xảo và điển hình nổi bật so với những bảng hiệu xung quanh. Có như vậy mới bảo vệ người nhìn dễ thu vào tầm mắt. Thêm vào đó, nên thiết kế mạng lưới hệ thống đèn chiếu sáng để tăng sức hút. Đặc biệt là vào buổi tối. Màu sắc dùng cho biển hiệu nên sử dung theo tông màu chủ yếu của trung tâm để việc nhận diện tên thương hiệu thuận tiện hơn .

Mặt tiền

+ Nên ưu tiên vật liệu kính ở mặt tiền và cửa ra vào. Điều này sẽ mang đến hình ảnh chuyên nghiệp và lôi cuốn cho trung tâm .
+ Chú ý thiết kế mạng lưới hệ thống đèn chiếu sáng đủ lôi cuốn mà không quá lóa mắt. Đặc biệt là những khi thiết kế trung tâm ngoại ngữ dành cho trẻ nhỏ. Thì càng phải nhu yếu yếu tố ánh sáng vừa đủ để bảo vệ tầm quan sát tốt nhất, đề cao bảo mật an ninh, phòng tránh những tác nhân xấu .

Đèn trong phòng học

Thông thường trung tâm ngoại ngữ hoạt động giải trí vào buổi tối. Do đó, việc thiết kế mạng lưới hệ thống đèn chiếu sáng trong phòng học vô cùng quan trọng. Để bảo vệ nhu yếu theo tiêu chuẩn của lớp học. Đèn trong phòng học tại trung tâm cần :
+ Độ chiếu sáng 300 – 500 lux
+ Đèn có chao chụp phản quang giúp tăng cường mức độ sáng và phân tán ánh sáng đồng đều .
+ Bố trí dãy đèn chạy song song hướng nhìn và cửa để tránh lóa .
+ Thiết kế những nguồn sáng dài theo hướng chiếu trực tiếp từ trên trần xuống .
+ Thiết kế vị trí lắp ráp những thiết bị khác trong phòng bảo vệ tránh che khuất ánh sáng .
+ Mật độ hiệu suất tiêu thụ nhu yếu dưới 10W / mét vuông .
+ Phòng học có thiết kế hành lang cửa số, cửa lớn đúng hướng để hút nhiều ánh sáng tự nhiên vào ban ngày .

Không gian phù hợp với từng đối tượng

Tùy thuộc nhóm đối tượng người dùng học viên mà tất cả chúng ta thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ tương thích. Nếu là trung tâm dành cho trẻ nhỏ như APOLLO JUNIOR, trong thiết kế lựa chọn gam màu tươi tắn. Đi cùng đó là những đồ vật trang trí ngộ nghĩnh, đáng yêu và dễ thương. Đó hoàn toàn có thể là tranh dán tường thích mắt, là hình vẽ vui nhộn, hay những vật dụng handmade xinh xắn, … Không gian lớp học cần coi trọng yếu tố mang đến sự vui tươi, hứng thú và thoải mái và dễ chịu cho bé. Thêm vào đó cần quan tâm lựa chọn đồ nội thất bảo đảm an toàn. Bởi trẻ nhỏ là những đối tượng người tiêu dùng hiếu động, thích chạy nhảy tò mò. Do đó yếu tố bảo đảm an toàn luôn yên cầu khắc nghiệt nhất .
Nếu đối tượng người tiêu dùng mà trung tâm hướng đến là những học viên trưởng thành : sinh viên, người đi làm, … Không gian cần được thiết kế một cách tối giản nhưng vẫn bảo vệ thích mắt để thiết kế xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp. Thông thường những tông màu nhã nhặn sẽ được ưu tiên lựa chọn để mang cảm xúc thoải mái và dễ chịu cho những học viên .

Bàn ghế

Nên lựa chọn loại ghế có tích hợp, hoàn toàn có thể xếp gọn để tiết kiệm chi phí khoảng trống. Màu sắc, size bàn và ghế cần xem xét theo đối tượng người tiêu dùng học viên. Nếu là trẻ nhỏ, nên chọn loại bàn và ghế sắc tố vui vẻ, size vừa khít. Nếu là học viên trưởng thành, nên chọn màu lịch sự và trang nhã, hòa giải .

Sàn phòng học

Các vật liệu mang đến sự thân thiện như gỗ là ưu tiên số 1 cho sàn phòng học. Tuy nhiên nên tránh chọn sàn có sắc tố chói mắt, sặc sỡ dễ khiến mất tập trung chuyên sâu, giảm hiệu suất cao học tập. Tốt nhất nên chọn sàn gam màu trầm, màu trung tính để điển hình nổi bật những vật trang trí bên trong phòng. Thêm vào đó, sàn càng đơn thuần thì càng dễ trang trí và phối hợp với nội thất bên trong .

BMC – Đơn vị chuyên thiết kế trung tâm ngoại ngữ

thiết kế nội thất bmc

Đội ngũ nhân viên cấp dưới BMC
Là đơn vị chức năng hoạt động giải trí lâu năm trong nghành xây đắp thiết kế. BMC đã tiếp đón nhu yếu thiết kế nội thất cho rất nhiều khuôn khổ khu công trình. Trong số đó có không ít là những khuôn khổ về nội thất trung tâm ngoại ngữ. Điển hình như APOLLO, HAVINA, SCOTS, …

Quy tụ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn cũng như thành thạo về kỹ năng tay nghề thi công. Đi cùng với đó là hạ tầng cơ sở vật chất đảm bảo tiện nghi, hiện đại được trang bị đầy đủ. BMC đủ tự tin về năng lực của mình để mang đến những phương án thiết kế nội thất tối ưu nhất. Từ thẩm mỹ, kết cấu. Cho đến các tiêu chuẩn khắt khe dành riêng cho những hạng mục công trình hoạt động trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo. Kiến trúc sư của BMC luôn nghiêm túc nghiên cứu và sáng tạo để mang đến những hình ảnh chuẩn mực và đẹp mắt.

Với tiềm năng sát cánh vững chắc cùng mọi đối tác chiến lược người mua. BMC luôn tôn vinh uy tín, triển khai xong năng lượng. Chúng tôi hy vọng sẽ luôn hoàn toàn có thể tương hỗ và mang đến cho người sử dụng những lựa chọn tốt nhất .
Trân trọng !

Bạn nhận thấy các thông tin ở video trên như thế nào?Có giải đáp được câu hỏi của bạn không? bạn còn câu hỏi gì khác cần giải quyết hãy để lại bình luận dưới đây để chúng tôi giải đáp nhé.

Hy vọng những nội dung liên quan này có hữu ích cho các bạn, chúc bạn đạt được những kết quả tốt nhất

0 comment

You may also like