26 phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí tốt nhất (phần 1)|Cập Nhât Mới Nhất

by Trọng Đức

26 phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí tốt nhất (phần 1) | Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất

 

Gravit Designer là phần mềm đồ họa vector đầy đủ tính năng đến từ công ty đã tạo nên CorelDraw – Corel Inc. Đáp ứng hầu hết nhu cầu thiết kế, từ biểu tượng, ứng dụng cho đến thuyết trình, minh họa và hoạt hình, phần mềm hoạt động tốt trên các nền tảng Windows, macOS, Linux và ChromeOS. Bạn cũng có thể thử phiên bản trực tuyến chạy trên trình duyệt với hạn chế ở một số tính năng.

Với giao diện rõ ràng, trực quan và hoàn toàn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh khi cần, Gravit Designer tích hợp rất nhiều công cụ để tạo ra những hình ảnh vector chi tiết cụ thể và thích mắt, gồm có tích hợp không hủy hoại ( non-destructive booleans ), đồ thị đường, chính sách màu trộn lẫn đa nguồn và một bộ giải quyết và xử lý văn bản can đảm và mạnh mẽ. Bạn hoàn toàn có thể xuất mẫu sản phẩm dưới định dạng PDF, SVG hoặc BMP và nếu bạn cần truy vấn dự án Bất Động Sản khi đang chuyển dời, dịch vụ Gravit Cloud sẽ cho phép bạn thao tác ở mọi lúc mọi nơi .

26-phan-mem-thiet-ke-do-hoa-mien-phi-tot-nhat-2

Có sẵn dưới dạng ứng dụng nền web lẫn ứng dụng địa phương, trình tạo đồ họa 2D không lấy phí này có đủ toàn bộ những tính năng về vector mà bạn kỳ vọng. Vectr cũng có nhiều tùy chọn về bộ lọc, bóng đổ và phông chữ với mức linh động đủ cho những tác vụ thiết kế hàng ngày. Phần mềm này đặc biệt quan trọng có ích cho những dự án Bất Động Sản cần sự cộng tác và đồng nhất trực tiếp khi cho phép bạn liên kết để trao đổi và san sẻ việc làm với bất kể ai, từ bất kỳ nơi đâu. Đây là một ứng dụng thay thế sửa chữa xuất sắc cho Adobe Illustrator CC .

SVG ( Scalable Vector Graphics hay Đồ họa vector hoàn toàn có thể lan rộng ra ) là một định dạng mở được cho phép bạn tái tạo những bản vẽ Vector của mình dưới dạng khối lệnh khai báo. Nếu bạn đang tìm cách kết xuất SVG nhanh gọn hoặc chỉnh sửa tệp SVG hiện có thì một trong những ứng dụng đẹp nhất là SVG-Edit .

Được thiết kế xây dựng trọn vẹn trên HTML5, CSS3, và JavaScript, ứng dụng không nhu yếu bất kể giải quyết và xử lý nào từ sever nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó ở bất kỳ đâu, ngay cả khi không có kêt nối Internet bằng cách tải về mã nguồn và thiêt lập theo hưỡng dẫn. Bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa mã nguồn để lan rộng ra công dụng và tái phân phối lại tùy ý muốn chính bới chương trình sử dụng giấy phép mã nguồn mở MIT .

26-phan-mem-thiet-ke-do-hoa-mien-phi-tot-nhat-4

Giống như nhiều ứng dụng không lấy phí khác, Inkscape lấy SVG làm định dạng tệp mặc định, đồng thời tương hỗ rất nhiều tính năng hạng sang không có sẵn trong những ứng dụng khác như trộn màu trong suốt ( alpha blending ), nhân bản đối tượng người tiêu dùng ( cloned objects ) và ghi lại ( markers )

Được tăng trưởng để thay thế sửa chữa Illustrator cho cả thiết kế in ấn và web, Inkscape tương hỗ khá đầy đủ nhiều hệ màu khác nhau. Và mặc dầu giao diện có phần đơn thuần hơn Illustrator, bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo ra được những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật cực kỳ phức tạp. Bạn cũng hoàn toàn có thể theo dấu hình ảnh bitmap ( trace bitmap ), đổi khác độ rộng nét vẽ và thao tác với tệp tàng trữ của Illustrator (. ai ) mà không cần phải quy đổi gì thêm .

26-phan-mem-thiet-ke-do-hoa-mien-phi-tot-nhat-5

Có vẻ không thoả đáng khi gọi Canva là Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh do tại nó làm được nhiều hơn thế. Với Canva, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh, phối màu, chọn phối hợp phông chữ, truy vấn tài nguyên học tập và tạo bộ sưu tập ảnh, và bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể tạo những bảng tin chuyên nghiệp với hàng trăm yếu tố thiết kế có sẵn và phông chữ không tính tiền trong tầm tay .

Mặc dù không hề cung ứng khá đầy đủ năng lực của Adobe Creative Cloud, sự đơn thuần, nhiều công cụ có ích và tài nguyên học tập truyền cảm hứng khiến Canva trở thành một bộ công cụ không hề bỏ lỡ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Canva trong trình duyệt để có thưởng thức không thiếu, hoặc qua ứng dụng dành cho Android và iOS với số lượng công cụ hạng sang ít hơn .

26-phan-mem-thiet-ke-do-hoa-mien-phi-tot-nhat-6

RawTherapee cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh đến khi chúng đúng như những gì họ muốn với các công cụ chuyên biệt như sửa lỗi méo hình, tăng cường màu sắc, phục hồi chi tiết, vv… trên cả ba nền tảng Mac, Windows, Linux. Phần mềm mã nguồn mở miễn phí này cũng tăng tốc quy trình làm việc của bạn bằng cách cho phép bạn xử lý hàng loạt hình ảnh. Bạn cũng có thể gửi hình ảnh đến các phần mềm khác, chẳng hạn như GIMP, nếu bạn muốn.

26-phan-mem-thiet-ke-do-hoa-mien-phi-tot-nhat-7 

Nếu bạn sử dụng Windows và cần một bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh đa dụng mà không quen dùng Photoshop hoặc GIMP, Photo Pos Pro sẽ là cái tên cần được được chú ý quan tâm. Được kiến thiết xây dựng với mục tiêu nâng cao và chỉnh sửa hình ảnh, ứng dụng này đủ hoàn hảo nhất cho những tác vụ chỉnh sửa ảnh điển hình như biến hóa độ tương phản, ánh sáng và độ bão hòa. Và với giao diện cực kỳ thân thiện, ứng dụng giúp bạn dế dàng tìm kiểm và sử dụng những kĩ thuật chỉnh sửa và biên tập nâng cao. Bạn cũng hoàn toàn có thể tùy biến công cụ bằng rất nhiều tiện ích lan rộng ra và phần hỗ trợ hoàn toàn có thể tải về không tính tiền trên trang chủ của công ty .

26-phan-mem-thiet-ke-do-hoa-mien-phi-tot-nhat-8

Krita là một công cụ vẽ tranh không lấy phí mã nguồn mở được tăng trưởng từ năm 1999 trên cả ba nền tảng Windows, macOS và Linux, dành riêng cho ngành công nghiệp VFX và những họa sỹ phác họa, minh họa, lên màu và họa tiết. Ngày nay, ứng dụng gồm có một bộ bút vẽ thích hợp với mọi việc làm cùng rất nhiều phần hỗ trợ có sẵn, những bộ lọc nâng cao và trợ lý vẽ tranh cho phối cảnh việc làm. Phần mềm cũng gồm có một số ít tính năng độc lạ như bộ không thay đổi cọ để làm mịn bất kể nét vẽ run rẩy nào, chính sách bao quanh để tạo hoa văn và họa tiết liền lạc, và bảng màu di động để chọn màu nhanh .

26-phan-mem-thiet-ke-do-hoa-mien-phi-tot-nhat-9

Là “ chương trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến thông dụng nhất quốc tế ”, Pixlr tự hào có hơn 600 hiệu ứng, lớp phủ và khung viền, được cho phép bạn triển khai tổng thể những kiểm soát và điều chỉnh mà bạn hoàn toàn có thể mong đợi ở một chương trình chỉnh sửa ảnh, từ cắt xén và biến hóa kích cỡ đến vô hiệu mắt đỏ và làm trắng răng .

Nếu bạn đã quen sử dụng Photoshop, thì bạn sẽ thấy giao diện người dùng của Pixlr rất rất giống nhau. Ứng dụng không tính tiền này có sẵn cho iOS và Android và chạy tốt cả trên trình duyệt. Lưu ý, bạn sẽ cần trả tiền cho 1 số ít tính năng của ứng dụng, ví dụ : 1,99 đô la để xóa quảng cáo và bạn cũng phải trả thêm tiền cho những gói đồ họa bổ trợ như nhãn dán và khung viền .

26-phan-mem-thiet-ke-do-hoa-mien-phi-tot-nhat-10 

Paint. NET là một sửa chữa thay thế can đảm và mạnh mẽ cho ứng dụng Paint mà Microsoft cung ứng cùng với những phiên bản Windows. Với nhiều công cụ lựa chọn, tương hỗ những lớp và kiểm soát và điều chỉnh như đường cong, độ sáng, độ tương phản, Paint. NET là một thay thế sửa chữa tuyệt vời cho Photoshop để chỉnh sửa ảnh, đặc biệt quan trọng là nếu bạn chưa cần thêm những tính năng Adobe đã bổ trợ vào Photoshop CC gần đây .

Mặc dù trọng tâm tăng trưởng là chỉnh sửa hình ảnh hơn là phát minh sáng tạo thẩm mỹ và nghệ thuật nhưng điều đó không cản trở những nhà tăng trưởng bổ trợ một loạt những hiệu ứng đặc biệt quan trọng được cho phép bạn thuận tiện tạo phối cảnh giả, trộn lẫn và vận động và di chuyển những điểm ảnh xung quanh khung vẽ, lặp lại và sắp xếp những lựa chọn, v.v.

 26-phan-mem-thiet-ke-do-hoa-mien-phi-tot-nhat-11

Mặc dù là một ứng dụng dựa trên trình duyệt có Adobe Flash Player, toàn bộ những tính năng tiêu chuẩn mà bạn mong đợi ở một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đều xuất hiện như cọ vẽ, bút chì, hình dạng, văn bản, nhân bản và thang màu được sắp xếp trên thanh công cụ Photoshop-esque. Nó cũng hoàn toàn có thể mở tệp trong máy, làm cho Sumo Paint trở thành một lựa chọn trọn vẹn khả thi để chỉnh sửa và biên tập và chỉnh sửa lại. Và bằng cách mua phiên bản Pro, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phiên bản ngoại tuyến dựa trên công nghệ tiên tiến Adobe Air .

 26-phan-mem-thiet-ke-do-hoa-mien-phi-tot-nhat-12

 

Là viết tắt của GNU Image Manipulation Program, ứng dụng đồ họa không lấy phí mã nguồn mở được viết cho máy tính dùng Unix này hiện đã xuất hiện trên cả ba hệ quản lý và điều hành Linux, Windows và macOS. Mặc dù giao diện mặc định của GIMP khác chút ít so với Photoshop, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đổi sang giao diện giống Photoshop, giúp việc chuyển sang GIMP thuận tiện hơn. Mọi thứ bạn quen thuộc đều nằm trong tầm tay rất thuận tiện, gồm có những công cụ vẽ, chỉnh màu, nhân bản, lựa chọn và cải tổ hình ảnh .

Hàng ngàn lập trình viên tình nguyện trên khắp quốc tế đã thao tác siêng năng trong nhiều năm để bảo vệ năng lực thích hợp với những tiêu chuẩn công nghiệp hiện hành. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể thao tác với toàn bộ những định dạng tệp thông dụng mà không gặp bất kể rắc rối nào. Bạn cũng sẽ tìm thấy trình quản trị tệp tích hợp sẵn mô phỏng Adobe Bridge trong những phiên bản tới đây .

Để xem thêm nội dung về , bạn truy cập link: https://hcmtuyensinh.com/ nhé!

 

Gravit Designer là phần mềm đồ họa vector đầy đủ tính năng đến từ công ty đã tạo nên CorelDraw – Corel Inc. Đáp ứng hầu hết nhu cầu thiết kế, từ biểu tượng, ứng dụng cho đến thuyết trình, minh họa và hoạt hình, phần mềm hoạt động tốt trên các nền tảng Windows, macOS, Linux và ChromeOS. Bạn cũng có thể thử phiên bản trực tuyến chạy trên trình duyệt với hạn chế ở một số tính năng.

Với giao diện rõ ràng, trực quan và hoàn toàn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh khi cần, Gravit Designer tích hợp rất nhiều công cụ để tạo ra những hình ảnh vector chi tiết cụ thể và thích mắt, gồm có tích hợp không hủy hoại ( non-destructive booleans ), đồ thị đường, chính sách màu trộn lẫn đa nguồn và một bộ giải quyết và xử lý văn bản can đảm và mạnh mẽ. Bạn hoàn toàn có thể xuất mẫu sản phẩm dưới định dạng PDF, SVG hoặc BMP và nếu bạn cần truy vấn dự án Bất Động Sản khi đang chuyển dời, dịch vụ Gravit Cloud sẽ cho phép bạn thao tác ở mọi lúc mọi nơi .

26-phan-mem-thiet-ke-do-hoa-mien-phi-tot-nhat-2

Có sẵn dưới dạng ứng dụng nền web lẫn ứng dụng địa phương, trình tạo đồ họa 2D không lấy phí này có đủ toàn bộ những tính năng về vector mà bạn kỳ vọng. Vectr cũng có nhiều tùy chọn về bộ lọc, bóng đổ và phông chữ với mức linh động đủ cho những tác vụ thiết kế hàng ngày. Phần mềm này đặc biệt quan trọng có ích cho những dự án Bất Động Sản cần sự cộng tác và đồng nhất trực tiếp khi cho phép bạn liên kết để trao đổi và san sẻ việc làm với bất kể ai, từ bất kỳ nơi đâu. Đây là một ứng dụng thay thế sửa chữa xuất sắc cho Adobe Illustrator CC .

SVG ( Scalable Vector Graphics hay Đồ họa vector hoàn toàn có thể lan rộng ra ) là một định dạng mở được cho phép bạn tái tạo những bản vẽ Vector của mình dưới dạng khối lệnh khai báo. Nếu bạn đang tìm cách kết xuất SVG nhanh gọn hoặc chỉnh sửa tệp SVG hiện có thì một trong những ứng dụng đẹp nhất là SVG-Edit .

Được thiết kế xây dựng trọn vẹn trên HTML5, CSS3, và JavaScript, ứng dụng không nhu yếu bất kể giải quyết và xử lý nào từ sever nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó ở bất kỳ đâu, ngay cả khi không có kêt nối Internet bằng cách tải về mã nguồn và thiêt lập theo hưỡng dẫn. Bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa mã nguồn để lan rộng ra công dụng và tái phân phối lại tùy ý muốn chính bới chương trình sử dụng giấy phép mã nguồn mở MIT .

26-phan-mem-thiet-ke-do-hoa-mien-phi-tot-nhat-4

Giống như nhiều ứng dụng không lấy phí khác, Inkscape lấy SVG làm định dạng tệp mặc định, đồng thời tương hỗ rất nhiều tính năng hạng sang không có sẵn trong những ứng dụng khác như trộn màu trong suốt ( alpha blending ), nhân bản đối tượng người tiêu dùng ( cloned objects ) và ghi lại ( markers )

Được tăng trưởng để thay thế sửa chữa Illustrator cho cả thiết kế in ấn và web, Inkscape tương hỗ khá đầy đủ nhiều hệ màu khác nhau. Và mặc dầu giao diện có phần đơn thuần hơn Illustrator, bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo ra được những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật cực kỳ phức tạp. Bạn cũng hoàn toàn có thể theo dấu hình ảnh bitmap ( trace bitmap ), đổi khác độ rộng nét vẽ và thao tác với tệp tàng trữ của Illustrator (. ai ) mà không cần phải quy đổi gì thêm .

26-phan-mem-thiet-ke-do-hoa-mien-phi-tot-nhat-5

Có vẻ không thoả đáng khi gọi Canva là Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh do tại nó làm được nhiều hơn thế. Với Canva, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh, phối màu, chọn phối hợp phông chữ, truy vấn tài nguyên học tập và tạo bộ sưu tập ảnh, và bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể tạo những bảng tin chuyên nghiệp với hàng trăm yếu tố thiết kế có sẵn và phông chữ không tính tiền trong tầm tay .

Mặc dù không hề cung ứng khá đầy đủ năng lực của Adobe Creative Cloud, sự đơn thuần, nhiều công cụ có ích và tài nguyên học tập truyền cảm hứng khiến Canva trở thành một bộ công cụ không hề bỏ lỡ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Canva trong trình duyệt để có thưởng thức không thiếu, hoặc qua ứng dụng dành cho Android và iOS với số lượng công cụ hạng sang ít hơn .

26-phan-mem-thiet-ke-do-hoa-mien-phi-tot-nhat-6

RawTherapee cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh đến khi chúng đúng như những gì họ muốn với các công cụ chuyên biệt như sửa lỗi méo hình, tăng cường màu sắc, phục hồi chi tiết, vv… trên cả ba nền tảng Mac, Windows, Linux. Phần mềm mã nguồn mở miễn phí này cũng tăng tốc quy trình làm việc của bạn bằng cách cho phép bạn xử lý hàng loạt hình ảnh. Bạn cũng có thể gửi hình ảnh đến các phần mềm khác, chẳng hạn như GIMP, nếu bạn muốn.

26-phan-mem-thiet-ke-do-hoa-mien-phi-tot-nhat-7 

Nếu bạn sử dụng Windows và cần một bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh đa dụng mà không quen dùng Photoshop hoặc GIMP, Photo Pos Pro sẽ là cái tên cần được được chú ý quan tâm. Được kiến thiết xây dựng với mục tiêu nâng cao và chỉnh sửa hình ảnh, ứng dụng này đủ hoàn hảo nhất cho những tác vụ chỉnh sửa ảnh điển hình như biến hóa độ tương phản, ánh sáng và độ bão hòa. Và với giao diện cực kỳ thân thiện, ứng dụng giúp bạn dế dàng tìm kiểm và sử dụng những kĩ thuật chỉnh sửa và biên tập nâng cao. Bạn cũng hoàn toàn có thể tùy biến công cụ bằng rất nhiều tiện ích lan rộng ra và phần hỗ trợ hoàn toàn có thể tải về không tính tiền trên trang chủ của công ty .

26-phan-mem-thiet-ke-do-hoa-mien-phi-tot-nhat-8

Krita là một công cụ vẽ tranh không lấy phí mã nguồn mở được tăng trưởng từ năm 1999 trên cả ba nền tảng Windows, macOS và Linux, dành riêng cho ngành công nghiệp VFX và những họa sỹ phác họa, minh họa, lên màu và họa tiết. Ngày nay, ứng dụng gồm có một bộ bút vẽ thích hợp với mọi việc làm cùng rất nhiều phần hỗ trợ có sẵn, những bộ lọc nâng cao và trợ lý vẽ tranh cho phối cảnh việc làm. Phần mềm cũng gồm có một số ít tính năng độc lạ như bộ không thay đổi cọ để làm mịn bất kể nét vẽ run rẩy nào, chính sách bao quanh để tạo hoa văn và họa tiết liền lạc, và bảng màu di động để chọn màu nhanh .

26-phan-mem-thiet-ke-do-hoa-mien-phi-tot-nhat-9

Là “ chương trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến thông dụng nhất quốc tế ”, Pixlr tự hào có hơn 600 hiệu ứng, lớp phủ và khung viền, được cho phép bạn triển khai tổng thể những kiểm soát và điều chỉnh mà bạn hoàn toàn có thể mong đợi ở một chương trình chỉnh sửa ảnh, từ cắt xén và biến hóa kích cỡ đến vô hiệu mắt đỏ và làm trắng răng .

Nếu bạn đã quen sử dụng Photoshop, thì bạn sẽ thấy giao diện người dùng của Pixlr rất rất giống nhau. Ứng dụng không tính tiền này có sẵn cho iOS và Android và chạy tốt cả trên trình duyệt. Lưu ý, bạn sẽ cần trả tiền cho 1 số ít tính năng của ứng dụng, ví dụ : 1,99 đô la để xóa quảng cáo và bạn cũng phải trả thêm tiền cho những gói đồ họa bổ trợ như nhãn dán và khung viền .

26-phan-mem-thiet-ke-do-hoa-mien-phi-tot-nhat-10 

Paint. NET là một sửa chữa thay thế can đảm và mạnh mẽ cho ứng dụng Paint mà Microsoft cung ứng cùng với những phiên bản Windows. Với nhiều công cụ lựa chọn, tương hỗ những lớp và kiểm soát và điều chỉnh như đường cong, độ sáng, độ tương phản, Paint. NET là một thay thế sửa chữa tuyệt vời cho Photoshop để chỉnh sửa ảnh, đặc biệt quan trọng là nếu bạn chưa cần thêm những tính năng Adobe đã bổ trợ vào Photoshop CC gần đây .

Mặc dù trọng tâm tăng trưởng là chỉnh sửa hình ảnh hơn là phát minh sáng tạo thẩm mỹ và nghệ thuật nhưng điều đó không cản trở những nhà tăng trưởng bổ trợ một loạt những hiệu ứng đặc biệt quan trọng được cho phép bạn thuận tiện tạo phối cảnh giả, trộn lẫn và vận động và di chuyển những điểm ảnh xung quanh khung vẽ, lặp lại và sắp xếp những lựa chọn, v.v.

 26-phan-mem-thiet-ke-do-hoa-mien-phi-tot-nhat-11

Mặc dù là một ứng dụng dựa trên trình duyệt có Adobe Flash Player, toàn bộ những tính năng tiêu chuẩn mà bạn mong đợi ở một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đều xuất hiện như cọ vẽ, bút chì, hình dạng, văn bản, nhân bản và thang màu được sắp xếp trên thanh công cụ Photoshop-esque. Nó cũng hoàn toàn có thể mở tệp trong máy, làm cho Sumo Paint trở thành một lựa chọn trọn vẹn khả thi để chỉnh sửa và biên tập và chỉnh sửa lại. Và bằng cách mua phiên bản Pro, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phiên bản ngoại tuyến dựa trên công nghệ tiên tiến Adobe Air .

 26-phan-mem-thiet-ke-do-hoa-mien-phi-tot-nhat-12

 

Là viết tắt của GNU Image Manipulation Program, ứng dụng đồ họa không lấy phí mã nguồn mở được viết cho máy tính dùng Unix này hiện đã xuất hiện trên cả ba hệ quản lý và điều hành Linux, Windows và macOS. Mặc dù giao diện mặc định của GIMP khác chút ít so với Photoshop, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đổi sang giao diện giống Photoshop, giúp việc chuyển sang GIMP thuận tiện hơn. Mọi thứ bạn quen thuộc đều nằm trong tầm tay rất thuận tiện, gồm có những công cụ vẽ, chỉnh màu, nhân bản, lựa chọn và cải tổ hình ảnh .

Hàng ngàn lập trình viên tình nguyện trên khắp quốc tế đã thao tác siêng năng trong nhiều năm để bảo vệ năng lực thích hợp với những tiêu chuẩn công nghiệp hiện hành. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể thao tác với toàn bộ những định dạng tệp thông dụng mà không gặp bất kể rắc rối nào. Bạn cũng sẽ tìm thấy trình quản trị tệp tích hợp sẵn mô phỏng Adobe Bridge trong những phiên bản tới đây .

Bạn nhận thấy các chia sẻ trên thế nào?Đã trả lời cho vấn đề của bạn chưa? bạn có thắc mắc gì khác cần giải quyết nên để lại bình luận bên dưới để đội ngũ của chúng tôi giải đáp nhé.

Hy vọng những tin tức về trên đây có hữu ích cho bạn đọc, chúc bạn đạt được những kết quả tốt nhất

0 comment

You may also like